Danh sách giftcode game RollerCoaster Tycoon Story cập nhật liên tục

Tựa game RollerCoaster Tycoon Story đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm RollerCoaster Tycoon Story với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode RollerCoaster Tycoon Story mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game RollerCoaster Tycoon Story này cùng ad nhé. Số lượng giftcode RollerCoaster Tycoon Story là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game RollerCoaster Tycoon Story hỗ trợ tân thủ

GRMS1021fe91

THD18902f9b

SDHX230a20ec

HNJ3b008648

VXVM2f53b6b7

SBM1861545a

QSDM144297ff

Danh sách Giftcode sự kiện RollerCoaster Tycoon Story

DXRX7e515ac

CORJcea844c

PCLM74a191a0

VKLM72175b52

BXCM48c08550

Một số giftcode giới hạn của RollerCoaster Tycoon Story

205f9982

5f113a3a

6282c493

5563e47f

bb0c6cc

5470f6de

579d85be

Cách nhận giftcode game RollerCoaster Tycoon Story mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của RollerCoaster Tycoon Story

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của RollerCoaster Tycoon Story

Bước 3: Nhập giftcode RollerCoaster Tycoon Story và cùng trải nghiệm nhé!

Tải xuống phiên bản MOD APK (Vô Hạn Xu/Mạng/Vé) của RollerCoaster Tycoon Story. Trong trò chơi này, bạn có thể xây dựng công viên giải trí mà mình hằng mơ ước!

Giới thiệu Câu chuyện Tycoon Tàu lượn siêu tốc

Tàu lượn siêu tốc Tycoon là một series game nổi tiếng của nhà phát hành Atari. Các sản phẩm trước đó đều được xếp vào dạng mô phỏng, cung cấp cho người chơi hàng loạt nhiệm vụ xây dựng và khu vui chơi giải trí bên trong một công viên khổng lồ. Và nếu, bạn đang tìm kiếm điều gì đó mới mẻ trong sê-ri, hãy thử Tàu lượn siêu tốc Tycoon Story.

RollerCoaster Tycoon Story là game giải đố ghép 3. Bạn sẽ xây dựng một công viên và tìm kiếm nguồn nhân lực thông qua các hình thức mới. Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm?

Câu chuyện

Eagleland là một trong những công viên giải trí nổi tiếng nhất. Hàng ngàn du khách ghé thăm và chơi trò chơi mỗi ngày. Điều này giúp các doanh nghiệp thu được lợi nhuận khổng lồ, đồng thời mang đến cho mọi người một nơi để thư giãn và vui chơi. Nhưng thật không may, đã có một sự cố lớn. Một cơn bão đi qua đã làm hư hại Eagleland. Công viên buộc phải đóng cửa.

Tàu lượn siêu tốc Tycoon Story mod apk

Một thời gian sau, một công nhân tên Sam bất ngờ ghé thăm nơi này. Anh ấy đã nghĩ ra một kế hoạch để sửa chữa nó và làm cho nơi này đẹp trở lại. Chủ doanh nghiệp đồng ý bán Eagleland cho Sam. Hãy giúp Sam trong công việc sắp tới nhé!

Ghép 3 câu đố và xây dựng công viên giải trí của bạn

RollerCoaster Tycoon Story là game giải đố ghép 3, được tích hợp một câu chuyện và bạn sẽ chơi để mở khóa nội dung trong câu chuyện.

Cách chơi Tàu lượn siêu tốc Tycoon Story

Nhiệm vụ chính của bạn là xây dựng lại công viên giải trí Eagleland. Nhưng điều đó không được thực hiện thủ công mà sẽ được thực hiện thông qua các màn giải đố. Với mỗi thử thách đến từ trò chơi, bạn có thể xây dựng lại khu vui chơi giải trí trong công viên. Ga tàu siêu tốc, đu quay, rạp xiếc, cầu trượt và hơn thế nữa. Họ đang chờ đợi bạn để cứu họ!

Gardenscapes và Homescapes cũng là những trò chơi giải đố ghép 3 thú vị, có nhiều yếu tố xây dựng và cốt truyện. Tìm nó bây giờ!

Vượt qua thử thách

Mỗi thử thách có một số mục tiêu. Ví dụ: thu thập 20 ốc vít, 30 quả bóng bay hoặc 15 bóng đèn. Nhìn chung, chúng khá quen thuộc và dễ thực hiện.

Tuy nhiên, bạn sẽ bị giới hạn số lần di chuyển. Và điều đó khiến bạn phải tìm ra cách kết hợp nhiều vật phẩm hơn mỗi lượt. Khi bạn ghép được nhiều vật phẩm hơn, các vật phẩm đặc biệt sẽ xuất hiện trên bàn cờ, giúp bạn xóa được nhiều ô hơn trên bàn.

Tải xuống Câu chuyện ông trùm tàu ​​lượn siêu tốc

RollerCoaster Tycoon Story là game nối 3 quen thuộc, nhưng nó cũng có những yếu tố đặc biệt của riêng mình. Các mục trên bảng không hoạt động độc lập. Chúng có quan hệ mật thiết với nhau. Vì vậy, khi bạn di chuyển một mục, các mục khác cũng di chuyển theo (theo chiều ngang hoặc chiều dọc). Điều này khiến thử thách ở các cấp độ tăng lên nhưng cũng mang đến lối chơi mới lạ, hấp dẫn, đáng để thưởng thức.

Viết câu chuyện của riêng bạn

Khi bạn và Sam sửa chữa công viên giải trí Eagleland, hai bạn sẽ cùng nghĩ ra một câu chuyện thú vị. Những điều mới liên tục được tiết lộ cùng với cốt truyện. Điều tương tự cũng xảy ra với các vật dụng trang trí, công trình xây dựng và công cụ. Bạn sẽ quyết định với Sam, vị trí gần đường trượt nên xây dựng một cửa hàng đồ uống, bán kem hay trồng cây trong nhà.

Hơn nữa, hai người họ cũng sẽ gặp những nhân vật mới. Nói chuyện với họ về công việc, nhận lời khuyên hoặc chỉ trò chuyện sau một ngày làm việc vất vả.

Đồ thị

Phần đồ họa của trò chơi cũng được xây dựng khá tốt. Nó bao gồm các đoạn hội thoại và đoạn cắt cảnh đẹp mắt. Tàu lượn siêu tốc Tycoon Story hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một công cụ giải trí để giết thời gian rảnh rỗi, hay đơn giản là muốn trải nghiệm một trò chơi mới!

Phiên bản Tàu lượn siêu tốc Tycoon Story MOD APK

Tính năng MOD

  • Xu không giới hạn
  • Vé không giới hạn
  • Cuộc sống không giới hạn

ghi chú

Xu/Vé/Mạng sống không giảm khi bạn sử dụng chúng.

Tải xuống Tàu lượn siêu tốc Tycoon Story MOD APK cho Android

RollerCoaster Tycoon Story mang đến một luồng gió mới cho thể loại giải đố ghép 3 vốn đã dần trở nên bão hòa sau thành công của Candy Crush Saga. Khi trải nghiệm trò chơi này, bạn vừa có cơ hội xây dựng khu vườn mà mình hằng mơ ước, đồng thời trò chơi cũng thử thách khả năng quan sát và sự nhanh nhạy của bạn trên bàn cờ.

Bình luận
Chia sẻ