Giftcode game

Danh sách giftcode game Misk Schools Quest cập nhật liên tục

Tựa game Misk Schools Quest đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Misk Schools Quest với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Misk Schools Quest mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Misk Schools Quest này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Misk Schools Quest là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Misk Schools Quest hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Misk Schools Quest

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Misk Schools Quest

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Misk Schools Quest mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Misk Schools Quest

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Misk Schools Quest

Bước 3: Nhập giftcode Misk Schools Quest và cùng trải nghiệm nhé!

Bạn có phải là fan hâm mộ của trò chơi hành động theo chủ đề giả tưởng? Tuy nhiên, bạn có thấy những chủ đề như thần thoại, quái vật hay ngày tận thế thây ma quá nhàm chán không? Vậy thì hãy thử chơi Misk Schools Quest MOD APK, một trò chơi lấy cảm hứng từ công nghệ, rô-bốt và ô nhiễm. Nó mang lại lối chơi mới và nội dung thú vị. Tìm trò chơi này, bạn chắc chắn sẽ có một thời gian khó quên!

Giới thiệu về sứ mệnh của trường Misk

Kế hoạch

Misk Schools Quest lấy bối cảnh ở tương lai năm 3020, khi con người phải đối mặt với thảm họa ô nhiễm toàn cầu. Nhờ công nghệ hiện đại, con người có thể xây dựng thành phố trên đám mây để mở rộng môi trường sống. Tuy nhiên, sức khỏe con người cũng bị ảnh hưởng do cơ thể chưa kịp thích nghi với môi trường mới. Đó là lý do robot ra đời. Chúng phục vụ cho mọi công việc, nhằm giảm sức lao động, tăng hiệu quả và chăm sóc con người.

Apk mod trường học Misk

Mới đây, một chương trình độc hại đã xâm nhập vào hệ thống máy chủ của thành phố. Kết quả là một số robot đã bị nhiễm virus và mất kiểm soát. Chúng trở nên hung dữ và thậm chí tấn công cả con người. Bạn là một công dân ưu tú của thành phố, bạn phải làm gì đó để giữ an toàn cho mọi người và tìm cách loại bỏ chương trình độc hại.

trò chơi phong cách

Trong Misk Schools Quest, bạn sẽ vào vai Misk 802 – một trong những công dân ưu tú nhất của thành phố công nghệ Alpha Cloud. Bạn chịu trách nhiệm sửa chữa và loại bỏ phần mềm độc hại khỏi các robot trong thành phố.

Cách chơi Misk Schools Quest

Theo nội dung này, bạn sẽ điều khiển Misk 802 di chuyển qua các con phố tìm kiếm mục tiêu. Chúng là những con robot màu đỏ, đang trong trạng thái phấn khích và sẵn sàng tấn công bất cứ ai lọt vào tầm ngắm. Hệ thống đã trang bị cho bạn một vũ khí phù hợp, có đạn màu xanh. Bạn sẽ sử dụng nó để tấn công các robot bị nhiễm. Robot sẽ phục hồi và trở lại trạng thái bình thường.

Trên thực tế, robot chứa mã độc rất nguy hiểm. Chúng cũng được trang bị vũ khí để tấn công con người. Khi chiến đấu với chúng, bạn nên cố gắng né tránh, vì nếu Misk 802 chịu quá nhiều sát thương, hắn sẽ chết.

Hệ thống cũng cung cấp các hộp tiếp tế y tế. Chúng có màu trắng và nằm trong khu vực thành phố. Bạn có thể kiếm nó để tăng máu cho Misk 802.

Điều khiển

Ảnh chụp màn hình nhiệm vụ trường học Misk

Misk Schools Quest có bảng điều khiển quen thuộc, giống như một game nhập vai sinh tồn. Bạn có thể điều khiển nhân vật của mình bằng các nút D-Pad ảo, thực hiện các hành động nhảy, ngồi, chạy nước rút và bắn đối thủ. Bảng điều khiển được bố trí ở hai góc dưới của màn hình. Bạn có thể sử dụng ba ngón tay để chơi: di chuyển, nhắm và bắn.

Luôn luôn cẩn thận

Khi tôi chơi cấp độ đầu tiên của Misk Schools Quest, nhiệm vụ của tôi là tìm và sửa chữa 14 người máy trong khu vực. Tôi có thể dễ dàng giải quyết nó. Nhưng sau đó, số lượng robot tăng lên chóng mặt. Chúng cũng khôn ngoan hơn và nhanh nhẹn hơn khi có mặt tôi. Thành thật mà nói, Misk Schools Quest giống như một game bắn súng, ít bạo lực hơn nhưng độ khó tăng lên đáng kể. Thậm chí, nhiều robot còn tấn công cùng lúc khiến tôi lạc đường và thất bại trong nhiệm vụ.

Sau đó tôi tìm một nơi để trốn, rồi tấn công chúng. Một điều tôi nhận thấy là con robot này không có khả năng tấn công từ xa. Họ có xu hướng áp sát đối phương. Do đó, mục tiêu là rất quan trọng. Vì nếu nhắm đúng mục tiêu, bạn có thể hạ gục chúng trước khi chúng đến đủ gần để phản đòn.

Một lưu ý khác là đừng lãng phí đạn. Hệ thống cung cấp sẵn 300 viên đạn, bạn cũng có thể nhặt các hộp đạn trên đường đi. Nhưng khi hết đạn, bạn sẽ rơi vào trạng thái nằm chờ chết.

Phiên bản Misk Schools Quest MOD APK

Tính năng MOD

Mở khóa phiên bản đầy đủ: Nội dung trò chơi được chia thành 10 phần. Bạn có thể trải nghiệm miễn phí một số phần đầu tiên. Nếu bạn muốn chơi toàn bộ nội dung của trò chơi này, bạn phải mua nó với giá 4,99 đô la. Bạn có thể thanh toán khoản phí này qua Google Pay hoặc tải xuống phiên bản MOD APK của chúng tôi để sử dụng miễn phí.

Tải xuống Misk Schools Quest MOD APK cho Android

Misk Schools Quest là một trò chơi hành động theo chủ đề mới mẻ và thú vị. Bạn có thể tải xuống trò chơi trên trang web của chúng tôi và bắt đầu cứu thành phố Alpha Cloud khỏi sự hủy diệt ngay bây giờ!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button