Giftcode game

Danh sách giftcode game Dino Tamers cập nhật liên tục

Tựa game Dino Tamers đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Dino Tamers với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Dino Tamers mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Dino Tamers này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Dino Tamers là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Dino Tamers hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Dino Tamers

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Dino Tamers

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Dino Tamers mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Dino Tamers

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Dino Tamers

Bước 3: Nhập giftcode Dino Tamers và cùng trải nghiệm nhé!

Quay ngược thời tiền sử với trò chơi Dino Tamers MOD APK (Chế tạo miễn phí, Nghiên cứu). Phiên bản MOD sẽ giúp bạn sống sót một cách dễ dàng.

Giới thiệu về Dino Tamers

Khủng long là loài động vật cổ xưa và hung dữ nhất mà con người biết đến. Nhiều nhà phát triển trò chơi sử dụng chủ đề này làm nguồn cảm hứng cho nội dung trò chơi. Một số đã đạt được thành công ngoài mong đợi, và Dino Tamers là bằng chứng cho điều đó.

Tham gia vào thế giới của Dino Tamers, bạn sẽ được dịch chuyển đến kỷ Jura – thời kỳ khủng long phát triển nhất. Ẩn mình sau những bụi cây, không ai biết một loài thú ăn thịt đáng sợ đang đợi bạn. Bạn có đủ dũng cảm để đối mặt với những sinh vật lớn nhất trên Trái đất?

trò chơi phong cách

Dino Tamers lấy bối cảnh ở kỷ Jura, với những sự kiện con người đã được đưa về lịch sử và sống chung với những con khủng long hung dữ. Không thể tìm đường quay trở lại, con người học cách thích nghi với môi trường cổ xưa, cùng với những sinh vật mà họ chỉ thấy trong viện bảo tàng.

Tuy nhiên, con người dần thể hiện bản năng sinh tồn ở mức độ cao hơn, chứng tỏ tại sao họ lại là kẻ thống trị Trái đất. Họ có thể thuần hóa khủng long, biến chúng thành thú cưỡi và thậm chí săn những con khủng long khác.

Ảnh chụp màn hình Dino Tamers

Nói chung, sống ở thời tiền sử đầy nguy hiểm như vậy, khủng long rất cần để tự bảo vệ mình. Vì vậy, điều đầu tiên cần làm là săn bắn. Dino Tamers đã cung cấp cho bạn một số quả bóng thuần hóa, cùng với một bộ hướng dẫn chi tiết. Bạn phải tìm mục tiêu trước, sau đó di chuyển và ẩn nấp qua các bụi cây để ra phía sau nó, và kết thúc bằng cách ném thiết bị vào đuôi con khủng long. Nếu thành công, chúng là của bạn.

Bạn có một căn cứ trong rừng. Nó có một ngôi nhà cho những con khủng long đã được thuần hóa, một phòng thí nghiệm và một đấu trường PvP. Chúng ta sẽ lần lượt khám phá từng cái, vì nó đã được mở khóa!

khủng long

Dino Tamers có một bộ sưu tập khủng long lớn bao gồm nhiều loài khác nhau. Hình dạng và kích thước khổng lồ, giống như bạn đã thấy trong Jurassic World. Nhưng chỉ vì khủng long lớn hơn không có nghĩa là chúng mạnh hơn và khó bắt hơn.

Dino Tamers apk

Theo kinh nghiệm của tôi, khủng long ăn thịt thường có hiệu quả chiến đấu cao hơn khủng long ăn cỏ. Dù không có thân hình to lớn nhưng chúng cũng đủ khiến các loài khác khiếp sợ. Thường là T-Rex, khủng long bạo chúa. Một số chủng tộc khác bạn có thể tham khảo là Raptor và Spinizard. Tuy nhiên, chúng ở đủ xa, nơi bạn không thể tiếp cận chúng. Bạn phải thực hiện các nhiệm vụ hệ thống để mở rộng quy mô của cuộc săn.

chế độ PvP

Không chỉ săn khủng long, Dino Tamers còn tích hợp yếu tố nhập vai để bạn có thể so tài với những người chơi thực khác. Và thay vì sử dụng súng, bạn sẽ đưa những chú khủng long của mình ra sân đấu để phân định thắng thua.

Khủng long được xây dựng một cách khá chi tiết. Họ có những kỹ năng chiến đấu riêng biệt, cùng một hệ thống chỉ số bao gồm Stamina, Attack và Abilities. Chỉ số này càng cao thì tỷ lệ thắng bạn nhận được càng cao.

Sân chơi nằm trong khu vực căn cứ của bạn. Tuy nhiên, khi vào trò chơi, chúng không được mở khóa.

Tiến hóa khủng long của bạn

Để các trận chiến trong chế độ PvP trở nên thú vị và kịch tính hơn, Dino Tamers đã bổ sung tính năng tiến hóa, cho phép chú khủng long của bạn thay đổi hình dạng và khả năng để chiến đấu.

Cụ thể hơn, bạn phải thu thập nguyên liệu và tiền, sau đó đến khu vực phòng thí nghiệm để tiến hóa. Gen của họ sẽ biến đổi, và do đó khả năng của họ sẽ trở nên vượt trội hơn.

Sự cố

Cách chơi Dino Tamers

Có một số sự cố trong Dino Tamers, chẳng hạn như việc thuần hóa loài khủng long quý hiếm, hay cuộc săn lùng voi ma mút khổng lồ. Đối với hầu hết các phần, các hoạt động này khá khó khăn. Nhưng họ mang đến những chiến công và nhiều quà tặng giá trị.

Phiên bản MOD APK của Dino Tamers

Tính năng MOD

  • Thủ công miễn phí
  • Nghiên cứu miễn phí

Tải xuống APK MOD của Dino Tamers cho Android

Tham gia Dino Tamers, bạn sẽ được đưa trở về thời tiền sử và sống cùng khủng long. Thế giới thời tiền sử rất nguy hiểm và đáng sợ, nhưng nỗi sợ hãi đó sẽ sớm chuyển thành niềm vui khi bạn học cách chế ngự những con khủng long hung dữ.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button