Giftcode game

Danh sách giftcode game EDENS ZERO Pocket Galaxy cập nhật liên tục

Tựa game EDENS ZERO Pocket Galaxy đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm EDENS ZERO Pocket Galaxy với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode EDENS ZERO Pocket Galaxy mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game EDENS ZERO Pocket Galaxy này cùng ad nhé. Số lượng giftcode EDENS ZERO Pocket Galaxy là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game EDENS ZERO Pocket Galaxy hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện EDENS ZERO Pocket Galaxy

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của EDENS ZERO Pocket Galaxy

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game EDENS ZERO Pocket Galaxy mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của EDENS ZERO Pocket Galaxy

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của EDENS ZERO Pocket Galaxy

Bước 3: Nhập giftcode EDENS ZERO Pocket Galaxy và cùng trải nghiệm nhé!

Tải xuống EDENS ZERO Pocket Galaxy APK
EDENS ZERO Pocket Galaxy trên APKMODY
EDENS ZERO Pocket Galaxy dành cho Android

Mới đây, một tựa game thể loại ARPG có tên EDENS ZERO Pocket Galaxy APK đã chính thức được phát hành. Là một trò chơi được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên.

Giới thiệu EDENS ZERO Pocket Galaxy

Chắc hẳn nhiều bạn đang thắc mắc Edens Zero có phải là Fairy Tail hay không? Cả hai bộ truyện đều được vẽ bởi nhà văn Hiro Mashima. Mặc dù các nhân vật trong bộ truyện này là Shikki, Rebecca và chú mèo Happy có những nét giống với các nhân vật trong Fairy Tail nhưng đây là hai bộ truyện hoàn toàn khác nhau. Edens Zero lấy bối cảnh trong một loạt phim khoa học viễn tưởng. Phim kể về hành trình khám phá vũ trụ của Shikki và những người bạn. Và cảm ơn KONAMI, chúng tôi cuối cùng đã được trải nghiệm trò chơi chuyển thể đầu tiên của manga này.

Phong cách chơi

Cách chơi của trò chơi này khá đơn giản. Về cơ bản, bạn cần thành lập một đội tối đa 3 thành viên. Bạn sẽ điều khiển 1 trong 3 nhân vật và di chuyển khắp bản đồ để làm nhiệm vụ. Người chơi có thể một lần nữa trải nghiệm cốt truyện của series Edens Zero và chơi chế độ nhiều người chơi. Các điều khiển cũng khá đơn giản để bạn sử dụng. Bên trái là nút di chuyển và bên phải là nút tấn công. Ngoài ra, bạn muốn thay đổi ký tự nào thì chỉ cần bấm vào ký tự đó. Các nhân vật không lần lượt xuất hiện, họ sẽ đồng hành cùng bạn. Bạn thay đổi nhân vật chỉ để điều khiển nhân vật khác, hai nhân vật còn lại do AI điều khiển.

Con số

Điểm mới mà KONAMI mang đến cho người chơi là không có hệ thống gacha. Thật kỳ lạ phải không? Một trò chơi được chuyển thể từ anime nhưng không có hệ thống này. Do đó, đối với những người chơi cảm thấy khó khăn trong việc có được nhân vật yêu thích của mình, hãy cứ thư giãn trong trò chơi này.

Tất cả các nhân vật đều được mở khóa hoàn toàn miễn phí theo cốt truyện. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là nâng cấp chúng trở nên mạnh mẽ hơn. Danh sách bậc cũng không xuất hiện đầy đủ trong trò chơi này. Tuy nhiên, dựa trên các thiết bị đầu game, Shikki Granbell, Rebecca Bluegarden và Homura Kogetsu là những nhân vật phải được nâng cấp đầu tiên.

Thiết bị

Mặc dù bất kỳ ai cũng có thể sở hữu các nhân vật nhưng trang bị lại là một câu chuyện khác. Hệ thống trang bị hoàn toàn dựa trên nhân vật người chơi. Ngoài việc sử dụng thiết bị thông qua các chất bổ sung, bạn cũng có thể chế tạo nó. Nguyên liệu cũng rất dễ kiếm, chỉ cần bạn chăm chỉ tìm hiểu cốt truyện là được. Đừng quên nâng cấp trang bị để tăng sức mạnh cho nhân vật của mình.

Nâng cấp nhân vật

Sức mạnh nhân vật là đặc điểm nổi bật của game RPG, ai mạnh hơn là người chiến thắng. Trò chơi không phụ thuộc vào kỹ năng chiến đấu mà dựa vào cách xây dựng nhân vật của người chơi. Điều đầu tiên bạn cần làm là lên cấp cho nhân vật của mình. Tiếp theo, cài đặt các công cụ “tiêu chuẩn” cho nhân vật. Nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy nhấn nút tối ưu hóa để hệ thống chọn thiết bị tối ưu mà bạn hiện có. Ngoài ra, bạn cần nâng cấp Cây kỹ năng để mở khóa các kỹ năng mới. Nguyên liệu cần có là Điểm kỹ năng, không quá khó kiếm, chỉ cần bạn chăm chỉ là được.

Làn da

Tin vui cho những bạn có sở thích trang điểm cho nhân vật của mình. EDENS ZERO Pocket Galaxy có hệ thống giúp bạn thay quần áo cho nhân vật của mình. Người chơi có thể đổi Phong cách cho nhân vật của mình bằng cách mua trong cửa hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua Mỹ phẩm để làm đẹp cho nhân vật của mình.

Đấu trường

Hệ thống Arena cho phép người chơi so tài với nhau để kiểm tra sức mạnh của đội hình. Tuy nhiên, không có phần thưởng thì rất buồn chán. Vì vậy, đây có thể được coi là một hệ thống xếp hạng trong trò chơi. Người mạnh nhất là người có thứ hạng cao nhất. Trận chiến 3 vs 3 hoàn toàn tự động. Người chơi không được can thiệp vào trận đấu mà chỉ được phép theo dõi trận đấu. Hãy cố gắng tiến lên trên bảng xếp hạng để nhận thật nhiều phần thưởng hấp dẫn từ hệ thống.

đồ họa

Trò chơi này được thiết kế dựa trên công nghệ đồ họa 3D. Nhìn chung, thiết kế nhân vật tương tự như trong manga. Tuy nhiên, hoạt cảnh nhân vật hơi “cứng”. Hiệu ứng của kỹ năng cũng rất thô và không vừa mắt cho lắm. Cộng với việc tối ưu hóa đồ họa rất tệ. Máy nhanh chóng bị nóng và có hiện tượng giật, lag, giảm fps.

Tải xuống trò chơi EDENS ZERO Pocket Galaxy APK cho Android

Nhìn chung trò chơi này khá hay và đáng thử. Tính công bằng của trò chơi khá rõ rệt và không có yếu tố P2W (Pay to win). Điều này có thể gây khó chịu cho những người có sở thích cạnh tranh. Trong đấu trường, ngay cả khi bạn có đội 1K, bạn vẫn có thể đánh bại đội có 30K. Ngoài ra, trò chơi này được đánh giá là kém sáng tạo và cốt truyện khá ngắn. Hầu hết người chơi có thể hoàn thành nó trong 5 ngày. Do đó, nếu nhà phát triển không có kế hoạch nâng cấp, nhiều khả năng trò chơi này không thể hoạt động lâu dài.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button