Giftcode game

Danh sách giftcode game Stormblades cập nhật liên tục

Tựa game Stormblades đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Stormblades với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Stormblades mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Stormblades này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Stormblades là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Stormblades hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Stormblades

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Stormblades

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Stormblades mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Stormblades

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Stormblades

Bước 3: Nhập giftcode Stormblades và cùng trải nghiệm nhé!

Stormblades MOD APK đặt lại định nghĩa về một trò chơi nhập vai hành động. Bạn sẽ nhanh chóng kiểm tra điều này thông qua lối chơi của nó. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống phiên bản MOD APK (Vô Hạn Tiền) trên trang web của chúng tôi để có trải nghiệm tốt hơn!

Giới thiệu Stormblade

Subway Surfers là một trong những trò chơi phổ biến nhất của Kiloo, vì nó đã được hàng tỷ người chơi trên khắp thế giới đón nhận. Tuy nhiên, nhà phát triển này cũng đã chứng minh cho mọi người thấy rằng danh tiếng mà họ có được ngày hôm nay không chỉ nhờ tựa game Auto-runner mà họ còn có những tựa game khác cũng mang lại trải nghiệm thú vị. nó không cảm thấy như bị mất. Stormblades là một trường hợp điển hình, một sản phẩm hành động với lối chơi mới mẻ và cốt truyện ly kỳ. Bạn đã sẵn sàng để khám phá?

Kế hoạch

Stormblades có một câu chuyện phiêu lưu hàng thế kỷ mà các chiến binh cố gắng đuổi theo để chứng minh giá trị của họ. Khu rừng già này chứa kho báu và những Người bảo vệ huyền thoại. Bất kỳ chiến binh nào có thể đánh bại Người bảo vệ này và kết thúc cuộc thám hiểm của mình ở rìa di tích cổ, anh ta sẽ được công nhận là đã hoàn thành nghi lễ và được ghi vào lịch sử! Kiểm tra sức mạnh anh hùng của bạn bây giờ!

trò chơi phong cách

Hành trình đi tìm kho báu trong Stormblades được chia thành nhiều màn, theo cấp độ mà bạn phải vượt qua. Mỗi cấp độ có nhiều Người giữ. Họ là những chiến binh quái vật, được triển khai để ngăn chặn những kẻ cố gắng thâm nhập sâu vào đống đổ nát để tìm kiếm kho báu. Đây là thời gian của bạn để chứng minh sức mạnh và giá trị của bạn. Khi nhân vật chạy qua những tảng đá hoặc con lạch hẹp, anh ta hoặc cô ta sẽ bị chặn lại khi đối mặt với Người giữ. Với một cú vuốt trái, phải, lên, xuống hoặc chéo, bạn tung ra các nhát chém vào đối thủ của mình để hạ gục anh ta.

Cách chơi Stormblade 1024x576

Tuy nhiên, nó không phải là dễ dàng. Mặc dù bạn chỉ là một người phàm bình thường, nhưng anh ấy đã là một chiến binh ngàn năm tuổi. Anh ta có áo giáp chống sát thương cùng với một khẩu súng rất lớn. Do đó, điều cốt yếu của game hành động này là bạn cần đỡ nhát chém “trời giáng” đó, đồng thời phá hủy những bộ giáp khác để gây sát thương lên cơ thể. Điều này được thực hiện khá dễ dàng, bạn chỉ cần tung một nhát chém về phía đối thủ để đỡ đòn.

Tải xuống Stormblade 1024x576

Đôi khi, nếu bạn không phản ứng kịp thời với cuộc tấn công. Bạn có thể nhấn đúp để quay lại. Điều này thực sự hiệu quả, vì nó giúp né đòn và cho bạn thêm thời gian để chuẩn bị cho đòn tấn công tiếp theo.

Nâng cấp vũ khí của bạn

Một chiến binh không thể không có thanh kiếm của mình. Vũ khí gây sát thương và cấp kỹ năng đặc biệt cho nhân vật. Vì cấp độ vũ khí càng cao, những thứ này được hiển thị mạnh mẽ và rõ ràng hơn. Trường đao tàn bạo ở cấp độ 3, cho phép nhân vật của tôi thực hiện các đòn liên hoàn về phía đối thủ và không cho hắn cơ hội phản đòn. Kết thúc combo là một cú đâm có tính sát thương cao, khiến đối thủ rơi vào trạng thái choáng, không thể đứng vững. Nhờ đó, tôi đã có thể liên tục tấn công anh ta vô số lần. Tất nhiên, khả năng này có thể mạnh hơn nếu bạn nâng cấp nhiều hơn và sát thương mỗi lần đánh cũng tăng lên.

Đồ thị

Stormblades có đồ họa 3D rất ấn tượng khi so sánh với các game di động. Bối cảnh và môi trường được lựa chọn màu sắc tinh tế, phù hợp với khung cảnh xung quanh, làm nổi bật sự cổ kính và bí ẩn của từng ngôi mộ hay bức tường mà nhân vật đi qua. Góc nhìn và đồ họa khiến bạn có cảm giác như đang tham gia vào một trận chiến thực sự.

apk mod Stormblades 1024x576

Âm nhạc tạo ra niềm vui và hứng thú. Khi bạn vượt qua chướng ngại vật, hoặc va chạm để nhặt bất kỳ đồ vật nào, âm thanh sẽ được phát ra. Khi bạn chiến đấu với quái vật, chúng sẽ hét lên, đôi khi đau đớn vì sát thương và âm thanh của vũ khí va chạm. Dữ dội nhưng rất thực tế, bạn sẽ thích nó sớm thôi!

Phiên bản Stormblades MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền: Rất nhiều tiền trong phiên bản MOD APK này, bạn có thể sử dụng nó để mở khóa thanh kiếm và nâng cấp nó để tăng sức mạnh. Khi khả năng của mỗi thanh kiếm cao hơn, các kỹ năng mới sẽ được mở khóa. Nhờ nó, bạn có thể gây sát thương cực lớn cho kẻ thù.

Tải xuống Stormblades MOD APK cho Android

Bạn đã sẵn sàng tham gia buổi lễ để chứng minh sức mạnh của các chiến binh, chiến đấu với những Người bảo vệ huyền thoại và giành lấy kho báu chưa? Những chiến binh khác đã sẵn sàng để ghi tên mình vào lịch sử. Bạn cũng nên bắt đầu ngay hôm nay bằng cách tải xuống trò chơi qua liên kết bên dưới.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button