Giftcode game

Danh sách giftcode game This Is the Police cập nhật liên tục

Tựa game This Is the Police đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm This Is the Police với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode This Is the Police mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game This Is the Police này cùng ad nhé. Số lượng giftcode This Is the Police là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game This Is the Police hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện This Is the Police

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của This Is the Police

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game This Is the Police mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của This Is the Police

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của This Is the Police

Bước 3: Nhập giftcode This Is the Police và cùng trải nghiệm nhé!

Đó là Cảnh sát dành cho Android
Đó là Cảnh sát trong APKMODY
Đây là Police MOD của APKMODY

Đây là APK Police MOD, một trò chơi mô phỏng chiến lược với các yếu tố tường thuật và phiêu lưu từ HandyGames. Những khúc quanh bất ngờ của câu chuyện ở đây sẽ khiến bạn đỏ mặt, đặc biệt là từ những lựa chọn bạn đưa ra trong suốt trò chơi. Trò chơi này có rất nhiều điều để thảo luận các bạn ạ. Hãy tiếp tục đọc bên dưới để tìm hiểu.

Giới thiệu về Cảnh sát này

Trò chơi mô phỏng cảnh sát: câu chuyện hay và nhiều suy ngẫm!

This Is the Police là một trong những trò chơi mô phỏng khiến tôi phải suy nghĩ rất nhiều (sau cái tên nổi tiếng Beholder). Không phải vì nó có nhiều tình huống quyết định, cũng không phải vì hình dáng khá dị so với những game mô phỏng thông thường, mà vì phần còn lại của gameplay.

Kế hoạch

This Is the Police đưa bạn vào vai Jack Boyd, một Cảnh sát trưởng Freeburg gương mẫu. Ông thị trưởng tham lam của thành phố đã không thích bạn từ lâu và sẽ tìm đủ mọi chiêu trò để đưa bạn trở lại công viên. Chỉ còn 6 tháng nữa là nghỉ hưu sớm, bạn phải chuẩn bị tinh thần để dọn đường cho mình nghỉ hưu và sinh con. Lúc này, gánh nặng tương lai và tiền bạc rõ ràng hơn bao giờ hết. Đây cũng là lúc trận đấu bắt đầu.

Bạn hiện vẫn là Cảnh sát trưởng. Có nghĩa là, nếu bạn muốn, bạn có thể sử dụng quyền lực của mình để đạt được lợi thế hoặc tìm một con đường có lợi cho bản thân và không gây hại cho ai. Thời gian gấp rút và áp lực từ tất cả các bên khiến bạn chợt nhận ra rằng hàng chục năm liêm chính trong nghề cũng không hiểu được mục tiêu của mình là gì.

Sự công bằng? Cuối cùng thì kẻ xấu vẫn chiến thắng? Tiêu đề mạnh mẽ? Chỉ 180 ngày nữa nó sẽ thuộc về người khác? Tiền bạc? Bao nhiêu năm làm việc chăm chỉ bạn không bao giờ để ý đến điều này, đống lương ít ỏi không bao giờ có cơ hội dày lên, bởi vì bản thân bạn chưa bao giờ cho phép mình làm điều trái đạo đức.

Lý trí dần bị lung lay, lòng tin mất đi. Bạn bắt đầu nhận ra rằng có nhiều cám dỗ xung quanh bạn hơn bạn nghĩ. Đây là Cảnh sát liên tục tạo ra các tình huống buộc bạn phải lựa chọn giữa việc tuân theo mục tiêu của mình và hy sinh lợi ích cá nhân, hoặc phớt lờ những điều gây phiền nhiễu hoặc đôi khi vô ích vì lợi ích của riêng bạn. nhúng chàm. Ví dụ, với lực lượng cảnh sát dưới sự chỉ huy của bạn, bạn có thể ra lệnh cho chúng bắt một nhóm tội phạm, hoặc điều chúng đi theo hướng khác để bọn ma cô trốn thoát và sau đó nhận tiền từ chúng. . Bạn có thể sử dụng thông tin mật mà chỉ bạn mới có thể tiếp cận được để che đậy mafia trong thành phố hoặc sử dụng thông tin này để đào sâu và bắt kẻ cầm đầu. Tinh huong nhu vay.

Tuy nhiên, thiện ác không phải lúc nào cũng rõ trắng đen. Có những vùng xám ở khắp mọi nơi, ngay cả trong sự công bằng. Đôi khi bạn cảm thấy mình giống như một chiếc bánh mì kẹp thịt, đặt vào một vị trí mà bạn không biết phải cư xử như thế nào. Ngay cả khi phải trả giá bằng mạng sống.

Gameplay

Mục tiêu chính của bạn khi chơi This Is the Police là giúp Boyd hoàn thành 6 tháng cuối cùng với tư cách cảnh sát trưởng để nghỉ hưu tốt. Điều này có vẻ dễ dàng, nhưng nó không phải. Chọn sai một chút, danh tiếng cũ của bạn sẽ sớm bị hoen ố, mất trắng hoặc tệ hơn nữa là tình hình.

