Giftcode game

Danh sách giftcode game Hybrid Animals cập nhật liên tục

Tựa game Hybrid Animals đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Hybrid Animals với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Hybrid Animals mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Hybrid Animals này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Hybrid Animals là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Hybrid Animals hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Hybrid Animals

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Hybrid Animals

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Hybrid Animals mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Hybrid Animals

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Hybrid Animals

Bước 3: Nhập giftcode Hybrid Animals và cùng trải nghiệm nhé!

Hybrid Animals MOD APK là tựa game kết hợp mô phỏng và hành động với cách khởi đầu độc đáo. Game được phát triển bởi Abstract Software, do Famished Mammal phát hành, từ năm 2016. Tới nay đã 5 năm trôi qua nhưng vẫn là một tựa game phổ thông được yêu thích vì phong cách thú vị của nó.

Giới thiệu Hybrid Animals

Tạo thú lai rồi mang đi chiến đấu

Mở đầu, game “Thú lai” chơi thế nào?

Ai đã từng chơi Pokemon, thì thú thật đi, bạn mê mẩn đắm chìm game hay bộ truyện tranh hay cả phim hoạt hình là vì những sinh vật huyền bí kỳ lạ với hình dạng và kỹ năng theo kiểu “đầu ông nọ cắm cằm bà kia” phải không? Và chắc cũng không dưới chục lần tự hỏi nếu mình có quyền năng tạo ra những giống loài lai như này thì mình sẽ chọn lai gì với gì? Mình mời bạn chơi game này để thật sự giải đáp được câu hỏi luôn “cấn” trong đầu từ ngày bé. 

Hybrid Animals for Android 1440x810

Game có tên Hybrid Animals. Nghe có vẻ trúng ý rồi nhỉ? Trong game bạn có khả năng đặc biệt không khác gì đấng tạo hóa toàn năng: bạn có thể chọn bất cứ thứ gì rồi hợp chúng lại với nhau để tạo thành một giống loài mới. Một bên là “Vật Cha” “(Father), một bên là “Vật Mẹ” (Mother). Danh sách Mother và Father là tập hợp các loài động vật, thực vật bạn từng biết trong cuộc sống bình thường. Và tất nhiên khi gộp lai hai món lại với nhau, bạn có thể sẽ tạo ra một chủng loại “Điên cuồng”.

Nhưng làm gì cũng phải có mục tiêu nhỉ? Game nếu chỉ có vậy thôi thì đâu có gì là hứng thú. Việc bắt cặp chọn lai hai vật với nhau này chỉ là mở bài của câu chuyện thôi. Phần hấp dẫn nhất còn chờ phía sau.

Thú lai chỉ là khởi đầu cho một gameplay hào hứng 

Khi giống mới được tạo ra, lập tức hệ thống sẽ hiển thị hình dáng 3D của nó cho bạn ngắm nghía. Đồng thời hiện ra bảng đánh giá các chỉ số sức mạnh của loài này gồm: Damage, Health, Speed và vài ghi chú quan trọng về sức mạnh siêu khủng của nó. Mục đích cuối cùng là cần chọn ra người cha tốt nhất và người mẹ phù hợp nhất để cuối cùng tạo ra một loài ưu việt nhất, trên càng nhiều phương diện càng tốt. 

Hybrid Animals MOD APK download 1440x810

Và đời mà, không có gì hoàn hảo kể cả khi bạn là đấng quyền năng. Hãy thử tạo ra vài ba chủng loài mới và bạn sẽ thấy tất cả đều cho kết quả đúng theo nguyên tắc “được này mất kia”. Nếu được Tốc độ thì phần Sức mạnh sẽ có phần yếu thế. Nếu được Độ sát thương thì khả năng chạy nhanh sẽ bị bù trừ. Nhưng may cho chúng ta là trong số các con vật tạo ra thì tất nhiên sẽ có con tốt hơn các con còn lại một chút. Và nhiệm vụ của bạn là tìm ra được các phối ngẫu lý tưởng đó.

