Danh sách giftcode game Criminal Case cập nhật liên tục

Tựa game Criminal Case đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Criminal Case với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Criminal Case mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Criminal Case này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Criminal Case là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Criminal Case hỗ trợ tân thủ

GRMSde91a88

THD4763af0c

SDHX106cb5d1

HNJ6f61f8f8

VXVM3d80ae91

SBM1f8622d7

QSDM721bd409

Danh sách Giftcode sự kiện Criminal Case

DXRX5c7fc17d

CORJ4d4f1231

PCLM4988ea6d

VKLM1c495946

BXCM5da2ee1c

Một số giftcode giới hạn của Criminal Case

2c6d191e

5b8e4613

2dc47897

26be1d31

30fcfe50

6d8e1236

748d6a3c

Cách nhận giftcode game Criminal Case mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Criminal Case

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Criminal Case

Bước 3: Nhập giftcode Criminal Case và cùng trải nghiệm nhé!

Những bộ phim trinh thám đã cho tôi ước mơ trở thành thám tử. Án lệ hình sự MOD APK là một trò chơi cung cấp cho tôi một môi trường để biến ước mơ của tôi thành hiện thực. Hiện tại, nó hoàn toàn miễn phí để tải xuống. Chúng tôi cũng cung cấp phiên bản MOD để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn!

Giới thiệu Vụ án hình sự

Vụ Án Hình Sự mang đến cái nhìn sâu sắc về ngành pháp y và sự vất vả của các chiến sĩ cảnh sát trong các vụ án mạng. Bối cảnh đầu tiên của trò chơi này là ở thành phố Grimsborough, nơi phải đối mặt với một tên tội phạm rất nguy hiểm. Trong những năm gần đây, rất nhiều người vô tội đã bị sát hại. Tuy nhiên, lực lượng bảo vệ công dân ở đây lại thiếu người có thể bắt được chuỗi sự kiện để tìm ra thủ phạm.

Đóng vai thám tử

Bài kiểm tra đầu tiên cho vị thám tử vĩ đại là trường hợp một phụ nữ trẻ bị sát hại ở cổng thành. Tại đây, bạn phải tìm kiếm manh mối để phục vụ công tác điều tra. Hãy bắt đầu bằng cách tìm xác và vũ khí. Chúng cần được gửi đến phòng thí nghiệm để phân tích và lấy mẫu cần thiết.

Án lệ hình sự dành cho Android 1024x576

Nếu kẻ giết người là một kẻ nghiệp dư, hắn có thể để lại dấu vân tay, máu hoặc các tế bào mô như da, móng tay và tóc. Bằng cách đó, bạn sẽ dễ dàng tìm ra danh tính của anh ta khi kết hợp với cảnh sát để truy xuất thông tin công dân tại quốc gia sở tại.

Tuy nhiên, nếu hung thủ là một người khôn ngoan hơn, thì bạn cần phải trải qua nhiều quy trình hơn mới có thể dẫn đến kết án. Các nhân viên tại phòng thí nghiệm sẽ cung cấp một số thông tin như nạn nhân bị giết như thế nào, hung thủ thuận tay phải hay tay phải. Kết hợp với các vật phẩm mà hệ thống nhắc bạn tìm kiếm tại hiện trường, cảnh sát trưởng sẽ hỗ trợ điều tra và khoanh vùng tội phạm.

Nếu mọi việc suôn sẻ, bạn sẽ quay lại hiện trường một lần nữa để tìm kiếm những thứ bạn đã bỏ lỡ. Chúng có thể là mảnh vải dính máu, hộp thư để kiểm tra liên lạc với nạn nhân hoặc bất cứ thứ gì có thể mang lại thông tin.

Bạn không thể đoán trước được điều gì

Pretty Simple xây dựng trò chơi của họ với mức độ logic khá cao. Chẳng mấy chốc, bạn sẽ thấy rằng, mặc dù hiện trường vụ án nơi có thể dễ dàng tìm ra bằng chứng, nhưng cùng với đội ngũ cảnh sát dày dạn kinh nghiệm hỗ trợ, tìm ra hung thủ là ai thì cuối cùng vẫn vậy. dấu hỏi lớn.

Sử dụng gợi ý hệ thống để có thêm ý tưởng. Thẩm vấn một kẻ tình nghi, đặt những câu hỏi thông minh để cho hắn biết những lỗ hổng.

Ảnh chụp màn hình Trường hợp hình sự 1024x576

Nhân chứng cũng là một phần quan trọng. Họ có thể biết hàng xóm của họ về nhà lúc mấy giờ hoặc cư xử kỳ lạ trước khi bị giết. Bạn có thể trò chuyện với họ để biết thêm thông tin.

Vụ án hình sự đòi hỏi người chơi logic, khả năng quan sát và xâu chuỗi các sự kiện thành một đơn vị duy nhất. Không chỉ cho một trường hợp. Ai có thể nghĩ rằng, tất cả những sát thủ đó đều có người đứng sau lưng họ?

Giết người ở khắp mọi nơi

Grimsborough được thể hiện như một thành phố u ám và thối nát. Trước khi bạn đặt chân lên mảnh đất này, nó đã thể hiện rõ bản chất vô định của nơi đây. Hãy thay đổi điều đó bằng cách tìm ra tên trùm cuối, hắn ta có thể thông minh và sắc sảo như James Moriarty, người từng khiến thám tử đại tài Sherlock Holmes vấp ngã và suýt mất mạng.

Án lệ hình sự MOD APK 1024x576

Cuộc hành trình này bắt đầu với một hiện trường vụ án. Nó có thể xảy ra ở bất cứ đâu. Bên vệ đường, bìa rừng, trong nhà tắm của nhà nạn nhân hay thậm chí trên ô tô. Đôi khi, bối cảnh trở nên thực sự phức tạp khi nó ở trong một khu vực chật hẹp và có quá nhiều đồ vật để che giấu bằng chứng hoặc vũ khí. Đôi khi quá lớn, vượt quá tầm mắt của bạn. Hãy quan sát kỹ, có thể bạn sẽ tìm thấy dấu hiệu của một tổ chức ám sát!

Phiên bản APK Criminal Case Mod

Tính năng MOD

  • Năng lượng không giới hạn: Mana của bạn không giảm khi sử dụng.
  • Tiền không giới hạn: Bạn sẽ có 100 triệu xu, không giảm khi sử dụng.

Tải xuống trò chơi Hình sự APK & MOD cho Android

Các Vụ án Hình sự sẽ cho bạn biết chính xác một vụ án được giải quyết theo quy trình như thế nào. Nó cũng cho thấy sự tàn bạo của hung thủ bằng những chiêu giết người dã man. Cán cân công lý nằm trong tay bạn, hãy bắt họ phải trả giá cho những gì họ đã làm.

Cuối cùng, nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào, tôi ước Pretty Simple có thể bổ sung một hồ sơ vụ án chi tiết hơn, bao gồm cả nguyên nhân giết người của hung thủ. Điều này có thể có một số lợi ích cho những người trong ngành tâm lý học tội phạm.

Bình luận
Chia sẻ