Danh sách giftcode game Pixel Survival Game 3 cập nhật liên tục

Tựa game Pixel Survival Game 3 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Pixel Survival Game 3 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Pixel Survival Game 3 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Pixel Survival Game 3 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Pixel Survival Game 3 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Pixel Survival Game 3 hỗ trợ tân thủ

GRMS136790be

THD4878feb1

SDHX47c281fb

HNJ37af44ff

VXVM4da71779

SBM7bca358f

QSDM4be7f0c4

Danh sách Giftcode sự kiện Pixel Survival Game 3

DXRX6050b21c

CORJ290986a9

PCLM2aa00680

VKLM20823719

BXCM11891c20

Một số giftcode giới hạn của Pixel Survival Game 3

7a7bf1be

71c0078b

718839d5

37d4ef6f

4797a70f

6d5b8ace

7c64cc59

Cách nhận giftcode game Pixel Survival Game 3 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Pixel Survival Game 3

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Pixel Survival Game 3

Bước 3: Nhập giftcode Pixel Survival Game 3 và cùng trải nghiệm nhé!

Pixel Survival Game 3 APK là game sinh tồn theo phong cách pixel trên điện thoại, tuy có cấu hình nhẹ nhưng lối chơi ẩn chứa rất nhiều điều thú vị.

Giới thiệu trò chơi Pixel Survival 3

Bình minh của sự cứu rỗi!

Mới mấy hôm trước mình đã tổng duyệt xong 2 phần Kingdom, series về xác sống thời Joseon của Hàn Quốc. Thú thật đẹp, khác với zombie Mỹ. Mạch phim không quá nhanh, không quá chậm nhưng từng khung hình đều tàn khốc và nhuốm màu chết chóc. Một số người, bất kể địa vị, bất kể cao thấp, phải kết bạn với nhau để làm hai việc này: Trong kế hoạch ban ngày, thu thập đồ đạc và vật liệu, xây dựng hàng rào, chế tạo vũ khí và điều quân. Chỉ vào ban đêm khi lũ thây ma thức dậy, đến và bắt đầu chiến đấu với chúng liên tục. Và họ chỉ có thể thở phào nhẹ nhõm khi bình minh ló dạng.

Tất nhiên, vòng luẩn quẩn khiến tôi nhớ đến Pixel Survival Game 3, trò chơi sinh tồn pixel trên thiết bị di động mà tôi đã chơi gần đây. Cũng như mặt trời mọc, xin hãy cứu mạng tôi. Nhân vật chính trong trò chơi này cũng phải làm việc chăm chỉ vào ban ngày để thu thập thật nhiều vật phẩm hữu ích, còn ban đêm, anh phải chiến đấu chống lại một bầy quái vật đói khát. Mọi thứ cứ lặp đi lặp lại cho đến khi bạn không thể chịu đựng được nữa. Nếu bạn quan tâm đến kiểu thiết kế trò chơi này, vui lòng thử.

lối chơi

Tương tự như các phần trước của sê-ri, mục tiêu duy nhất của bạn trong Pixel Survival Game 3 là sống sót, tồn tại và tồn tại càng lâu càng tốt. Khi màn đêm buông xuống, mọi thứ đổi màu và trở nên đáng sợ khi vô số quái vật đói khát cố gắng ăn tươi nuốt sống bạn. Trong trò chơi, chúng được gọi là Hunger. Để sống sót trong bóng tối và đám đông hung ác chết đói không ăn gì này, bạn cần phải chuẩn bị kỹ càng từ buổi bình minh. Mặt trời chiếu sáng khắp xung quanh, ngăn cản Hungers ra khỏi nơi ẩn náu của họ. Tận dụng cơ hội này, bạn phải nhanh chóng thu thập càng nhiều nguyên liệu và đồ vật càng tốt. Chúng có thể là vũ khí tự vệ nhỏ, có thể là bẫy lửa, hoặc công cụ mang về để nâng cấp vũ khí hiện có.

Tải xuống APK trò chơi sinh tồn Pixel 3 1440x810

Ban ngày là cuộc chiến tập hợp. Đêm là một trận chiến sinh tồn. Bạn phải chạy đến chết, bạn không thể chạy được nữa, bạn phải ngừng chiến đấu với quái vật bằng vũ khí tự chế của mình. Sau đó đặt bẫy, dụ chúng đến lỗ… bằng mọi cách để sống sót cho đến sáng.

Thử thách sinh tồn trong Pixel Survival Game 3 phải công nhận là rất cam go. Quái vật không chỉ phát triển mà còn nhanh hơn, đa dạng hơn và xuất hiện từ mọi góc độ. Để không đi vào ngõ cụt và ngồi khóc chờ chết, bạn phải nỗ lực hết mình để ‘kiếm sống’ ngay từ những màn chơi đầu tiên chứ đừng đợi về sau mới thôi lang thang.

Vậy chúng ta làm gì trong ngày?

