Giftcode game

Danh sách giftcode game Indian Train Simulator cập nhật liên tục

Tựa game Indian Train Simulator đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Indian Train Simulator với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Indian Train Simulator mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Indian Train Simulator này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Indian Train Simulator là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Indian Train Simulator hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Indian Train Simulator

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Indian Train Simulator

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Indian Train Simulator mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Indian Train Simulator

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Indian Train Simulator

Bước 3: Nhập giftcode Indian Train Simulator và cùng trải nghiệm nhé!

Giờ đây, bạn có thể mua sắm mọi thứ mình muốn trong trò chơi Indian Train Simulator mà chúng tôi cung cấp. Cài đặt phiên bản MOD APK (Vô Hạn Tiền) lên thiết bị của bạn và bắt đầu trải nghiệm lái tàu ngay nào!

Giới thiệu Trình mô phỏng tàu Ấn Độ

Bạn từng mơ ước trở thành người lái tàu hỏa, điều khiển những phương tiện dài tới hàng trăm mét di chuyển xuyên quốc gia? Indian Train Simulator sẽ thực hiện ước mơ đó ngay trên thiết bị Android của bạn.

Thoạt nhìn, Indian Train Simulator là tựa game mô phỏng lái tàu hỏa được phát hành bởi Highbrow Interactive – tác giả của những tựa game nổi tiếng như Railroad Crossing, Euro Train Simulator và Indonesia Train Simulator. Nếu bạn đã chơi thử bất kỳ trò chơi nào, chắc chắn bạn sẽ thích những trò chơi mà tôi sẽ giới thiệu dưới đây!

Kinh nghiệm lái xe lửa

Là người lái xe, bạn có trách nhiệm vận chuyển hàng hóa và hành khách đến các trạm họ yêu cầu. Tùy thuộc vào những gì bạn muốn, một nhiệm vụ phù hợp sẽ được đưa ra.

Apk mod mô phỏng tàu Ấn Độ

Nhìn chung, công việc và điều khiển của trò chơi khá đơn giản. Hàng ngày, bạn sẽ điều khiển các đoàn tàu đi và dừng ở các nhà ga. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được tiền thưởng và mở khóa cấp độ tiếp theo. Các tấm sẽ được cung cấp xung quanh các cạnh của màn hình. Các nhà phát triển đã mô phỏng buồng lái khá chân thực, đầy đủ các phần điều khiển đoàn tàu. Tất nhiên, bạn cũng sẽ hành động như thực tế, khởi động động cơ, bật đèn trong khoang, bật đèn pha, bật xi nhan để yêu cầu chuyển hướng, kích hoạt cần gạt nước, bấm còi và đạp phanh.

Ngoài ra, Indian Train Simulator còn có các hiệu ứng thời tiết và chu kỳ ngày đêm. Những yếu tố này luôn thay đổi và bạn phải thích nghi để lái xe an toàn.

Làm hài lòng hành khách của bạn

Mặc dù vậy, những trò chơi mô phỏng như Indian Train Simulator khá thực tế. Do đó, cách bạn vận chuyển và tương tác với hành khách sẽ góp phần tạo nên trải nghiệm của họ.

Ảnh chụp màn hình Trình mô phỏng tàu Ấn Độ

Sau chuyến đi, hệ thống sẽ thu thập thông tin phản hồi từ khách hàng. Bạn có thể thấy tỷ lệ phần trăm khách hàng hài lòng, không hài lòng hoặc thậm chí tức giận. Tất nhiên, thông tin phản hồi này là quan trọng. Chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến những món quà và tiền thưởng mà bạn nhận được sau chuyến đi.

Bí quyết để giữ cho khách hàng của bạn hài lòng là tuân thủ luật giao thông, lái xe ở tốc độ cho phép và sử dụng thông tin từ hệ thống tín hiệu để lái xe an toàn hơn.

Chọn chuyến tàu bạn thích

Theo thống kê, Indian Train Simulator có hơn 50 loại tàu hỏa và tàu điện ngầm. Tuy nhiên, chỉ có 18 đầu máy dòng WA, WC và WD: WAG9, WDP4, WDG4, WDG-3A. Phần còn lại có thể được mở khóa bằng tiền và được chứa trong các cấp độ trò chơi. Bạn sẽ lần lượt trải nghiệm điều này, nếu bạn có thể hoàn thành cuộc hành trình thật tốt.

Trình mô phỏng tàu Ấn Độ cho android

Một điều nữa bạn cần biết, mỗi mô hình tàu hỏa sẽ có buồng lái và cơ chế điều khiển khác nhau. Do đó, các nút có thể thay đổi vị trí, thậm chí thêm một số nút điều khiển mới. Nhưng đừng lo lắng về điều này, Indian Train Simulator sẽ hướng dẫn bạn cách bắt đầu một chuyến tàu mới và điều khiển nó!

Du lịch vòng quanh Ấn Độ

Indian Train Simulator lấy bối cảnh ở Ấn Độ. Chính vì điều này mà trò chơi có số lượng bản đồ lớn, trải dài từ Bắc Ấn Độ, Nam Ấn Độ, Đông Ấn Độ đến Vande Bharat, The Taste of India Wataj đến Tây Ấn Độ. Tất nhiên, mỗi khu vực đều gắn liền với một số ga tàu tương ứng như: Bengalugu, Mumbai, Tata Nagar, v.v.

Đồ họa đẹp và chân thực

Các cảnh cũng được thiết kế khá cẩn thận. Bạn có thể cảm nhận được điều đó khi thay đổi góc nhìn, từ trong buồng lái ra ngoài khoang, từ trên cao hoặc từ phía sau. Nhìn chung, Ấn Độ khá đẹp. Và Indian Train Simulator sẽ mang đến cho bạn một hành trình khám phá, xuyên qua những ngọn đồi, khu dân cư và thảo nguyên xanh!

Phiên bản MOD APK của Indian Train Simulator

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Mua các vật phẩm trong trò chơi ngay cả khi bạn không có đủ tiền.

Tải xuống APK MOD Trình mô phỏng tàu Ấn Độ cho Android

Trải nghiệm làm người lái tàu chưa bao giờ thú vị đến thế. Tải xuống Trình mô phỏng tàu Ấn Độ và cài đặt nó trên thiết bị của bạn. Hàng loạt hành khách chờ đợi ở ga tàu. Bạn có thể đưa họ đến đích đúng giờ và để lại cho họ cảm giác hồi hộp của chuyến đi không? Tệp cài đặt APK của chúng tôi nằm trong liên kết bên dưới, vui lòng tạo câu trả lời của riêng bạn!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button