Giftcode game

Danh sách giftcode game Vegas Crime Simulator 2 cập nhật liên tục

Tựa game Vegas Crime Simulator 2 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Vegas Crime Simulator 2 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Vegas Crime Simulator 2 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Vegas Crime Simulator 2 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Vegas Crime Simulator 2 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Vegas Crime Simulator 2 hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Vegas Crime Simulator 2

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Vegas Crime Simulator 2

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Vegas Crime Simulator 2 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Vegas Crime Simulator 2

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Vegas Crime Simulator 2

Bước 3: Nhập giftcode Vegas Crime Simulator 2 và cùng trải nghiệm nhé!

Vegas Crime Simulator 2 MOD APK từ nhà phát hành Naxeex Ltd có thể được gọi là phiên bản di động của GTA với nhiều cường điệu hơn. Trò chơi khiến bạn biến thành một phần tử nguy hiểm của xã hội đen. Làm bất cứ điều gì bạn muốn làm để lên đến đỉnh của bậc thang tội phạm.

Giới thiệu Vegas Crime Simulator 2

Phiên bản di động GTA với thế giới 3D dư thừa!

Tiểu sử

Vegas Crime Simulator 2 là phần tiếp theo của trò chơi mô phỏng cùng tên về trùm xã hội đen nổi tiếng. Trong lần tái xuất này, một lần nữa người anh em lại gây cấn với hàng loạt vũ khí và phương tiện khủng.

Giống như phần 1, các nhiệm vụ của Vegas Crime Simulator 2 khá đơn giản. Chủ yếu bạn phải làm sao để bọn tội phạm ở thành phố này phải ngả mũ bái phục, bạn là trùm của tất cả bọn xã hội đen ở đây.

Tải về Vegas Crime Simulator 2 APK

Nhưng nhiều cường quốc vẫn không đứng ngồi không yên khi xem bạn trổ tài. Đó là chính phủ, các băng đảng khác, những kẻ phản bội, và một loạt những người mới gia nhập một gia đình tội phạm. Chính phủ đang tìm kiếm bạn. Và bọn côn đồ nghĩ như muốn nhanh chóng cướp địa bàn và chiếm lấy công việc làm ăn của bạn. Có những lúc những người đó làm bạn khó chịu, đôi khi gặp nguy hiểm. Nhưng cuối cùng với bạn, họ chỉ làm trò gian lận. Bởi vì lần này, bạn mạnh mẽ hơn trước.

Gameplay

Trò chơi mô phỏng 3D này cho phép bạn nhập vào tên trùm tội phạm, chiến đấu một mình với tất cả những kẻ thù nằm rải rác ở mọi phía. Xuyên suốt trò chơi là nhiều màn chiến đấu hành động hấp dẫn với các pha bắn súng, đua xe và đá trực tiếp. Và tất nhiên không thể thiếu những phương tiện hiện đại và những thứ hung ác giúp bạn thống trị mọi con phố: ô tô, xe tăng và cả trực thăng. Lái xe đua qua các con phố, để xe tăng chiếm lĩnh các con đường, trực thăng quét sạch bất cứ ai cản đường.

Bạn sẽ lần lượt loại bỏ tất cả các băng đảng xã hội đen, thách thức chính phủ, mở rộng quyền kiểm soát trên các vùng lãnh thổ mới. Điểm của Brother sẽ tăng lên nhanh chóng. Bây giờ bạn đã trở thành một biểu tượng lớn của mafia đường phố.

Vegas Crime Simulator 2 trên APKMODY 1440x810

Trong Vegas Crime Simulator 2 có rất nhiều nhiệm vụ được đặt ra cho người chơi. Điều quan trọng nhất vẫn là nhiệm vụ mở rộng diện tích. Với mỗi địa điểm mới được thực hiện, bạn sẽ đánh dấu địa điểm đó bằng ký hiệu của riêng mình trên bản đồ. Bạn không ngại tấn công các khu bảo tồn như khu casino hoành tráng, căn cứ quân sự. Sau mỗi lần tiêu diệt kẻ thù, bạn có thể cầm vũ khí trong tay hắn. Và đồng thời thu thập thêm điểm kinh nghiệm, kỹ năng để lần lượt mở khóa vũ khí mới cho bạn và băng nhóm.