Sinh tồn trong Pixel Survival Game 3 có nhiều tầng ý nghĩa. Không chỉ sống sót khỏi lũ quái vật, bạn còn phải sống cuộc sống của một con người bình thường, nghĩa là bạn cần được ăn ngủ đủ giấc. Điều này có nghĩa là trong ngày bạn phải làm hàng trăm việc: trồng cây ăn quả, cưỡi ngựa, săn bắn, trồng trọt, chế biến thực phẩm, nông sản và chế tạo các vật phẩm từ trang trại và vật phẩm tìm thấy. Bạn cũng sẽ cần thuần hóa một số quái vật mà bạn vừa bắt được để chúng có thể giúp chiến đấu với nhau sau này, xây nhà trên đảo hoang để sinh sống qua ngày, thu thập nguyên liệu, chế tạo vũ khí và chế tạo mọi thứ. . cạm bẫy, khám phá những vùng đất khác nhau trên đảo.

Ảnh chụp màn hình Trò chơi sinh tồn Pixel 3 1440x810

Hơn thế nữa, bạn còn có thể đi tìm kho báu, sau đó có tiền, có đủ trang thiết bị để xây dựng một căn cứ hoành tráng trên đảo nhằm giảm bớt sự mệt mỏi trong những trận chiến ban đêm.

Nhiều bạn nói rằng chơi game này chỉ đáng để chơi vào ban đêm, nhưng tôi không nghĩ điều đó đúng. Trận chiến hôm nay thực sự là tiền đề cho khả năng sống sót trong đêm. Vào buổi sáng, thậm chí khối lượng công việc và độ khó của tính cách đối với tôi dường như còn nhiều hơn vào buổi tối. Có rất nhiều thứ để thu thập. Thu về rồi phải xử lý, xử lý này nọ để ra thành phẩm chứ không phải tự nhiên lấy đâu ra. Vì vậy, hãy kiên nhẫn làm từng việc một (nhưng đừng dành quá nhiều thời gian cho những việc ít quan trọng hơn), và bạn sẽ thấy một ngày trôi qua rất nhanh.

Tùy thuộc vào thời gian trong ngày, các ưu tiên của người chơi sẽ khác nhau. Ví dụ, lúc đầu, khi Hunger ít và dễ đối phó, bạn nên tập trung vào việc chế tạo vũ khí cơ bản, trồng trọt cho đến khi có thức ăn để ăn. Sau đó, khi những con quái vật trở nên xảo quyệt hơn, chúng bắt đầu chế tạo bẫy và các vũ khí tối tân khác. Đồng thời củng cố và mở rộng căn cứ yểm trợ ban đêm.

Màn đêm là nơi diễn ra những trận chiến dai dẳng

Nó rất căng thẳng vào ban đêm vì sự sống còn ở đây. Nhưng bù lại, việc điều khiển và vận hành nhân vật đơn giản hơn rất nhiều. Đặc biệt là chạy, chiến đấu bằng vũ khí hiện có và dụ quái vật vào bẫy. Chỉ thế thôi. Rõ ràng là đơn giản so với ngày ấy. Bù lại, vì được trực tiếp chiến đấu nên cảm giác hào hứng, phấn khích tăng lên rõ rệt. Đặc biệt là khi đối phó với các ông chủ từ nhỏ đến lớn. Cảm giác như kết thúc một ngày với một món quà ngoạn mục.

Trò chơi sinh tồn Pixel 3 cho Android 1440x810

Bạn thích chơi sinh tồn một mình hay với bạn bè?

Trò chơi này có thể được chơi ở chế độ đơn hoặc nhiều người chơi. Mọi thứ đều có điểm tốt của nó. Ở một mình đáng sợ hơn, tốn nhiều năng lượng hơn và tóc gáy cũng dựng ngược lên, nhưng đổi lại, thường có cảm giác rất cô đơn, nhất là những cảnh quay theo sau.

Chơi nhiều người chơi với một nhóm bạn sẽ vui, thú vị, hiếu chiến hơn và không sợ hãi, nhưng ngược lại, việc phân chia nhiệm vụ và chọn sai vai trò có thể khiến cả đội bối rối, dẫn đến kết quả khó hiểu cho cả đội. cả nhóm. Bạn có thể chọn chơi với tối đa 4 người, trong các trận chiến PvP hoặc thành lập một đội sinh tồn trên đảo.

Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm Pixel Survival Game 2 tại đây!

Tải xuống Trò chơi sinh tồn Pixel 3 APK cho Android

Game sinh tồn pixel gọn nhẹ, có quá nhiều việc phải làm cùng lúc, trồng trọt, săn đồ, phụ nhau chiến đấu ban đêm… muốn nhẹ muốn nặng phải nặng. Bạn phải chơi Pixel Survival Game 3. Hiếm có game di động nào kết hợp tất cả trong một lại làm tốt điều này như vậy.

Bình luận
Chia sẻ