Danh sách giftcode game Dev Tycoon Inc cập nhật liên tục

Tựa game Dev Tycoon Inc đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Dev Tycoon Inc với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Dev Tycoon Inc mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Dev Tycoon Inc này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Dev Tycoon Inc là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Dev Tycoon Inc hỗ trợ tân thủ

GRMS3926f9e8

THD5d3bf9d7

SDHX732351a2

HNJ63f32a8c

VXVM1bf16aef

SBMd9a0d

QSDM6e5abc58

Danh sách Giftcode sự kiện Dev Tycoon Inc

DXRX1618b1d5

CORJ1d336186

PCLM7bd2640f

VKLM4801ac3b

BXCM60715d3c

Một số giftcode giới hạn của Dev Tycoon Inc

c3c4738

5fb48154

68a967f7

30c676e1

168d0b33

6951a1c

2cad86f4

Cách nhận giftcode game Dev Tycoon Inc mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Dev Tycoon Inc

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Dev Tycoon Inc

Bước 3: Nhập giftcode Dev Tycoon Inc và cùng trải nghiệm nhé!

Dev Tycoon Inc MOD APK là một trò chơi mô phỏng cổ điển của BoomDrag Games (Nga). Bạn vào vai một lập trình viên tài phiệt, người có thể tạo và tiếp tục phát triển nhiều trò chơi máy tính khác nhau. Những người đam mê lập trình bơi ở đâu?

Giới thiệu Dev Tycoon Inc

Xây dựng đế chế chơi game của riêng bạn

Vai diễn nào cũng được, có thử thách đang chờ bạn

Chúng tôi có rất nhiều trò chơi để chơi nhờ những lập trình viên tuyệt vời (và nhiều vai trò khác). Nhưng có vẻ như vẫn còn thiếu một thể loại game mô phỏng nhập vai quan trọng nào đó? Bạn không cần phải lo lắng, tại đây, Dev Tycoon Inc, sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn về không chỉ một mà là bốn vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp game. Nó là:

  • Một lập trình viên máy tính tuyệt vời
  • Streamer độc ác mà không ai không biết
  • Nhà phát triển trò chơi Indie nổi tiếng thế giới
  • Và một game thủ tuyệt vời

Mỗi nhân vật sẽ có một vai trò và cách làm việc khác nhau. Game thủ chơi game với niềm đam mê và nhiệt huyết, nhìn nhận và đánh giá mọi thứ theo quan điểm của người dùng. Các lập trình viên, hàng ngày, phải đối mặt với những thách thức trong công việc cụ thể là các thuật toán, các vấn đề cần được giải đáp một cách hợp lý nhất để tạo ra các trò chơi khác nhau. Một streamer thành công là người đưa trò chơi vào thế giới theo cách hữu hình và dễ lây lan nhất có thể. Các nhà phát triển game indie không ngừng tìm kiếm ý tưởng, cho ra đời những tựa game chất lượng để phục vụ nhân loại.

Làm thế nào để trở thành một ông trùm đế quốc

Khi hóa thân thành một trong bốn vai trò này, bạn sẽ chính thức bước vào vòng xoáy của trò chơi. Toàn bộ quá trình mô phỏng được chia thành các cấp độ sau:

Đầu tiên, giống như nhiều cuốn hồi ký kinh điển, bộ tứ “doanh nhân thành đạt trong tương lai” của chúng tôi là những người có xuất thân rất bình thường, thậm chí dưới mức trung bình. Dù mỗi người đều có những đặc quyền và thế mạnh riêng nhưng họ đều tìm thấy nhau nhờ thứ tình yêu mang tên “trò chơi”. Chúng tôi bắt đầu làm việc trong một nhà để xe cũ, hoàn toàn không có khái niệm về phòng thí nghiệm hay bàn làm việc gọn gàng ở đây. Tất cả đều bắt đầu từ niềm đam mê. Bốn người sẽ cùng nhau thảo luận và làm việc để tạo ra ứng dụng máy tính đầu tiên. Và một khi bốn người tạo ra thành phẩm đầu tiên này, các kỹ năng của bạn (và những người khác) sẽ bắt đầu hoàn thiện phần cốt lõi.

Bạn sẽ bắt đầu có nhiều lựa chọn hơn cho các phân hệ công việc của mình, nhiều ý tưởng kinh doanh hơn để biến những gì bạn có thành tiền mặt để trang trải mọi chi phí hoạt động. Chúng ta cũng sẽ có cơ hội tiếp xúc, mở khóa nhiều chiến lược làm việc, chiến lược kinh doanh và nhiều ngôn ngữ lập trình máy tính khác nhau. Nói chung, lập được những thành tựu nhỏ trước, một cánh cửa khác sẽ mở ra cho bạn, để tiếp tục học hỏi, thảo luận và cùng nhau phát triển.

