Giftcode game

Danh sách giftcode game Axie Infinity cập nhật liên tục

Tựa game Axie Infinity đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Axie Infinity với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Axie Infinity mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Axie Infinity này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Axie Infinity là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Axie Infinity hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Axie Infinity

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Axie Infinity

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Axie Infinity mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Axie Infinity

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Axie Infinity

Bước 3: Nhập giftcode Axie Infinity và cùng trải nghiệm nhé!

Axie Infinity APK của studio Việt Nam, Sky Mavis, là một trong những trò chơi được thảo luận nhiều nhất. Không phải vì chất lượng, cốt truyện hay sự khéo léo của nó, mà vì nền tảng NFT mà nó dựa vào để phát triển cộng đồng. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho các bạn những cái nhìn khách quan hơn về Axie Infinity.

Giới thiệu Axie Infinity

Một tựa game lấy cảm hứng từ Pokemon và là điển hình của trào lưu NFT, bạn có muốn thử vừa chơi game vừa kiếm tiền không?

Axie Infinity là một trò chơi đặc biệt tiêu biểu cho xu hướng NFT mà mọi người đang nói đến

Axie Infinity là một trò chơi hoạt động trên nền tảng chuỗi khối. Tóm lại, đây là trò chơi giúp bạn tạo, nuôi và sinh ra hàng tấn Sinh vật ảo, sau đó trở thành NFT, tài sản ảo của trò chơi và bạn có thể Thu thập, Chiến đấu và Giao dịch (bằng giá trị tiền thật). Trò chơi này được thực hiện bởi nhà phát triển Sky Mavis (Việt Nam). Nó nổi tiếng không chỉ để chơi cho vui, người chơi thực sự có thể kiếm tiền khi chơi game, nói ngắn gọn là Play to Earn.

Axie Infinity cho Android 1440x909

Để bắt đầu chơi trò chơi, bạn phải có tiền ảo. Ba loại tiền ảo được sử dụng để giao dịch trên Axie Infinity: ETH, AXS hoặc SLP. Và rất nhiều kiến ​​thức về NFT.

Hãy nói một chút về NFT

NFT – viết tắt của cụm từ “Non-fungible token”, tạm dịch là “Mã thông báo không thể thay thế”. Nói tóm lại, đó là Tài sản kỹ thuật số được tạo ra từ trò chơi, trong trò chơi, nhưng có thể đổi thành tiền thật dưới dạng tài sản hữu hình.

Chẳng hạn, Konami gần đây đã kỷ niệm 35 năm tựa game huyền thoại Castlevania bằng cách tổ chức một sự kiện Đấu giá NFT của trò chơi. Bộ sưu tập NFT này bao gồm các cảnh trò chơi, đồ họa vẽ tay và nhạc nền (BGM). Nó có bản đồ Lâu đài Dracula (thực ra chỉ là một JPG) được bán với giá 26.000 đô la.

Tóm tắt các tính năng chung của NFT:

 • NFT có thể là bất kỳ đối tượng kỹ thuật số nào: hình ảnh, video, nhạc, văn bản, mã, vật phẩm, vũ khí, thiết bị, v.v. trong trò chơi hoặc được tạo ra liên quan đến trò chơi.
 • NFT có thể mua và bán các giao dịch bằng tiền ảo hoặc tiền thật. Sau khi giao dịch hoàn tất, dãy số (sổ cái) sẽ ghi ngay giao dịch
 • Mỗi NFT có các chữ số duy nhất, không trùng lặp và duy nhất.
 • NFT được nhiều ông lớn trong ngành công nghiệp game dự đoán là xu hướng không thể bàn cãi của tương lai, là động lực đằng sau những đóng góp nhiệt tình và sáng tạo của người chơi. Và là cầu nối hiệu quả giữa nhà sản xuất và người chơi.
 • Rủi ro và mối lo ngại lớn nhất về NFT là không có chính sách thực sự nào để điều chỉnh chúng. NFT cũng không tuân theo bất kỳ quy luật kinh tế hay nguyên tắc thị trường nào. Giá trị của nó tăng lên hay giữ nguyên hoặc thậm chí trở nên vô giá trị phần lớn phụ thuộc vào những sự trùng hợp chủ quan, cá nhân và không thể đoán trước.

lối chơi

Những từ như Pokemon, nhưng không phải Pokemon. Axie Infinity cũng là một dạng game thu thập sinh vật, thuần hóa, nuôi nấng và huấn luyện cũng như chiến đấu với các sinh vật khác. Nếu bạn thắng thì con vật của đối thủ sẽ là của bạn, tiếp tục quá trình như trên. Nhưng Axie Infinity khác với Pokemon của đường đua này.

Tải xuống Axie Infinity APK

Đặc biệt trong Axie Infinity, khi bạn đã tạo ra một số lượng lớn thú cưng, bạn có thể bán chúng để đổi lấy hàng triệu đô la, tùy thuộc vào giá trị, sức mạnh, độ hiếm và số lượng của giống chó đó. đối tượng đó.