Chơi trò chơi này bạn sẽ thấy có 1001 vấn đề cần giải quyết, liên quan đến nhiều vấn đề khác nhau, từ công việc, kỹ năng đến đạo đức, lý tưởng. Điều này không có nghĩa là khi bạn nghỉ hưu, hãy quay trở lại.

Bạn cần tìm ra các vấn đề về nhân sự, ai được thăng chức, được tăng lương, ai thay thế ai và ai được đề cử vào vị trí tương lai của bạn. Đồng thời, xem xét lại hồ sơ vụ việc để giải quyết nhanh chóng các vụ việc chưa được giải quyết. Hàng ngày vẫn phải thường xuyên phân công, lên lịch công việc cho bộ phận để giải quyết các công việc hàng ngày. Xem xét ngân sách của cảnh sát thành phố, kiểm tra hàng tồn kho để tìm số khớp, báo cáo hoàn chỉnh, thống kê tội phạm, kiểm tra nhà tù, lệnh bắt giữ cho bất cứ điều gì sai trái, nhận lệnh quan trọng từ văn phòng thị trưởng với dịch bệnh.

Công việc này tuy nhỏ, quan trọng và có ảnh hưởng lớn đến nhiều người, đến cả con người, đồ đạc, văn bản hành chính. Trò chơi là chi tiết cho đến nay. Trong công việc phải làm hàng ngày, đôi khi có những vụ tai nạn xe cộ, cướp ngân hàng… bạn phải quyết hạ lệnh cho quân truy đuổi tội phạm bằng cách phóng xe cảnh sát truy đuổi bằng mọi giá, có quyền bắn chết khi đang biểu tình hoặc bằng mọi cách… làm thế nào để an toàn, hiệu quả và ít thương vong nhất. Vì nếu thiệt hại nhiều hoặc thương vong, bạn sẽ bị khiển trách, kỷ luật thậm chí còn nhanh chóng nghỉ hưu hơn.

Chơi This Is the Police hầu như tất cả những gì bạn cần làm là đọc, suy nghĩ và lựa chọn để đưa ra quyết định trong một chuỗi nhiều tình huống. Các thao tác chơi game hầu như không cần giải thích. Điều quan trọng nhất là logic trong tư duy. Bạn phải là người suy nghĩ thật sự sáng suốt cả về lý trí và tình cảm, đạo đức và vụ lợi, là người phải đến trước và sau trong mọi quyết định thì mới mong có một cái kết có hậu trong câu chuyện dài này.

Kết thúc có hậu ở đây là một cuộc nghỉ hưu an toàn, không phàn nàn, không tai tiếng và có một tài sản hoặc một khoản tiền lớn để sống thoải mái trong tháng tới.

Cảnh sát có kết thúc không? Có bao nhiêu kết thúc?

This Is the Police mang đến nhiều lựa chọn cho người chơi. Rõ ràng cái kết cũng không phải dạng thường thấy. Nhìn chung, game này có thể chia làm 2 kiểu kết thúc: HE như mình đã nói ở trên, và SE là khi bạn phải về hưu sớm hơn dự định và nhận rất nhiều chỉ trích từ dư luận hoặc có khi kết thúc rất tệ. cái chết đang chờ đợi.

Điều đó nói chung, và nói riêng, có rất nhiều kết thúc nhỏ. Vì HE có nhiều cấp độ nên SE cũng có nhiều cấp độ bi kịch. Bạn đang ở trong tù? Dù bạn bị điều thiện hay điều ác đè bẹp, bạn có nhiều của cải và vinh quang hay ít để tiêu xài phung phí. Nếu đúng như vậy, bản thân tôi cũng không biết có bao nhiêu cái kết trong This Is the Police, bởi vì tôi chưa thử tất cả các kết hợp tùy chọn khác nhau.

Đây là phiên bản APK của Police MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống APK & MOD This Is Police cho Android

Kết thúc. This Is the Police: cốt truyện tuyệt vời, màu sắc, có chiều sâu, đồ họa tối giản theo phong cách cảnh sát, diễn biến tâm lý logic, độ khó đưa ra quyết định thuộc loại hàng đầu. Sau khi chơi trò chơi này, đảm bảo bạn sẽ mất vài ngày để suy nghĩ. Cuộc đời này làm gì cũng khó, có lúc phải tiến về phía trước, cũng có lúc cần lùi lại một chút hay nhìn thấy con đường bên cạnh để có một lối thoát bình yên. Đạo lý làm người này sẽ phải còn lâu chúng ta mới có thể chịu đựng được.

Tôi có nên chơi This Is the Police? Phải chơi, ngay bây giờ và sớm.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button