Giftcode game

Danh sách giftcode game Shadow Knight Premium cập nhật liên tục

Tựa game Shadow Knight Premium đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Shadow Knight Premium với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Shadow Knight Premium mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Shadow Knight Premium này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Shadow Knight Premium là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Shadow Knight Premium hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Shadow Knight Premium

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Shadow Knight Premium

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Shadow Knight Premium mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Shadow Knight Premium

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Shadow Knight Premium

Bước 3: Nhập giftcode Shadow Knight Premium và cùng trải nghiệm nhé!

Shadow Knight Premium MOD APK là câu chuyện chủ nghĩa anh hùng xoay quanh thế giới Harmonia. Từ ngàn xưa, tại hành tinh rực rỡ đầy sắc màu này, Con người, Undead, Orc, Spirit, Dwarf, Beast man, Elf cùng nhiều chủng loài khác cùng sinh sống hòa bình. Một ngày nọ, thảm họa đã ập tới, bóng tối trỗi dậy xâm chiếm mọi vùng đất, biến nơi nơi thành biển lửa của lòng tham và khiếm vạn vật chìm trong đau khổ.

Giới thiệu Shadow Knight Premium

Kịch bản tổng hợp của ngày tận thế!

Gameplay

Bạn là một Anh hùng bóng đêm, niềm hy vọng duy nhất còn lại của cả thế giới. Anh hùng thì sẽ làm nhiệm vụ của anh hùng: chiến đấu với muôn vàn con quái vật đáng sợ, cứu Harmonia khỏi nạn diệt vong và mang ánh sáng trở về cho muôn loài.

Kịch bản tận thế này anh em nghe có quen không?

Shadow Knight Premium hầu như có đủ hết mọi tình huống gây ra thảm cảnh tận thế trong nhiều game hay phim ảnh mà chúng ta từng biết tới: quái vật đổ bộ, zombie, bộ xương di động.

Shadow Knight Premium on APKMODY 1440x810

Shadow Knight Premium theo đánh giá của bàn dân thiên hạ là một trong các game mobile nhập vai hành động vạn người mê. Toàn bộ diễn tiến game là con đường dài giải cứu thế giới Harmonia của những ngày xưa. Hành trình này có rất nhiều màn chơi, mỗi màn lại có nhiều ải trogn đó. Chủ yếu xoay quanh các trận chiến long trời lở đất giữa Hiệp sĩ và bọn quái vật bóng tối.

Chơi Shadow Knight Premium phải nói chặt chém đánh chưởng rất sướng. Vốn nhân vật Hiệp sĩ bóng đêm đã được trang bị cho đủ Kỹ năng. Nào chạy, nhảy, leo, trèo như một ninja thứ thiệt, trong nhiều môi trường cảnh chơi khác nhau. Rồi qua các vòng chiến đấu còn được “thiết đãi” đủ món ngon vật lạ: vũ khí, chiêu thức thượng đẳng, nhất là các mảnh trang bị khác nhau để cường hóa Hiệp sĩ.

Cấp độ sung sướng của một game chặt chém còn tùy thuộc vào cách sắp xếp layout điều khiển. Thao tác có dễ dàng hợp lý, thoải mái như thở Oxy thì mới toàn tậm toàn ý dòm màn hình, bắt tình huống và chiến hết mình với tụi quái vật được. Shadow Knight Premium làm việc này rất tốt. Thao tác điều khiển Hiệp sĩ trong game khá đơn giản. Màn hình ngang chia làm hai, bên trái là cụm hướng di chuyển, bên phải là các nút kỹ năng và chiêu thức.

Shadow Knight Premium for Android 1440x810

Tương phải với thao tác đơn giản đó, các màn chiến đấu của Hiệp sĩ bóng đêm của Shadow Knight Premium lại hiện lên quá sức mãn nhãn. Trên chiếc nền đa phần phủ tối đen, kết hợp giữa bước di chuyển và các kỹ năng tấn công, bạn sẽ tạo ra hàng loạt combo vi diệu. Ánh sáng tỏa ra chói lòa cả một vùng, đường đi của chiêu thức có thể khiến hàng chục kẻ thù xung quanh chết như rạ. Chưa cần biết kết cục đi tới đâu, chỉ cần nhìn thấy mấy màn ra chiêu này thôi đã no con mắt rồi.