Các Axies có 4 chỉ số Sức khỏe – Tinh thần – Kỹ năng – Tốc độ.

 • Health: là sức khỏe và khả năng của mỗi Axie
 • Tinh thần: khả năng tung ra những cú đánh chí mạng vào đầu và cuối trận đấu
 • Skill: kỹ năng của từng Axie. Bạn có thể sử dụng nhiều kỹ năng cùng lúc để tạo ra các combo khác nhau. Tất cả các Axies đều có các kỹ năng khác nhau, vì vậy chúng có thể tạo ra các hình thức và chiến thuật chiến đấu khác nhau.
 • Speed: Tốc độ tấn công. Trục nào có Tốc độ cao hơn sẽ bị tấn công trước.

Mỗi chỉ số của Axie sẽ phụ thuộc vào Hệ sinh học và các bộ phận cơ thể của chúng. Hệ thống này giống như Pokemon, với Aqua, Plant, Reptile, Beast, Bug, Bird. Phần cơ thể sẽ có 6 phần: mắt, tai, sừng, miệng, lưng và đuôi.

Về chiến đấu, Axie Infinity là một trò chơi chiến đấu thẻ bài. Mỗi nhóm sẽ bao gồm 3 Axies được lựa chọn và sắp xếp theo ý muốn của chủ nhân. Đến lượt của mình, bạn sẽ sử dụng các quân bài để tấn công hoặc phòng thủ để tối đa hóa các phương án khóa kẹp nhằm giảm sát thương và tăng sát thương cho đối thủ. Đặc biệt là yếu tố buff hoặc de-buff của Axies trong cùng một đội. Một số dùng để tấn công, một số dùng để bơm máu, và một số giỏi phòng thủ. Xác định nhiệm vụ rõ ràng sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội chiến thắng hơn và giảm bớt sự bối rối trong trận chiến. Ít nhất bạn nên có những người phòng thủ và những kẻ tấn công trong đội của mình.

Trong đó, mình thường thấy Axies gốc thực vật có khả năng phòng thủ tốt, con Reptile và Aquatic cũng có thể là Defender hoặc Attacker tùy theo cách sử dụng. Các hệ thống còn lại có thể được sử dụng như xe tăng/kẻ tấn công.

Khi chiến đấu, mỗi Axie sẽ có thể có 4 thẻ, mỗi thẻ đại diện cho một phần sức mạnh: miệng, lưng, đuôi và sừng. Ngoài ra, tùy chỉnh tự do sẽ mang lại sự linh hoạt trong chiến đấu cao hơn cho đội của bạn.

Cần chuẩn bị gì trước khi chơi Axie Infinity?

Cách chiến đấu cũng khá giống Pokemon, dựa trên sự tương thích của các hệ khác với nhau. Mỗi hệ thống đều có điểm mạnh và điểm yếu so với các hệ thống khác. Sau khi xem xét khả năng chống chịu của Axie mà bạn có trước đối thủ của Axie, bạn cũng nên xem xét chi tiết từng chỉ số trong đó để xem tỷ lệ thắng có cao hay không. Nếu chọn sai Axie, bạn có thể nhanh chóng trở nên cay đắng và chịu sát thương không đáng có.

Axie Infinity trên APKMODY 1440x810

Vì vậy để chơi Axie Infinity căn nhanh, hãy thuần thục nó để thu về lợi nhuận cao. Bạn cần:

 • Hiểu cách tiền ảo lưu thông và cách chơi tiền ảo (đặc biệt là ba loại tiền tệ có thể giao dịch trong Axie Infinity).
 • Hiểu cách hoạt động của khái niệm NFT trong thế giới trò chơi.
 • Hiểu hệ thống và phương trình của nó. Ai đã từng chơi qua Pokemon giỏi sẽ được lợi rất nhiều.

Axie có thể giao phối với nhau và tạo ra loài mới

Các sinh vật ảo trong Axie Infinity có thể được lai tạo để tạo ra loài mới. Con cái mới này có thể tận dụng lợi thế của cả cha và mẹ. Và nếu trong quá trình nuôi dưỡng, huấn luyện để đưa vào trận chiến, cũng như các thế hệ trước, khi bạn chứng tỏ được sức mạnh và khả năng của mình, thì hoàn toàn có thể bán chúng với giá cao. Có khi còn quý hơn cha mẹ và “bạn” của cha mẹ vì ngoài sức mạnh, khả năng chiến đấu, còn có sự khan hiếm.

Tải xuống Axie Infinity APK cho Android

Nói tóm lại, đã có rất nhiều tranh cãi về NFT và liệu Axie Infinity là một trò chơi giải trí hay một phương tiện kiếm tiền. Nhưng xét cho cùng, đây cũng là một phần xu hướng (tôi nghĩ là không thể tránh khỏi) của tương lai thế giới game. Bạn phải thử nó nếu bạn có cơ hội. Biết đâu, có thể trở thành triệu phú với Đế chế sinh vật ảo do tôi xây dựng trong game. Để thử sức, mời bạn tải game Axie Infinity về chơi tại đây.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button