Giai đoạn tiếp theo, khi một số ứng dụng và trò chơi được công nhận, bạn và bạn bè của bạn sẽ bắt đầu thấy một số thành công. Ngân sách cho các nhóm làm việc cũng tăng lên. Có một văn phòng mới, có một nghiên cứu thực tế, một nơi làm việc tử tế và mọi thứ xung quanh bắt đầu ngăn nắp hơn.

Hôm nay, bạn sẽ có thể đầu tư nhiều vốn hơn, có thêm nhân viên, mở rộng nghiên cứu sang các lĩnh vực khác nhau liên quan đến máy tính và trò chơi như máy chơi game console, và một loạt các dự án công nghệ tiên tiến khác. Tất nhiên bạn cũng sẽ có thêm nhiều công cụ và thiết bị hỗ trợ quá trình làm việc của mình. Ở giai đoạn này, bộ tứ của chúng ta có đủ cách để bước vào thế giới rộng lớn của Steam, Google Play, App Store, v.v. Nhưng, mọi thứ mới chỉ là bắt đầu.

Khi bạn là sếp, mọi thứ thực sự bắt đầu căng thẳng

Giai đoạn tiếp theo này thực sự là một cú nổ lớn đối với người chơi. Cá nhân tôi thấy hơi vội vàng và quá đột ngột, nhưng đúng là trong ngành game nói riêng và máy tính nói chung, thành công nào cũng có thể “từ trên trời rơi xuống” như vậy. Tôi không thể tin rằng bạn có thể đọc một số tiểu sử của các bác sĩ nổi tiếng. Hầu hết trong số họ không có thời gian để quay trở lại ngay lập tức thành công của họ.

Quay lại Dev Tycoon Inc, một ngày nắng đẹp, khi một số ứng dụng và trò chơi do nhóm của bạn tạo ra được công nhận và đi kèm với chiến lược kinh doanh hiệu quả, sự bùng nổ, bạn biến thành một ông trùm sản xuất trò chơi. Bạn sẽ mua rất nhiều studio nhỏ khác nhau, cải thiện công nghệ của bản thân và nhóm của bạn, cũng như nâng cấp đội ngũ nhân viên của bạn. Mọi người cùng nhau phát triển và thế giới game do bạn tạo ra sẽ ngày càng huy hoàng hơn.

Tôi nói thì nghe có vẻ đơn giản nhưng thực sự khi bước vào phần này bạn sẽ thấy, mọi vinh quang đều có giá của nó. Nhiều công việc hơn, cạnh tranh gay gắt hơn, vấn đề quản lý, áp lực phải luôn tạo ra cái mới, bắt kịp xu hướng tương lai, hiểu nhu cầu của khách hàng, chiến lược kinh doanh không ngừng nghỉ và hàng trăm thứ khác. Bất kể bạn chọn vào vai trò nào lúc ban đầu, ở đây và ở đó, đôi khi bạn không còn là bạn, mà là bạn của nhiều vai trong một.

Suy nghĩ của tôi về Dev Tycoon Inc

Trò chơi Dev Tycoon Inc này hấp dẫn người chơi không chỉ bởi sự chi tiết với từng vai trò, nó làm rất tốt, rất sâu sắc; mà còn vì tính thực tế của nó. Mọi thứ diễn ra giống như trong cuộc sống thực. Và tất nhiên đời không như là mơ.

Ở giai đoạn nào, dù bạn mới bắt đầu hay đã thành công vang dội, đồng đội của bạn phải tiếp tục làm việc cùng nhau, học hỏi, nâng cao kỹ năng, phải làm nhiều điều chưa biết (giống hệt nhau). là một thử thách nhỏ mà trò chơi đưa ra), phải tự tạo động lực làm việc, giải quyết các vấn đề thuộc chuyên ngành của bản thân dựa trên quyết định chung của cả nhóm. Bạn phải là một người thực sự tận tâm và nghiêm túc trong công việc.

Ngoài ra, Game Dev Tycoon cũng là một game mô phỏng công ty phát triển phần mềm rất thú vị.

Dev Tycoon Inc. Phiên bản APK MOD

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Điểm không giới hạn
  • Nghiên cứu không giới hạn

Ghi chú

Tăng lên khi sử dụng.

Tải xuống APK & MOD trò chơi Dev Tycoon Inc cho Android

Vì vậy, đừng nhìn vào những đồ họa vui nhộn và nghĩ rằng bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Không có bất kỳ. Để thành công, bạn phải làm việc chăm chỉ và nghiêm túc. Tải game Dev Tycoon Inc MOD APK để chơi tại đây nhé mọi người!

Bình luận
Chia sẻ