Để đạt được mục tiêu cuối cùng lớn, bạn không ngại quá trình gian khổ. Trên đường đi, bạn có thể làm việc cho nhiều gia tộc khác nhau để tiêu diệt chúng từ bên trong. Bạn càng chiến đấu ngoan cường, phạm vi ảnh hưởng của bạn càng rộng.

Đừng quên thu thập các vật phẩm ngẫu nhiên trên đường đi. Bộ dụng cụ sơ cứu, tạp chí, vũ khí, áo giáp … chúng sẽ giúp bạn kéo dài những trận chiến của mình.

Nâng cấp nhân vật

Khi nhập vai giang hồ, bạn cũng phải nhớ luôn tìm cách hoàn thiện và củng cố nhân vật của mình. Để tăng cả sức mạnh sức mạnh, sự khéo léo khéo léo, khả năng chịu đựng và sở hữu vũ khí.

Sau đó, bạn có thể thấy tất cả các loại siêu kỹ năng và vũ khí. Như hai tên lửa gắn vào chân giúp bay cao, bay nhảy thoải mái. Cú đá siêu đẳng hoặc siêu hạ cánh sẽ giúp bạn tạo ra một siêu phẩm để giết một người, hoặc siêu hạ cánh là một cú hạ cánh nhẹ nhàng trong một đám đông kẻ thù đen như cỏ và tạo ra một vụ nổ bom mạnh mẽ. tiêu diệt hàng loạt mà không cần thỏa hiệp.

Vegas Crime Simulator 2 dành cho Android

Ngoài việc tăng sức mạnh, vũ khí và chỉ số cho nhân vật, bạn cũng cần phải có một phương tiện di chuyển mạnh mẽ. Mỗi khi bạn trở thành một trong những vai trò sau đây, bạn sẽ tăng cường sức mạnh cho chiếc xe của mình ngày càng đặc biệt hơn:

  • Trộm xe: ăn trộm xe. Xe tải, xe SUV. Chỉ cần nhận xe và nhận thêm phần thưởng từ trò chơi
  • Lái xe taxi: nhiệm vụ lái taxi trong 10 phút theo yêu cầu trò chơi để nhận phần thưởng nâng cấp xe
  • Naxeex: đối với loại nhiệm vụ này, bạn cần thu thập một bộ sưu tập các biểu tượng theo yêu cầu và nhận phần thưởng nâng cấp xe
  • Lasso: Bạn sẽ được yêu cầu thu thập tất cả các nhân vật siêu anh hùng, đồng thời nhận được những giải thưởng giá trị.

Để đảm bảo trải nghiệm 3D tốt nhất cho tất cả người dùng, Vegas Crime Simulator 2 cũng cung cấp nhiều tính năng tùy chỉnh khác nhau trong trình cài đặt trò chơi. Giống như cài đặt chất lượng trò chơi, giao diện thoải mái nhất cho thói quen chơi game của bạn, giao diện cũng đã được thiết kế lại một chút giữa máy tính bảng và di động để phù hợp với hai mẫu thiết bị này.

Phiên bản APK Vegas Crime Simulator 2 MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Ghi chú

Bạn kiếm được rất nhiều tiền sau khi mua một thứ gì đó trong Shop.

Tải xuống APK & MOD của Vegas Crime Simulator 2 dành cho Android

Game hơi giống GTA nhưng cấu hình nhẹ hơn, yêu cầu về thiết bị không quá khắt khe. Bối cảnh 3D rộng lớn, các nhân vật và đồ vật xuất hiện trong game đã được phóng đại nhưng vẫn rất chân thực và thú vị. Tiết tấu không nhanh lắm, người mới bắt đầu chơi vẫn có thể theo được từ đầu. Vegas Crime Simulator 2 chắc chắn là trò chơi bạn nên chơi nếu bạn đã bỏ lỡ phong cách GTA.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button