Giftcode game

Danh sách giftcode game SimpleRockets 2 cập nhật liên tục

Tựa game SimpleRockets 2 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm SimpleRockets 2 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode SimpleRockets 2 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game SimpleRockets 2 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode SimpleRockets 2 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game SimpleRockets 2 hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện SimpleRockets 2

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của SimpleRockets 2

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game SimpleRockets 2 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của SimpleRockets 2

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của SimpleRockets 2

Bước 3: Nhập giftcode SimpleRockets 2 và cùng trải nghiệm nhé!

Bây giờ bạn có thể tải xuống phiên bản APK của SimpleRockets 2 trên APKMODY, vì nó hoàn toàn miễn phí!

Giới thiệu SimpleRockets 2

Bạn đã bao giờ mơ ước trở thành phi hành gia, lái tên lửa vào không gian và khám phá vũ trụ? Chế tạo tên lửa không phải ai cũng làm được, đó là công việc của các chuyên gia tầm cỡ thế giới. Tuy nhiên, nhà phát triển Junndroo đã phát hành một trò chơi có tên SimpleRockets – một trò chơi cho phép bất kỳ ai, ở mọi lứa tuổi có thể chế tạo tên lửa của riêng mình. Với nội dung độc đáo, trò chơi này trở nên nổi tiếng và nhanh chóng vươn lên dẫn đầu thể loại này. Tiếp nối thành công của phiên bản 1, SimpleRockets 2 đã sớm ra đời trong sự mong đợi của nhiều người.

Chế tạo tên lửa

Giống như những người tiền nhiệm, SimpleRockets 2 mở ra một không gian 3D khổng lồ để tạo ra những tên lửa có hình dạng bất kỳ mà người chơi muốn. Với hơn 17 thử thách và nhiều cấp độ, trò chơi này thách thức giới hạn sáng tạo của bất kỳ ai.

Ảnh chụp màn hình SimpleRockets 2 1024x576

SimpleRockets 2 không chỉ là một trò chơi giải trí. Nó cung cấp nhiều kiến ​​thức về máy bay, kỹ thuật lắp ráp tên lửa và động cơ, mang đến cho người chơi trải nghiệm lắp ráp một tên lửa thực thụ. Máy móc và các bộ phận được làm sẵn, người chơi chỉ cần tự tay lắp ráp để hoàn thành sản phẩm cuối cùng.

Trò chơi có một số phần với nhiều chức năng khác nhau để người chơi lựa chọn. Ví dụ, khi bạn chọn động cơ máy bay hoặc tên lửa, có tám loại động cơ khác nhau có sẵn. Đặc biệt, động cơ Mage chạy bằng dầu hỏa rất mạnh, động cơ ion tuy yếu nhưng mang lại hiệu quả cao. Dễ dàng tạo hình các thùng nhiên liệu, khoang chở hàng, cánh và shapers cũng như dễ dàng thay đổi kích thước chúng để phù hợp với máy bay mô hình mà bạn muốn chế tạo. Máy bay mô hình hay tên lửa rất phức tạp và có nhiều chi tiết nhỏ như tấm pin mặt trời, piston và bánh xe. Đừng quên chúng!

Trong quá trình hoạt động của tên lửa, các piston hoạt động và nhiên liệu được đốt cháy, nhiệt năng được sinh ra liên tục. Hãy lắp bộ tản nhiệt để giảm áp suất, vì nếu để nhiệt độ quá cao rất dễ xảy ra sự cố không mong muốn. Ngoài ra, người chơi có thể đưa các bộ phận đã lắp ráp vào không gian và sử dụng chúng để xây dựng các trạm vũ trụ, trạm tiếp nhiên liệu, máy dò, vệ tinh hoặc thậm chí là căn cứ trên mặt trăng. Chúng cũng có thể được sử dụng làm điểm dừng chân hoặc nơi giao thương với các trạm du hành vũ trụ khác.

Khám phá vũ trụ

Ngoài việc chế tạo tên lửa, người chơi còn có thể khám phá các hành tinh 3D, được thiết kế rất chi tiết bởi nhóm Junndroo. Có rất nhiều hành tinh lạ xuất hiện trong dải ngân hà. Trong SimpleRockets 2, không chỉ Trái đất có sự sống, các hành tinh khác cũng có quần xã sinh vật, sa mạc, đồng cỏ và nước. Còn gì thú vị hơn việc chế tạo tên lửa của riêng bạn và sử dụng nó trong hành trình khám phá không gian của bạn?

Tải xuống SimpleRockets 2 1024x576

Với sự trợ giúp của thời gian, quỹ đạo mô phỏng thực tế sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ hành tinh này sang hành tinh khác. Bạn cũng có thể lập kế hoạch cho tương lai của mình bằng cách sử dụng bản đồ để xem quỹ đạo của tên lửa, sau đó đặt chế độ cần thiết.

đồ họa

Đồ họa trong SimpleRockets 2 rất ấn tượng. Không gian và các hành tinh được mô phỏng chân thực trên nền tảng 3D. Các thành phần tên lửa có độ chi tiết cao, tương tác thực tế trong quá trình lắp ráp và sử dụng. Do đó, khi chơi trò chơi này, người chơi có cảm giác như đang phiêu lưu vào vũ trụ trên một tên lửa thực tế.

SimpleRockets 2 apk 1024x576

Để làm cho thiết kế của họ trở nên độc đáo và cá tính, người chơi có thể tự điều chỉnh màu sơn, điều chỉnh độ tương phản, kết cấu và chi tiết cho thiết kế của họ.

Tải xuống APK SimpleRockets 2 cho Android

Nhìn chung, trong số các game cùng thể loại mô phỏng, có rất ít game có đồ họa chi tiết và chân thực như SimpleRockets 2. Game được thiết kế kỹ lưỡng cả về lối chơi lẫn đồ họa, nhằm giúp người chơi có được trải nghiệm độc đáo. Trải nghiệm thực tế và thú vị. Nó cung cấp cho bạn nhiều kiến ​​thức về không gian, tên lửa, v.v. Bên cạnh đó, trò chơi còn xây dựng một cộng đồng những người đam mê làm phi hành gia. Bạn có thể kết bạn, trò chuyện và chia sẻ tên lửa mà bạn chế tạo.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button