Giftcode game

Danh sách giftcode game Captor Clash cập nhật liên tục

Tựa game Captor Clash đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Captor Clash với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Captor Clash mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Captor Clash này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Captor Clash là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Captor Clash hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Captor Clash

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Captor Clash

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Captor Clash mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Captor Clash

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Captor Clash

Bước 3: Nhập giftcode Captor Clash và cùng trải nghiệm nhé!

Tựa game kết hợp RPG hành động cực đỉnh mang tên Captor Clash A{L đã xuất hiện trên APKMODY. Khi tham gia, người chơi sẽ được trải nghiệm những trận đấu nghẹt thở. Hiện tại, trò chơi vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và mới ra mắt tại Châu Á.

Giới thiệu Captain Clash

Trò chơi được phát hành bởi Studio Trois Private Limited. Câu chuyện diễn ra trên một hành tinh trong vũ trụ khác. Nhân loại đã khám phá ra nhiều công nghệ trong các tàn tích cổ đại và đã có những bước tiến vượt bậc. Chính vì nó quá mạnh nên nó đã gây ra nhiều xung đột và chiến tranh trên khắp thế giới. Lúc này, bạn sẽ hóa thân thành một anh hùng chiến đấu với tội phạm. Trong một thế giới đầy rẫy sự phản bội và bóng tối bao trùm, bạn cần tìm đồng minh thực sự của mình cho họ và khám phá sự thật đằng sau những ký ức đã mất của bạn.

trò chơi phong cách

Cách chơi của trò chơi này khá đơn giản. Bạn cần thành lập một đội gồm tối đa 3 thành viên để tham gia trận chiến. Nút bên trái là nút để di chuyển nhân vật và nút bên phải là nút để tung ra các đòn tấn công và kỹ năng cơ bản. Trong trò chơi, bạn có thể chuyển đổi anh hùng khi đối mặt với kẻ thù phản công hoặc bị thương nặng. Mỗi anh hùng đều có vũ khí và kỹ năng riêng. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tất cả kẻ thù bằng kỹ năng chiến đấu của mình.

Captor Clash trên APKMODY

Để thực hiện các combo liên tiếp cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn nhiều lần vào nút tấn công bình thường hoặc kết hợp với kỹ năng của mình. Vấn đề là bạn phải tấn công liên tục để kẻ thù ở trên không. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi nhân vật giữa chừng để tạo ra nhiều combo hơn.

Con số

Hiện tại, trò chơi chỉ có 6 anh hùng được xếp hạng từ C đến A. Các nhân vật hạng C bao gồm Crow và Selene Willow. Hạng B có Anika và Crow – Broadsword, cuối cùng hạng A có Beblade và Hathor. Để sở hữu nhân vật, bạn cần lấy mảnh nhân vật, 10 mảnh để mở khóa 1 nhân vật hạng C, 30 mảnh cho hạng B và 60 mảnh cho hạng A. Crow và Anika là 2 nhân vật miễn phí do hệ thống cung cấp. cho bạn.

Captain Clash cho Android

Tăng

Trong quá trình vượt ải, bạn sẽ nhận được tiền và nguyên liệu để nâng cấp anh hùng. Bên cạnh việc nâng cấp nhân vật và trang bị, bạn còn có hệ thống God’s Blueprint giúp tăng sức mạnh nhanh chóng. Nguyên liệu cần thiết để nâng cấp God’s Blueprint là Hanno, đơn vị tiền tệ trong trò chơi. Một thành phần khác là Memory Fragment, thứ mà bạn có thể nhận được khi vượt cấp. Điều này rất đáng để bạn đầu tư vì nó không chỉ cải thiện chỉ số của nhân vật mà còn cả toàn đội của bạn.

Điều tôi nghĩ hay ở trò chơi này là nâng cấp trang bị chung chứ không phải cài đặt trang bị cho từng nhân vật. Bạn sẽ có một Gear Box và mở nó dần dần khi đạt đến một cấp độ nhất định. Nguyên liệu để nâng cấp là Hanno và Ancient Shard, cả hai đều có được thông qua vượt cấp. Ngoài ra, trò chơi này còn có hệ thống pet và mecha. Khi bạn trang bị và nâng cấp chúng, nhân vật của bạn cũng trở nên mạnh mẽ hơn.

chế độ chơi

Adventure hay còn gọi là chế độ vượt đèo. Năng lượng của bạn chủ yếu được sử dụng để vào chế độ này. Khi vượt qua các mốc nhất định, hệ thống sẽ mở khóa các tính năng mới. Thông qua đó bạn cũng có thể nhận được Hanno và nguyên liệu để nâng cấp nhân vật. Chế độ tiếp theo mình muốn giới thiệu với các bạn là PVP bao gồm Arena (thời gian thực) và Tournament (auto battle).

Tải xuống APK Captain Clash

Đấu trường là chế độ chiến đấu thời gian thực và công bằng. Bạn sẽ gặp những người chơi khác và thể hiện kỹ năng chiến đấu của mình theo thể thức 3 vs 3. Đối với Giải đấu, bạn chỉ cần chọn đối thủ của mình và trận đấu sẽ tự động diễn ra.

Đồ thị

Game sở hữu nền tảng đồ họa 3D nhưng trong chiến đấu lại chỉ được thiết kế theo phong cách màn hình ngang 2D. Các nhà phát triển đã đầu tư rất nhiều vào việc tạo nhân vật, vì vậy trong trường hợp này, không thể có lỗi. Tuy nhiên, chuyển động của nhân vật còn rất “cứng”, thiếu linh hoạt, hiệu ứng chưa đẹp mắt. Và điểm trừ lớn nhất là nó không tối ưu. Do đó, để có trải nghiệm tốt nhất, bạn nên đặt giới hạn ở mức 60FPS và đặt đồ họa ở mức thấp nhất.

Tải xuống Captor Clash APK cho Android

Captor Clash có tiềm năng thu hút người chơi lớn. Hiện tại game mới chỉ được phát hành trên CH Play tại 3 quốc gia là Indonesia, Việt Nam và Philippines. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tải xuống trò chơi trên APKMODY bằng liên kết bên dưới. Tham gia trò chơi này và trở thành anh hùng bảo vệ hành tinh khỏi chiến tranh.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button