Giftcode game

Danh sách giftcode game My Heroes: Dungeon Raid cập nhật liên tục

Tựa game My Heroes: Dungeon Raid đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm My Heroes: Dungeon Raid với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode My Heroes: Dungeon Raid mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game My Heroes: Dungeon Raid này cùng ad nhé. Số lượng giftcode My Heroes: Dungeon Raid là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game My Heroes: Dungeon Raid hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện My Heroes: Dungeon Raid

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của My Heroes: Dungeon Raid

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game My Heroes: Dungeon Raid mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của My Heroes: Dungeon Raid

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của My Heroes: Dungeon Raid

Bước 3: Nhập giftcode My Heroes: Dungeon Raid và cùng trải nghiệm nhé!

My Hero Dungeon Attack dành cho Android
My Hero Dungeon Raid trong APKMODY
Tải về My Heroes Dungeon Raid APK

My Heroes: Dungeon Raid MOD APK là một trò chơi nhập vai bắn súng khám phá hầm ngục của nhà phát hành Reality Squared Games. Bạn có thể bắn solo hoặc lập nhóm với những người chơi khác để chiến đấu và chia sẻ chiến lợi phẩm. Trò chơi có đồ họa pixel dễ thương, các bước di chuyển mượt mà và vô số.

Giới thiệu My Hero: Dungeon Raid

Trò chơi nhập vai bắn súng thực hiện vô số chiêu thức và chiến trường quá đông đúc

My Heroes: Dungeon Raid có gì đặc biệt?

Bạn đã chơi một số trò chơi chiến đấu trong ngục tối được pixel hóa, nhưng vẫn chưa thực sự tìm thấy một trò chơi ưng ý. Có thể trong khi chơi My Heroes: Dungeon Raid, bạn sẽ tìm thấy tình yêu đích thực của mình, nếu sở thích của bạn là:

  • Đánh nhanh để giành chiến thắng
  • Rất nhiều đồ chơi, rất nhiều kỹ năng, rất nhiều vũ khí, rất nhiều thứ, rất nhiều đồ sưu tầm
  • Nhân vật dễ thương dễ thương và di chuyển mượt mà
  • Nhiều quái vật, nhiều màu sắc và mỗi loại có một kiểu tấn công khác nhau
  • Phong cách chiến đấu hack và chém đặc biệt

Trong My Heroes: Dungeon Raid, bạn có thể có mọi thứ bạn vừa đăng ký. Ngoài ra còn có chế độ Đội, nơi bạn lập nhóm với các anh hùng của người chơi khác để chiến đấu cùng nhau. Theo tôi, đây là yếu tố mới và thú vị nhất của trò chơi này.

Team hay Solo, Solo hay team?

Không có quá nhiều yếu tố bối cảnh hoặc cốt truyện rõ ràng trong My Heroes: Dungeon Raid. Tóm lại, bạn sẽ trở thành một anh hùng khám phá và tiêu diệt các loại yêu ma ẩn sâu trong các hầm ngục tối tăm. Số lượng và sức mạnh của những con quái vật này tăng lên. Đây là lúc bạn mô tả xung đột và cũng là lúc My Heroes: Dungeon Strikes thể hiện niềm đam mê của mình với vô số kỹ năng và vũ khí.

Mục tiêu chính của người chơi là chinh phục các ngục tối bằng cách tiêu diệt tất cả các tay sai trên đường đi, đến cuối mỗi ngục tối, cắt màu trùm trong mỗi màn chơi và tiến đến kho báu. để tìm kho báu bên trong.

Trong trận chiến, bạn có thể chọn solo hoặc tổ đội. Kinh nghiệm là bạn phải tranh thủ chọn học một vài chiêu thức khá, thành thạo một hoặc hai vũ khí chính rồi cố gắng trở nên khá ngay từ những màn đầu tiên. Đầu tiên là vì chơi solo, bạn sẽ tự kiếm được tất cả số điểm và danh hiệu. Càng nhiều điểm, càng có nhiều khả năng thăng cấp, cường hóa, đa dạng hóa vũ khí và kỹ năng. Thứ hai, lúc này boss và quái vật không mạnh lắm, đôi khi chúng còn rất dữ, bạn có thể dễ dàng thoát khỏi chúng. Qua nhiều màn chơi tiếp theo, số lượng đông hơn, chúng mạnh hơn thì cơ hội để bạn solo ăn hết số điểm sẽ khó hơn.

Lập nhóm cũng rất thú vị, đi chơi với bạn bè (những người chơi khác) để thực sự chia sẻ đồ ngọt. Khi quái vật có màu đen và đỏ, đó là lúc bạn nhận ra giá trị thực sự của tính năng Team up mạnh mẽ trong My Heroes: Dungeon Raid.

Hệ thống nhân vật

Game có 5 lớp nhân vật: Pháp sư, Sát thủ, Chiến binh, Mục sư và Kẻ tìm kiếm (Ranger). Mỗi nhân vật sẽ có một bộ vũ khí và kỹ năng khác nhau.

Ví dụ, Mage sẽ có thể có Lửa, Sấm sét, Băng, Nước, Ranger có thể Đặt Bẫy và không bị ảnh hưởng bởi tương khắc như Mage.

Người chơi có thể chọn nhân vật của mình để học các kỹ năng mới trong các kỹ năng đã mở khóa.

Hiện tại, My Heroes: Dungeon Raid có 176 trang bị cấp thần thoại, 88 vũ khí và 91 kỹ năng. Mỗi anh hùng, tùy theo phong cách chiến đấu của người chơi mà có thể nhận được những nâng cấp khác nhau. Bạn có thể tự do lựa chọn và thử nhiều cách kết hợp mới, làm sao để nhân vật của bạn nhanh và mạnh nhất có thể.

Ngoài ra, trong quá trình chơi game, bạn cũng có thể nhận thêm NPC linh thú đồng hành để gia tăng sức chiến đấu. Linh thú này cũng cần được nâng cấp theo thời gian bằng cách để nó học các kỹ năng mới. Nếu các thanh kiếm phù hợp với nhau, cơ hội chiến thắng sẽ cao hơn.

Phiên bản APK My Heroes: Dungeon Attack MOD

Tính năng MOD

  • KHÔNG THỂ
  • Tăng thiệt hại
  • Tang Shu
  • Đánh lừa kẻ thù

Tải xuống APK & MOD của My Hero: Dungeon Raid cho Android

Trò chơi có nhịp độ cao, thú vị, kho vũ khí và kỹ năng khổng lồ. Những màn bắn súng, di chuyển siêu đẳng trong My Heroes: Dungeon Raid sẽ khiến bạn cảm thấy rất đã mắt. Chơi trò chơi dungeon pixel là phải như thế này.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button