Cường hóa Người hùng bóng đêm

Hiệp sĩ bóng đêm trong quá trình chơi cần phải luôn được cường hóa, nâng cấp để trở nên mạnh mẽ, phi thường hơn, có đủ sức chống chọi với hàng tấn quái vật đổ bộ ngày càng dữ dằn.

Nhưng để khởi đầu, bạn cần chọn lựa Class hợp với mình. Shadow Knight Premium có 4 class tương ứng với loại vũ khí đặc trưng, kỹ năng và sức mạnh khác nhau:

  • Noah: vũ khí chính là kiếm, có khả năng cận chiến mạnh, độ sát thương cao.
  • Ashley: chuyên dùng các loại súng có khả năng tấn công từ xa với độ chính xác rất cao.
  • Hector: đôi tay vàng trong làng đánh đấm. Tuy chỉ dùng tay đánh nhau thôi nhưng khả năng sát thương khủng khiếp.
  • Lucius: trong vai sát thủ có khả năng ám sát bằng muôn vàn lưỡi dao lợi hại.

Thông qua những lần chiến thắng quái vật, bạn sẽ thu về các mảnh linh hồn và nâng cấp cho nhân vật của mình. Tùy theo class được chọn từ đầu mà Chiến binh bóng đêm sẽ có con đường nâng cấp riêng để ngày càng hoàn thiện hơn các kỹ năng chuyên biệt của mình. Và tương xứng với mỗi cấp độ, bộ kĩ năng cũng thay đổi tương ứng. Các combo đánh chiến sẽ ngày càng rực rỡ, uy lực và sung mãn hơn.

Shadow Knight Premium APK download 1440x810

Trong mỗi trận, người chơi sẽ được mang theo hai nhân vật để linh hoạt chuyển đổi với nhiều kẻ thù khác nhau. Mỗi nhân vật, ngoài kỹ năng theo cấp độ thì còn có được nhiều trang bị đặc biệt thông qua các lần vượt ải hoặc săn tìm được các rương kho báu. Như áo giáp, giày, đai, mũ… Toàn bộ các trang bị trong Shadow Knight Premium được chia thành 6 loại: Thường, Hiếm, Thượng hạng, Độc nhất, Huyền thoại và Tối thượng. Đặc biệt tụi nó không đứng riêng một mình. Mà bản thân trang thiết bị cũng ngày một mạnh mẽ hơn khi được nạp thêm các viên đá cường hóa hoặc khi bạn nhập chung vài trang bị ít khi dùng tới cũng có thể tạo ra một trang bị mới dữ hơn.

Chỉ hai, nhưng chế độ chơi nào cũng hấp dẫn

Shadow Knight Premium mang lại ba chế độ chơi: Cốt truyện, Vượt ải và Sinh tồn.

  • Cốt truyện: đi theo diễn tiến các sự kiện được sắp xếp sẵn trong game, có nhiều màn chơi và nhiều ải nhỏ phải vượt qua để giải cứu thế giới.
  • Chế độ Vượt ải: trong đây sẽ có các màn khiêu chiến với ba mức độ khó. Vượt ải sẽ là nơi bạn thu thập tài nguyên vàng, đá cường hóa và nhiều chất liệu cần thiết để trang bị thật xịn cho nhân vật trước khi chuyển sang các chế độ khác.
  • Chế độ Sinh tồn: Nhiều cuộc chiến được chia thành nhiều lượt, với độ khó tăng dần. Mỗi lượt đối thủ sẽ là vô số quái vật, ngày càng đông đúc. Đây là chỗ để bạn tích điểm, thu phần thưởng về cho nhân vật của mình và ghi tên trên các bảng xếp hạng danh giá.

Cuộc chiến trong phiên bản miễn phí có tên Shadow Knight cũng không hề thiếu đi sự hấp dẫn.

Phiên bản MOD APK của Shadow Knight Premium

Tính năng MOD

Giảm Hồi Chiêu

Tải game Shadow Knight Premium APK & MOD cho Android

Game chơi quá xịn, toàn cục các cuộc chiến phủ một màu đen u ám, và trên đó mọi thứ diễn ra hoàn hảo với hàng loạt kiểu chặt chém dữ dội và sống động nhất. Cốt truyện cũng ok. Hiệu ứng âm thanh hình ảnh thì thôi khỏi bàn. Một thumb-up cho em nó.

Bình Luận
Chia Sẻ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button