Giftcode game

Danh sách giftcode game Zombie Haters cập nhật liên tục

Tựa game Zombie Haters đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Zombie Haters với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Zombie Haters mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Zombie Haters này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Zombie Haters là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Zombie Haters hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Zombie Haters

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Zombie Haters

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Zombie Haters mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Zombie Haters

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Zombie Haters

Bước 3: Nhập giftcode Zombie Haters và cùng trải nghiệm nhé!

Phiên bản Zombie Haters MOD APK là trò chơi dành cho những ai hết lòng căm ghét zombie và tham gia vào các nhiệm vụ tiêu diệt toàn bộ zombie trong thành phố. Trên thực tế, dù có ghét zombie hay không thì bạn vẫn phải giết chúng nếu không muốn bị chúng giết và trở thành một trong số chúng. Cuối cùng, bạn có muốn vượt qua ngày tận thế zombie và sống sót sau ngày tận thế không?

Giới thiệu Zombie Haters

Trò chơi này được DotJoy phát hành vào ngày 19 tháng 10 năm 2018. Cho đến nay, trò chơi đã đạt được hơn một triệu lượt tải xuống trên Google Play và được nhiều người chơi đánh giá cao.

Trò chơi bắn súng từ trên xuống

Cách chơi trong Zombie Haters tương tự như Crowed City. Bạn bắt đầu với một nhóm gồm hai người (có thể là ba hoặc bốn người sau khi nâng cấp), di chuyển xung quanh khu vực và tiêu diệt tất cả lũ thây ma đang lao đến lấy mạng bạn. Bạn chỉ cần tiếp tục di chuyển, các nhân vật trong game sẽ tự động bắn khi lũ zombie nằm trong tầm tấn công. Có vài người có cùng mục tiêu với bạn, họ đang đợi bạn ở đâu đó. Tiếp cận họ để thêm một thành viên vào đội của bạn, tăng hỏa lực. Tất nhiên, trong cuộc chiến chống lại cái chết, chúng ta cần càng nhiều người sống càng tốt. Mọi người đều được chào đón trong cuộc chiến này.

Những người sống sót được đánh dấu bằng một mũi tên màu xanh cho bạn biết vị trí và khoảng cách của họ so với vị trí hiện tại của bạn. Không chỉ giúp bạn gia tăng hỏa lực, tìm kiếm những người sống sót còn là cách tốt nhất để bạn tăng cơ hội sống sót bởi bạn sẽ thua cuộc nếu người cuối cùng ngã xuống. Những người sống sót bị thương và chờ đợi sự giúp đỡ của bạn. Bạn có thể cứu họ và cứu thế giới cùng nhau không?

Đừng dừng lại cho đến khi cuộc chiến kết thúc!

Hit and run là chiến lược hiệu quả nhất khi chơi Zombie Haters. Luôn di chuyển, giữ khoảng cách an toàn với zombie khi xả đạn vào chúng là cách tốt nhất để bạn sống sót. Một điều bạn cần nhớ là đừng bao giờ đi vào ngõ cụt. Zombies có thể xuất hiện từ bất cứ đâu mà không có dấu hiệu báo trước, nếu bạn không có cách nào để trốn thoát, có thể đội của bạn sẽ bị tổn thất rất lớn. Điều này rất quan trọng khi bạn gặp Boss trong game. Một lần đánh trùm là đủ để bạn mất một hoặc nhiều thành viên.

chế độ chờ

Tiền trong trò chơi được dùng để nâng cấp vũ khí hoặc mua một số nhân vật đặc biệt. Tiền chủ yếu rơi ra từ những thây ma bị tiêu diệt. Nếu bất cứ lúc nào, bạn cảm thấy mệt mỏi với việc liên tục chiến đấu với zombie, hãy chọn chế độ Chờ từ Zombie Haters. Ở chế độ này, nhân vật của bạn sẽ tự động chiến đấu, tăng sức mạnh và tự động thu thập tiền xu bất kể bạn đang trực tuyến hay ngoại tuyến. Mở khóa chế độ Idle, sau đó bạn có thể ngủ và kiếm thật nhiều tiền vào sáng hôm sau.

Đồ họa và âm thanh

Zombie Haters được xây dựng trên nền đồ họa 3D đơn giản với những hình khối nhiều màu sắc khác nhau. Nhà cửa, cây cối, ô tô, đá, hàng rào, v.v. Được thiết kế một cách đơn giản và dễ thương. Ngoài ra, chế độ xem từ trên xuống giúp bạn xem toàn bộ bản đồ. Khi bạn di chuyển đến một góc khuất như mặt sau của một tòa nhà, tòa nhà sẽ tự động trở nên trong suốt để bạn có thể nhìn thấy những gì đang diễn ra. Âm thanh góp phần làm tăng sự căng thẳng và căng thẳng của trò chơi. Bầu không khí khải huyền nặng nề và đen tối cùng với tiếng gầm rú kinh hoàng của lũ thây ma sẽ thử thách lòng dũng cảm của bạn.

Phiên bản Zombie Haters MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa VIP
  • Không quảng cáo

Tải xuống Zombie Haters MOD APK cho Android

Với thể loại zombie, đây không phải là một trò chơi hay cho lắm. Đồ họa của trò chơi cũng không ngang bằng với các trò chơi hàng đầu trên thị trường. Tuy nhiên, với lối chơi gây nghiện, Zombie Haters sẽ là lựa chọn hàng đầu của tôi trong thời gian rảnh rỗi.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button