Giftcode game

Danh sách giftcode game Dungeon: Age of Heroes cập nhật liên tục

Tựa game Dungeon: Age of Heroes đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Dungeon: Age of Heroes với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Dungeon: Age of Heroes mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Dungeon: Age of Heroes này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Dungeon: Age of Heroes là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Dungeon: Age of Heroes hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Dungeon: Age of Heroes

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Dungeon: Age of Heroes

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Dungeon: Age of Heroes mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Dungeon: Age of Heroes

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Dungeon: Age of Heroes

Bước 3: Nhập giftcode Dungeon: Age of Heroes và cùng trải nghiệm nhé!

Tải xuống APK Dungeon Age of Heroes MOD
Dungeon Age of Heroes MOD của APKMODY
Age of Dungeon Heroes dành cho Android

Dungeon: Age of Heroes MOD APK là một trò chơi phiêu lưu đến từ nhà phát hành game studio 4fan. Trong game bạn sẽ vào vai một anh hùng, bạn sẽ đi qua một loạt các ngục tối bí ẩn, chiến đấu với tất cả các loại quái vật và cứu vương quốc Jatran.

Dungeon: Age of Heroes

Các anh hùng vượt qua ngục tối cứu vương quốc khỏi cái ác!

Kế hoạch

Dungeon: Age of Heroes mở ra với sự sụp đổ của vương quốc Jatran, mọi thứ chìm trong bóng tối và nhiều thế lực đen tối bắt đầu trỗi dậy, từ bên dưới. Bạn sẽ tập hợp một đội quân anh hùng, đi khắp vương quốc để khám phá bí mật, tiêu diệt, quái thú, tìm kho báu và cứu Jatran khỏi thiên tai.

Và tất nhiên chúng ta không chỉ có một anh hùng mà là một nhóm các chiến binh dũng mãnh. Mỗi nhân vật anh hùng trong game đều có những khả năng riêng. Bạn sẽ tìm cách tận dụng nó, quảng bá nó và biến nó thành những khoản lợi nhuận lớn sau này. Đó cũng là điểm tạo nên sự hấp dẫn và đa dạng thu hút người chơi ngay từ những phút đầu tiên bước vào.

Dòng ký tự

Có một số nhân vật trong trò chơi, mỗi nhân vật có khả năng, phong cách, hình thức và xuất thân độc đáo của riêng họ. Giống như một Warrior Warrior to lớn, vạm vỡ, với những đòn tấn công chớp nhoáng và mạnh mẽ, Archer nhanh nhẹn, nhỏ con và bắn như một vị thần, Mage, Rogue, và nhiều người khác.

Và nếu bạn thực sự muốn có một khởi đầu suôn sẻ với Dungeon: Age of Heroes, bạn nên bắt đầu với những anh hùng kiểu Archer vì những anh hùng này không chỉ giỏi bắn cung mà còn rất giỏi di chuyển. Và “lãnh địa” của Archer thường nằm ở giữa game, có nhiều cơ hội tấn công và có thể di chuyển tự do từ bản đồ này sang bản đồ khác.

Cách chơi đơn giản nhưng đầy kịch tính

Dungeon: Age of Heroes khuyến khích người chơi hoàn thành các thử thách và cảnh của riêng họ. Bạn có thể lựa chọn kết bạn với những nhân vật lạ, có thể chiến đấu với kẻ thù A trước kẻ thù B hoặc ngược lại, cũng có thể tự do di chuyển từ bản đồ này sang bản đồ khác để tiêu diệt kẻ thù. Trò chơi cũng được thiết kế ngẫu nhiên, để mỗi khi bạn chơi lại, bạn sẽ thấy một cảnh khác, kẻ thù, vật phẩm và vũ khí khác nhau, như thể nó không bao giờ kết thúc.

Trong game di động này, bạn chỉ cần chạm và chọn mục menu bên phải, chạm vào kẻ thù và anh hùng sẽ thực hiện các cuộc tấn công liên tục cho đến khi kẻ thù khô cạn. Bất cứ khi nào một vật phẩm hoặc vũ khí mới xuất hiện, trò chơi sẽ luôn có khoảng dừng cần thiết và đưa ra một sổ ghi chú để giới thiệu vật phẩm mới và gợi ý cho bạn cách lấy nó.

