Giftcode game

Danh sách giftcode game Mission Zero cập nhật liên tục

Tựa game Mission Zero đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Mission Zero với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Mission Zero mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Mission Zero này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Mission Zero là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Mission Zero hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Mission Zero

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Mission Zero

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Mission Zero mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Mission Zero

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Mission Zero

Bước 3: Nhập giftcode Mission Zero và cùng trải nghiệm nhé!

Mission Zero APK đến từ cái tên NetEase với lối chơi hành động bí mật đề tài gián điệp thú vị không kém gì series Mission Impossible. Bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới ngầm này chưa?

Giới thiệu nhiệm vụ Zero

Các phe phái chia rẽ theo chủ đề gián điệp của trò chơi có lẽ là không bình đẳng nhưng công bằng và hấp dẫn một cách kỳ lạ

Tiểu sử

Mission Zero lấy đề tài Điệp viên. Các phương thức không phải là một ý tưởng mới, nhưng chúng hiếm khi được khai thác trong trò chơi do yếu tố chiều sâu phức tạp của chúng, đặc biệt là trên thiết bị di động. Mission Zero có lối chơi đa dạng kỳ lạ, nhưng về cơ bản nó vẫn là một game nhập vai hành động. Bạn sẽ là một điệp viên và sát thủ. Khi không cần thiết, đó có thể là trinh sát lén lút, nghiên cứu hầm ngục và tìm kiếm, nhưng khi bất ngờ bị phát hiện hoặc tấn công, bạn cũng có thể hạ gục đối thủ trong chớp mắt. Vừa tĩnh vừa động, vừa có yếu tố chiến thuật, vừa có những pha hành động gay cấn. Đây là điều gây tò mò lớn đầu tiên mà Mission Zero dành cho người chơi.

Nhiệm vụ số không APK tải xuống

lối chơi

Ba yếu tố hành động độc đáo của Mission Zero xoay quanh ba lĩnh vực: theo dõi, hành động bí mật và ám sát kẻ thù. Xoay quanh hành động này, bạn sẽ dần dần trải nghiệm cách hành động kỳ lạ trong trò chơi di động. Nhiều người cho rằng Mission Zero giống Hitman trên PC, nhưng theo tác giả, nó hoàn toàn khác. Ít nhất là lần đầu tiên nhìn thấy cơ chế trò chơi 2v4.

Đặc biệt, khi vào game, bạn phải chọn phe Mobius hay Sirius. Nhóm của Sirius có 4 điệp viên, cùng chung nhiệm vụ thâm nhập vào cơ sở địch, tìm kiếm thông tin bí mật và phải rút lui an toàn. Nhóm Mobius sẽ có 2 thành viên được giao nhiệm vụ truy lùng và vạch trần chân tướng những kẻ đã thâm nhập vào Sirius.

Nhiệm Vụ Số Không cho Android

Hai nhóm điệp viên trên tuy về nhiệm vụ khác nhau nhưng để thực hiện thì cách thức khá giống nhau. Không quan trọng bạn chơi cho ai, trong Tổ chức nào, bạn vẫn phải di chuyển đến các khu vực khác nhau, để tìm mục tiêu. Đối với các thành viên Sirius, mục tiêu cuối cùng là những tài liệu mật, những hướng dẫn quan trọng mà họ phải biên soạn cho tổ chức của mình. Với các thành viên của Mobius, mục tiêu chính là “những người bạn” của Sirius, những người có thể đang cải trang ở đâu đó. Khi đã xác định được mục tiêu, nên nhanh chóng rút lui trong hòa bình, hoặc tiêu diệt kẻ thù trong tích tắc để tránh hậu họa.

Chỉ có 2 phe đối lập nhưng Mission Zero hào phóng cung cấp cho người chơi tới hơn 100 nhân vật. Mỗi nhân vật chắc chắn có hình dạng, tính cách và kỹ năng riêng. Việc lựa chọn ai, gia nhập tổ chức nào sẽ phần nào định hình con đường phát triển sau này của bạn trong game. Bao gồm các chiến thuật thực hiện nhiệm vụ, cách thức và các “thủ thuật” để đạt được mục tiêu. Điều này cũng đồng nghĩa với việc chơi game, bạn sẽ bước vào lối chơi 2v4 độc đáo hiếm có.

Sự “mất cân bằng” này trong Mission Zero dẫn đến nhiều tình huống thú vị và kịch tính. Yêu cầu người chơi phải liên tục di chuyển và tìm nhiều cách khác nhau để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Những “mánh khóe” mà các mật vụ này sử dụng để đạt được những gì họ muốn là gần như vô hạn. Bạn có thể chọn hành động lén lút, đánh lạc hướng, ngụy trang để trà trộn vào kẻ thù, đặt bẫy, hack hệ thống, sử dụng sức mạnh hoặc bạn cũng có thể sử dụng các thủ thuật làm đẹp bất cứ khi nào có thể.

Mỗi phe đều có sức hấp dẫn riêng

Một trong những kỹ năng khiến người chơi Mission Zero thích thú nhất là khả năng Cải trang của nhân vật (trong nhóm Sirius). Bạn có thể thay đổi trang phục cho nhân vật của mình hoặc mang theo các thiết bị và phụ kiện đặc biệt để cất giấu. Tất cả nhằm đánh lừa thị giác của nhóm Mobius. Từ đó có thêm cơ hội luồn sâu vào lòng địch và tìm kiếm thông tin mật.

Nhiệm Vụ Số 0 trên APKMODY

Đối với Tổ chức Mobius, điều quan trọng nhất là tinh thần đồng đội. Để nhanh chóng tìm ra, vạch mặt và tiêu diệt kẻ thù của Sirius, bạn phải phối hợp với những người còn lại trong nhóm của mình để theo dõi, thống nhất luật lệ và phân chia khu vực kiểm soát. Những ai có nhiều kinh nghiệm combat thì chơi Mobius là lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra, mỗi sát thủ trong Mobius còn có những kỹ năng và chiêu thức độc đáo. Bạn có thể thoải mái sử dụng kỹ năng này, cùng với vũ khí bạn có để chặn mọi thứ và tìm ra kẻ thù một cách nhanh chóng.

Tải xuống Mission Zero APK cho Android

Đồ họa 3D tiêu chuẩn và tiên tiến, nền tối, những mối nguy hiểm rình rập, cơ chế trò chơi 2v4 kỳ lạ nhưng thú vị và bộ kỹ năng hoàn hảo. Nếu hứng thú với đề tài điệp viên sát thủ thì bạn hãy vào ngay Mission Zero để chơi nhé.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button