Giftcode game

Danh sách giftcode game Citampi Stories cập nhật liên tục

Tựa game Citampi Stories đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Citampi Stories với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Citampi Stories mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Citampi Stories này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Citampi Stories là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Citampi Stories hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Citampi Stories

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Citampi Stories

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Citampi Stories mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Citampi Stories

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Citampi Stories

Bước 3: Nhập giftcode Citampi Stories và cùng trải nghiệm nhé!

Những ai thích trò chơi mô phỏng cuộc sống nên thử Citampi Stories APK. Một trò chơi mô phỏng pixel cốt truyện rất sâu sắc, nhiều nhánh và đầy tính chiêm nghiệm. Chơi để xem bạn đã sống một cuộc đời đáng sống chưa?

Giới thiệu Citampi Story

Sống một cuộc đời đáng sống có nghĩa là gì?

Kế hoạch

Trò chơi SIM ghép quen thuộc luôn bắt đầu bằng việc đẩy ngay nhân vật chính vào một tình huống xé lưới nào đó. Ở Citampi Stories thì không như vậy. Bạn sẽ vào vai một người đàn ông có hoàn cảnh khá đặc biệt, “Thúy Kiều” đương thời. Bố mẹ bạn đang làm gì với món nợ không rõ và định đòi bạn cưới cô con gái xấu xí của một gia đình giàu có để giúp họ thoát khỏi cảnh nợ nần. Một chàng trai với ý chí và mong muốn của người bạn đời của mình sẽ chấp nhận cuộc hôn nhân sắp đặt trắng trợn này. Nhưng vì thương bố mẹ và quyết tâm tìm lối thoát cho gia đình, bạn quyết định tạm xa gia đình, chuyển đến thành phố Citampi để tìm việc, làm việc chăm chỉ, trả nợ cho bố mẹ. Đó là kế hoạch ban đầu.

Câu chuyện về Citampi

Ở thành phố này, bạn được giúp đỡ rất nhiều bởi công an, chủ nhà trọ, chủ nhà hàng … Với tấm lòng nhân hậu, tinh thần ham học hỏi và không ngại khó, bạn rất hạnh phúc. rất nhiều người trong một thành phố xa lạ. Nhận một công việc phù hợp với bạn, giúp đỡ người khác, làm những công việc vui nhộn, trò chuyện bình thường và xây dựng các mối quan hệ thú vị. Bro.Seno, Alex, Ulama Didi, Arpat, Elder Sen, Madame Lela … Mỗi người xuất hiện đều mang theo những mối quan hệ định mệnh, những câu chuyện đáng chú ý và những cơ hội mới.

Rồi dòng đời xô đẩy bạn về phía trước, bạn lần lượt gặp gỡ và làm quen với 7 cô gái xinh đẹp. Một trong số đó sẽ là nơi neo đậu của con tàu tình yêu. Lựa chọn đi và đến Citampi là một quyết định đúng đắn. Không chỉ trả hết nợ cho cha mẹ, bạn còn trở nên giàu có, có nhiều kinh nghiệm sống, có cuộc sống tự do, độc lập và gặt hái được thành công nhất định. Và cuối cùng, hãy tìm cô gái trong mộng của bạn, yêu, kết hôn và xây dựng một gia đình nhỏ hạnh phúc.

Cuộc đời thật ngắn ngủi, còn nhiều việc phải làm

Chà, có quá nhiều việc phải làm! Tôi chắc rằng bạn sẽ nghĩ như vậy. Nhưng đừng để suy nghĩ đó làm bạn nản lòng. Hãy tiếp tục và chơi Citampi Stories.

Đúng là chúng ta sẽ còn rất nhiều việc phải làm. Bản thân người đàn ông của nhân vật chính cũng thuộc dạng lăn lộn. Làm gì cũng được miễn là kiếm tiền hoặc có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn. Vì vậy, bạn sẽ nhận được tất cả các công việc lặt vặt: nhặt rác, trồng rau quả, bắt cá, cầu nguyện, dắt chó đi dạo… Nhưng nhờ vậy mà kinh nghiệm chơi Citampi Stories rất phong phú. Ngày dài không bao giờ hết việc để làm.

Dream Story dành cho Android

Thông qua việc gặp gỡ, trò chuyện, nhận việc từ những người xung quanh, bạn sẽ được nghe câu chuyện của chính mình và hiểu được cuộc sống nơi đây muôn màu muôn vẻ như thế nào. Trò chơi không chỉ là trò chơi mà còn là những khám phá thú vị về cuộc sống. Ngẫm lại khi thả mình vào những mảnh vụn của cuộc sống, bạn sẽ thấy rằng chỉ cần được sinh ra khỏe mạnh và sạch sẽ đã là hạnh phúc lớn lao rồi. Bởi vì nó có nghĩa là bạn đã được trao cơ hội để nếm trải mọi thứ trong cuộc sống, nếu bạn thực sự muốn.

Cuộc đời ngắn lắm, hạnh phúc thì dài

Sau tất cả những sóng gió của đời trai trẻ, sẽ có lúc bạn nghĩ đến việc có một gia đình, một hạnh phúc nho nhỏ cho riêng mình. Mối tình lãng mạn của bạn với cô gái mà bạn lựa chọn, cuối cùng sẽ được đền đáp sau một chuỗi ngày hạnh phúc. Hôn nhân vẫn chưa kết thúc. Vâng, trò chơi là rất thực. Không giống như truyện cổ tích, công chúa và hoàng tử kết hôn.

Để đảm bảo chất lượng cuộc sống gia đình và hạnh phúc của những người thân yêu, bạn sẽ tiếp tục làm việc không mệt mỏi, hoàn thiện bản thân và không ngại làm mọi công việc nặng nhọc trong gia đình như mở cửa hàng kinh doanh tại nhà cho vợ, Giao rau cho vợ đang mang thai, ở bên cạnh mỗi khi cô buồn, lo lắng, mua quần áo đẹp cho cô, lo tiền điện nước, tiền ngân hàng. Cuộc sống có khác gì độc thân nhiều nhưng chuỗi ngày hạnh phúc chắc chắn là dài vô tận.

Citampi Stories trên APKMODY

Rồi người vợ sinh con. Hai bạn cùng nhau chăm sóc, nuôi dưỡng và dạy dỗ con, làm mọi điều tốt nhất có thể cho bé theo từng độ tuổi phát triển của bé. Hãy theo sát con bạn từ những năm tháng đầu đời cho đến khi chúng lớn lên để trở thành những đứa trẻ trưởng thành, khỏe mạnh và năng động. Khi bạn thấy chúng chơi đùa vui vẻ xung quanh mình, bạn nắm lấy tay vợ và tự nghĩ: “Mình đã sống một cuộc đời đáng sống”.

Tải xuống Citampi Stories APK dành cho Android

Trò chơi mô phỏng cuộc sống của đồ họa pixel nhưng rất được chăm chút, cả về đồ họa, âm thanh và cốt truyện. Cách trò chơi đưa bạn vào cuộc đời của một ai đó để thấy được những thăng trầm trong đó, sẽ khiến bạn trong tiềm thức nhìn lại cuộc đời mình và ngẫm ra nhiều điều giá trị. Chơi ngay nhé mọi người.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button