Trò chơi cũng hào phóng đến mức đánh dấu đường đi nước bước của mỗi người chỉ đường cho anh hùng. Mọi thứ đều khá dễ dàng và cụ thể. Đối với “gà” mới, đây là một điều trị. Nhưng đối với những người thích trò chơi tốc độ hoặc đã quen với các thể loại game tương tự, những hướng dẫn quá chi tiết này có thể làm gián đoạn nhịp điệu quá nhiều, và nhịp điệu của Dungeon: Age of Heroes nói chung là hơi chệch choạc. chậm. Khi nói đến những cảnh chiến đấu anh hùng, tốc độ mà những anh hùng này vung kiếm cũng cực kỳ chậm. Như Hà Nội, không cần phải vội vàng. Nhưng nó phụ thuộc vào khẩu vị.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ tạo ra một anh hùng. Sau đó, nhiệm vụ đầu tiên bắt đầu mở ra. Nhấp vào nút lựa chọn ở bên phải để xem menu xuất hiện. Bạn có thể đọc tất cả thông tin về anh hùng đã chọn, xem trạng thái của đội anh hùng của bạn và hoặc xem lại danh sách nhiệm vụ (điều này rất quan trọng đối với cảnh sau khi số lượng nhiệm vụ tăng nhanh). đối mặt). Hoặc bạn có thể kiểm tra Devine Grace, một dạng điểm kỹ năng, là một tập hợp tất cả các phước lành để tăng cường sức mạnh cho anh hùng và toàn bộ quân đội. Có rất nhiều loại Ơn Chúa như Trí tuệ, Sự khéo léo, Sức khỏe.

Một mẹo nhỏ cho những ai lần đầu chơi game này là sau khi tạo anh hùng mới, bạn phải làm nhiệm vụ trên Bản đồ huấn luyện. Điều này giúp chúng ta hiểu rõ hơn về các nhiệm vụ trong game. Và mặc dù mang tiếng là huấn luyện viên nhưng sau khi học xong bạn sẽ ngay lập tức được nâng cấp lên cấp 2, tất nhiên là sẽ có thể sử dụng anh hùng cấp 2.

Đồ họa và âm thanh

Trò chơi có đồ họa 2D độc đáo, tuy không là gì so với nguyên tác trên PC, nhưng hiện tại với kết cấu và chất lượng của trò chơi như thế này thì nó đã quá tốt cho một nền tảng di động rồi. Game được thiết kế theo dạng màn hình dọc nên việc di chuyển qua các ngục tối của nhân vật đôi khi không được thoải mái cho lắm, nhưng bù lại, cảm giác bị rình rập và giật gân luôn hiện hữu xuyên suốt trò chơi. Mang đến một trải nghiệm khá lạ.

Nhạc nền cũng nhẹ nhàng, ngoại trừ khi Ác ma xuất hiện, nó trở lại bản chất đen tối của trò chơi. Không có nhiều tác dụng, ngoại trừ một vài trong số này và các cuộc tấn công khác của kẻ thù, có một chút danh tiếng. Mọi thứ khá yên tĩnh và giúp tập trung vào việc tìm đường vòng quanh dungeon.

Dungeon: Age of Heroes MOD Phiên bản APK

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tại sao tôi không thấy tiền?

Đừng lo lắng, bạn có thể mua các mặt hàng ngay cả khi số Vàng và Kim cương là số âm.

Tải xuống APK & MOD Dungeon: Age of Heroes cho Android

Nếu bạn đã quyết định chơi một game nhập vai phiêu lưu dungeon “rảnh tay”, thì đây là một trò chơi chiến đấu tuyệt vời. Nếu bạn là người yêu thích tốc độ, bạn có thể tìm thấy nhiều game khác cùng thể loại với tiết tấu nhanh hơn để chơi. Thế giới trò chơi là không giới hạn. Tải Dungeon: Age of Heroes để chơi tại đây nhé mọi người.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button