Giftcode game

Danh sách giftcode game Geometry Dash World cập nhật liên tục

Tựa game Geometry Dash World đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Geometry Dash World với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Geometry Dash World mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Geometry Dash World này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Geometry Dash World là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Geometry Dash World hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Geometry Dash World

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Geometry Dash World

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Geometry Dash World mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Geometry Dash World

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Geometry Dash World

Bước 3: Nhập giftcode Geometry Dash World và cùng trải nghiệm nhé!

Geometry Dash World MOD APK, trò chơi nhịp điệu mới nhất của RobTop Games. Tải game trên APKMODY để chọn miễn phí các khối yêu thích của bạn.

Giới thiệu Geometry Dash World

Trò chơi nhịp điệu thường rất dễ gây nghiện. Nếu bạn đã từng dành nhiều thời gian để chơi Grid hoặc Piano Tiles 2, thì Geometry Dash World cũng có thể là một game bạn nên thử. Mặc dù đã được phát hành từ năm 2016 nhưng trò chơi này vẫn rất phổ biến cho đến ngày nay. Nhà phát triển RobTop Games vẫn đang tiếp tục cung cấp các bản cập nhật, bổ sung tính năng để chiều lòng người hâm mộ.

Trò chơi nhịp điệu hot nhất cho Android

Trong 4 năm qua, không thể phủ nhận những thành tựu mà Geometry Dash World đã mang lại, giúp nó trở thành một trong những game nhịp điệu hay nhất trên di động. Trên thực tế, phiên bản gốc của trò chơi là Geometry Dash. Nó được bán với giá 1,99 đô la trên Google Play và hàng triệu người không ngần ngại trả số tiền này để cài đặt nó. Sau đó, nhà phát triển đã phát hành phiên bản miễn phí thu hút sự chú ý của hàng trăm triệu người.

Geometry Dash World tải xuống

Và giống như người tiền nhiệm của nó, Geometry Dash World kế thừa lối chơi nhịp điệu cuộn bên. Trong đó, bạn sẽ điều khiển một khối lập phương với mục đích đưa chúng về đích. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng những chướng ngại vật được dựng lên trên đường đi sẽ khiến bạn gặp rắc rối.

Đặc biệt, khi bài hát bắt đầu, khối lập phương của bạn sẽ tự động di chuyển về phía trước. Bạn sẽ chạm vào màn hình cảm ứng của mình để thực hiện các thao tác nhảy, vượt qua những chiếc gai nhọn hay khối đá trên đường đi. Cách điều khiển khá đơn giản, chỉ một thao tác khiến khối lập phương nhảy xuyên suốt trò chơi.

Ảnh chụp màn hình Geometry Dash World

Tuy nhiên, bạn sẽ ngạc nhiên khi độ khó tăng lên rất nhiều. Các chướng ngại vật trở nên dày đặc, bố trí sát nhau và ở những vị trí nguy hiểm. Nếu bạn có phản xạ nhanh, đó thực sự là một lợi thế. Ngoài ra, Geometry Dash World là một trò chơi nhịp điệu. Do đó, hành động và nhịp điệu của nhạc nền sẽ liên quan chặt chẽ với nhau. Hãy cảm nhận!

Vượt chướng ngại vật để về đích

Geometry Dash World đánh giá cấp độ của bạn bằng các biểu thức của nó. Lúc đầu, khối lập phương của bạn sẽ có biểu cảm mỉm cười. Nhưng nhiều khả năng chính mức độ khó khiến trò chơi kết thúc với vẻ mặt tức giận và đau lòng.

Apk mod Geometry Dash World

Ở vạch đích do âm nhạc kích hoạt này, bạn có thể phải chơi lại một cấp độ nhiều lần cho đến khi bạn có thể hoàn thành cấp độ đó với các hình khối nguyên vẹn. Các cấp độ thử thách tiếp tục tăng lên, nhưng bạn biết không, chúng mang đến cho bạn cảm giác hồi hộp khi chơi trò chơi và cảm giác hài lòng khi giành chiến thắng! Đánh bại mọi thử thách của Geometry Dash World và trở thành người dẫn đầu bảng xếp hạng trò chơi!

Thu thập các khối độc đáo

Ngoài những hình khối mặc định, bạn có thể thu thập những hình khối mới và sử dụng chúng khi chơi. Chúng có hình dạng đặc biệt và có hiệu ứng ánh sáng rất đẹp mắt. Ví dụ như một con robot, thay vì nảy lên như khối lập phương, nó có thể bước qua các chướng ngại vật và thậm chí bạn có thể kiểm soát khoảng cách của các bước đó. Tàu vũ trụ thì khác, nó có thể bay khi bạn chạm vào màn hình. Bên cạnh đó còn rất nhiều hình thức khác với những biểu cảm vô cùng dễ thương.

Có gì mới trong Geometry Dash World?

Geometry Dash World có nhiều tính năng mới. Chúng tôi sẽ so sánh trò chơi này với Geometry Dash Meltdown. Trong Geometry Dash World, các cấp độ được thiết kế ngắn hơn. Ngay cả 10 cấp độ đầu tiên cũng khá dễ dàng, bạn có thể vượt qua chúng mà không mất mạng.

Tính năng mới thứ hai là đồ họa. Trò chơi này được thiết kế chi tiết hơn, đồ vật độc đáo hơn và thú vị hơn. Ví dụ, con quái vật há miệng chờ bạn sinh sản chính là bạn. Các chướng ngại vật dày đặc và đa dạng hơn. Đặc biệt là hiệu ứng, đèn sẽ nhấp nháy theo nhịp và theo bước nhảy của bạn.

Phiên bản Geometry Dash World MOD APK

Tính năng MOD

Mở khóa Skins: Tất cả skin đều được mở khóa, bạn chỉ cần chọn và chơi.

Tải xuống Geometry Dash World MOD APK cho Android

Geometry Dash World là một trò chơi nhịp điệu thú vị, nhưng nó đi kèm với rất nhiều thử thách. Phản xạ và nhịp điệu của bạn sẽ giúp bạn vượt qua tất cả các cấp chứ? Tải về trò chơi này và cung cấp cho nó một thử!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button