Một cái hên nữa cho chúng ta là không phải chọn cái nào là phải cố định cái đó. Game có chế độ Thử nghiệm, cho phép bạn thử nghiệm các kết hợp khác nhau để cùng đặt lên bàn so sánh sức mạnh của chúng. Cuối cùng chọn ai thì cứ nhấn Accept là kết màn.

Mãnh thú xung trận

Vật lai đã hoàn thành. Game sẽ tùy thuộc vào tố chất của giống loài đó mà đưa ra các phân cảnh chiến đấu tương ứng. Tất nhiên là có rất nhiều level khác nhau cho bạn và vật lai của mình tha hồ tung hoành phô diễn. Chưa kể hình thức của các game nhỏ trong đây cũng rất đa dạng như earthmatch, natural selection, zombies, hunt for the tiny man, bad apple, drunken stupor, challenge maps… Mỗi cái đều mang tới cho bạn một trải nghiệm và một số đặc quyền khác nhau.

Ví dụ như trong các màn deathmatch và zombies, chúng ta sẽ đặc quyền về vũ khí. Bạn có thể chọn trong một lô lốc các món đồ khác nhau để chiến với tụi zombie hung tợn như súng, kiếm, lựu đạn, tên lửa… Trong một số màn khác, đặc quyền của bạn có thể trở thành những biến thể khó lường nhưng đầy thú vị như: bay, tăng tốc, xuất chiêu, độn thổ, tàng hình… Tất cả đều sẽ giúp vật lai của bạn anh dũng đi vào những màn chiến không khoan nhượng.

Đồ họa và nhạc

Với game mô phỏng thì tạo hình là một phần vô cùng quan trọng. Hybrid Animals chọn cách dung hòa và tối thiểu được tất cả nhược điểm mà bạn có thể tưởng tượng ra. Thay vì dùng hình ảnh nhiều màu sắc thì game chơi tone màu đơn sắc. Đây là lựa chọn tốt để người chơi có thể tập trung vào đường nét và sức mạnh của từng giống loài. Thay vì chọn hình dáng các loài vật với đầy đủ mọi chi tiết thì game đã chọn cách tối giản. Đa phần chúng chỉ còn là dạng các khối màu ghép lại với nhau, nhưng vẫn dư sức để bạn hình dung ra “đây là con gì, cái gì”. Cách này đặc biệt hiệu quả khi lai giống và ra thành phẩm. Mọi đặc điểm riêng của Mẹ và Bố đều được giữ lại và hòa làm một, bạn thậm chí có thể nhận ra bộ phận nào là từ bên nào.

Hybrid Animals MOD by APKMODY 1440x810

Nhạc trong game thì mình sẽ đánh giá theo 2 phần. Một là phần lai giống, hai là phần các màn chơi. Lúc lai giống thì nhạc nền nhè nhẹ, hầu như không có cao trào hay biến tấu nhiều, để mọi người tập trung là chính. Còn lúc chơi game thì mỗi màn, cảnh sẽ có nhạc khác nhau, hợp với bối cảnh và tình huống hiện tại. Cảnh vật nói chung hơi dark, thêm tiếng nhạc nhiều tiết tấu nên phần game diễn ra rất hào hứng và lắm cao trào.

Phiên bản MOD APK của Hybrid Animals

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • No Ads

Bạn hãy tìm Gumpy Pug để mua nội thất miễn phí.

Tải game Hybrid Animals MOD APK cho Android

Và tất nhiên một chiếc game hào phóng phong phú như này thì sẽ có hai chế độ chơi: một là với AI, hai là với chúng bạn có cùng đam mê vật lai. Dù chơi với ai thì bạn cũng phải chuẩn bị tinh thần, nó gây nghiện và chơi hoài không biết chán đấy. Chỉ mỗi phần đóng vai người lai giống thôi đã đủ thôi miên tâm trí rồi. Tải Hybrid Animals đi anh em, vui lắm đó!

Bình Luận
Chia Sẻ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button