Giftcode game

Danh sách giftcode game Growing Up: Life of the ’90s cập nhật liên tục

Tựa game Growing Up: Life of the ’90s đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Growing Up: Life of the ’90s với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Growing Up: Life of the ’90s mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Growing Up: Life of the ’90s này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Growing Up: Life of the ’90s là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Growing Up: Life of the ’90s hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Growing Up: Life of the ’90s

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Growing Up: Life of the ’90s

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Growing Up: Life of the ’90s mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Growing Up: Life of the ’90s

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Growing Up: Life of the ’90s

Bước 3: Nhập giftcode Growing Up: Life of the ’90s và cùng trải nghiệm nhé!

Tải xuống APK Grow Life 90
Cuộc sống của những năm 90 đang phát triển trong APKMODY
Cuộc sống của những năm 90 dành cho Android đang phát triển

APK của Growing Up: Life of the 90 là một trò chơi RPG mô phỏng có tính tương tác cao. Một nơi mà bạn có thể tận hưởng cuộc sống của bạn từ thời thơ ấu đến khi trưởng thành với một tương lai hoàn toàn thay đổi tùy thuộc vào lựa chọn của bạn trong cuộc sống.

Giới thiệu Trưởng thành: Cuộc sống của những năm 90

Mô phỏng một cuộc sống nhỏ bé trong thời kỳ thay đổi của nước Mỹ

Tiểu sử

Giống như nhiều quốc gia khác, vào những năm 90 ở Mỹ, mọi thứ thay đổi nhanh chóng. Nghệ thuật trào phúng lên ngôi, giá trị tinh thần thay đổi, ý thức thanh niên nâng cao thanh, văn hóa đại chúng lật trang và đạt đến thời kỳ cổ điển nhất. Con người sống trong một vòng quay chóng mặt như vậy cũng phải đối mặt với xã hội, với gia đình và với chính bản thân mình rất nhiều. Nếu cần nói đến cuộc đời của một người từng trải nhất, có lẽ những người trẻ sống trong thời kỳ này là một ví dụ rõ ràng nhất.

Trong trò chơi tương tác mới này, bạn sẽ đóng vai một đứa trẻ của một gia đình Mỹ bình thường. Trải qua các giai đoạn khác nhau của cuộc đời, trưởng thành và trở thành một con người theo sau một loạt các lựa chọn mà bạn đã thực hiện trên đường đi. Chứng kiến ​​những thay đổi của xã hội, sự chuyển đổi kinh tế, sự phát triển công nghệ và sự khác biệt trong nhận thức ở mọi giai đoạn của cuộc sống, bạn và nhân vật của bạn sẽ nhận ra đâu là con đường phù hợp cho mình. TÔI.

Mô phỏng RPG với lối chơi tương tác hấp dẫn

Trong Lớn lên: Cuộc sống của những năm 90, bạn và các nhân vật trẻ của mình sẽ trải qua thời niên thiếu của mình tại 30 địa điểm thú vị trong thành phố, mỗi địa điểm gắn liền với nhiều hoạt động thú vị. Đi xem phim, mua bỏng ngô và Coke với bạn bè để xem Dino Park, chi vài xu cho một cuốn băng Boys Next Door…

Bạn cũng sẽ có nhiều bạn bè, từ thời thơ ấu đến khi trưởng thành. Mỗi nhân vật đi qua đều được trau chuốt kỹ lưỡng với hơn 1000 câu thoại trong mọi tình huống có thể xảy ra mỗi ngày. Bằng cách đưa ra lựa chọn, bạn sẽ chọn cách của riêng mình để đối phó với các tình huống trong cuộc sống.

Trên con đường trưởng thành, sẽ có tổng cộng 19 người bạn cùng với 19 câu chuyện cùng bạn mở khóa. Bạn có sức mạnh để xây dựng các mối quan hệ, thúc đẩy chúng đến chiều sâu hoặc bỏ cuộc khi bạn cảm thấy mệt mỏi. Hãy lắng nghe trái tim mình và quyết định điều gì phù hợp với bạn ngay bây giờ.

Và theo đó, tương lai sẽ khác, những người bạn gặp sau này cũng sẽ khác tùy theo những lựa chọn trước đó.

Hệ thống kỹ năng ấn tượng và nhập vai

Theo vị trí này, tính chất của các hoạt động trong đó cũng sẽ tạo ra vô số nhiệm vụ lớn nhỏ cho người chơi: thi học kỳ, thi thể chất, dã ngoại cùng bạn học, thể thao ở trường … Mỗi nhiệm vụ này, với tính cách quyết đoán, Bạn sẽ có các mục tiêu cụ thể khác nhau (vượt qua các kỳ thi cao hoặc vừa đủ, quyết định chọn môn học bạn không thích. để có thêm điểm hay không…). Và tất nhiên một lần nữa, cả quyết định và kết quả của quyết định đó đều đóng góp vào người được đề cử của bạn.

Trong quá trình phát triển, trưởng thành và hòa nhập vào xã hội đó, nhân vật của bạn sẽ dần tích lũy hơn 200 kỹ năng sống. Để phù hợp với những kỹ năng này, bạn chọn phát triển theo hướng nào hoặc bỏ qua một số kỹ năng mà tương lai sẽ thay đổi lại. Hoặc ít nhất nghề nghiệp của bạn sẽ khác trong số 42 nghề nghiệp mà trò chơi này cung cấp. Cũng có trường hợp bạn có ý chí kiên định từ nhỏ và mọi việc bạn quyết định hay làm trong cuộc sống đều hướng đến con đường sự nghiệp đó. Như mong muốn trở thành Phi hành gia, hay trở thành diễn viên nổi tiếng. Nhưng cũng có những kiểu người do số phận đưa đẩy, khi bạn muốn làm trò nhưng gia đình lại muốn bạn trở thành một nhân viên ngân hàng kiểu mẫu.

Cuộc sống và ngã tư

Sau khi chơi trò chơi này, có rất nhiều điều để suy nghĩ. Tôi nhìn lại cuộc đời mình, cho dù có những quyết định tôi hối hận, hay những gì tôi đã làm cho cái gọi là “ước mơ”. Cuộc sống có nhiều hướng, chỉ một trong số đó thay đổi, đôi khi bạn rẽ sang một hướng hoàn toàn khác mà đôi khi bạn không ngờ tới.

Niềm vui khi trưởng thành: Cuộc sống của những năm 90 là khi bạn chơi theo cách này: bước đầu đặt ra các mục tiêu để thành công trong cuộc sống. Và cuộc sống đầy rẫy những cảm xúc bản năng trong quá trình chơi. Cuối cùng, hãy chú ý xem bạn sẽ trở thành người như thế nào, bạn khác với những gì bạn mong muốn ban đầu. Sự khác biệt này là một phép màu kỳ diệu mà cuộc sống mang đến cho tất cả mọi người.

Tải xuống APK Growing Up: Life of the 90 dành cho Android

Cuộc sống luôn đầy biến động và muôn màu thăng trầm. Kiên định với những lựa chọn và con đường mình thích hay để dòng đời tự đưa đẩy, tất cả đều phụ thuộc vào quyết định của người chơi. Chơi Lớn lên: Cuộc sống của những năm 90 để nhận ra món quà của cuộc sống.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button