Giftcode game

Danh sách giftcode game NieR Re[in]carnation cập nhật liên tục

Tựa game NieR Re[in]carnation đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm NieR Re[in]carnation với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode NieR Re[in]carnation mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game NieR Re[in]carnation này cùng ad nhé. Số lượng giftcode NieR Re[in]carnation là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game NieR Re[in]carnation hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện NieR Re[in]carnation

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của NieR Re[in]carnation

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game NieR Re[in]carnation mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của NieR Re[in]carnation

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của NieR Re[in]carnation

Bước 3: Nhập giftcode NieR Re[in]carnation và cùng trải nghiệm nhé!

Mới đây, Square Enix vừa cho ra mắt phiên bản quốc tế của NieR Re[in]hoa cẩm chướng. Lối chơi được kết hợp từ nhiều phong cách khác nhau, nhưng theo đạo diễn Taro Yoko, chúng ta có thể tạm coi dự án này là một game RPG.

Về NieR Re[in]hoa cẩm chướng

Nier Re[in]Hoa cẩm chướng có đáng chơi không?

Trò chơi này được tạo ra để kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt dòng game NieR. Dự án này đã được công bố trong chương trình phát sóng trực tiếp Nier Replicant ver.1.22474487139… Niconico. Mặc dù nó thuộc vũ trụ NieR, NieR Re[in]Hoa cẩm chướng có cách chơi khác nhau. Điều này khiến các fan của bộ truyện không chấp nhận trò chơi mới này, thậm chí coi nó như “đồ bỏ đi”.

Tải xuống APK NieR Reincarnation

Họ muốn cảm giác di chuyển trong thế giới rộng lớn hơn là chỉ nhìn các nhân vật tự di chuyển. Tuy nhiên, theo quan điểm của hầu hết người chơi, Square Enix đã làm ra một trò chơi gacha rất thú vị, phù hợp để phát hành tại thị trường game Nhật Bản. Và theo tôi, trò chơi này rất đáng chơi, không chỉ bởi đồ họa đẹp mắt mà còn có nhiều tính năng thú vị.

Kế hoạch

Bối cảnh diễn ra trong một khu vực được gọi là “The Cage”, nơi chứa các tháp và ngục tối, đôi khi là cả tương lai. Nhân vật chính của trò chơi là Fio, một cô gái thức dậy trên một nền đá và không có giọng nói hay trí nhớ. Anh phiêu lưu trong ngục tối với một sinh vật lạ tự xưng là Mama. Để tìm kiếm những mảnh ký ức bị mất tích, Fio và Mama tiếp tục cuộc phiêu lưu của họ và làm sáng tỏ những bí ẩn trong ngục tối.

Phong cách chơi

Square Enix đã không dựa vào thành công của NieR và NieR: Automata để phát triển NieR Re[in]hoa cẩm chướng quay theo hướng khác. Lối chơi hack và chém phổ biến đã được chuyển thành game nhập vai, một bước đi sáng tạo từ loạt game NieR. Bạn có thể điều khiển nhân vật của mình trong môi trường 2D hoặc 3D tùy theo cốt truyện, nhưng khi bước vào các trận chiến, bạn sẽ chiến đấu theo kiểu đánh theo lượt.

Nhóm của bạn bao gồm 3 thành viên. Bạn vẫn có thể di chuyển nhân vật của mình trong một khu vực nhất định và tấn công bằng cách nhấn nút kỹ năng trên màn hình. Để trải nghiệm toàn bộ cốt truyện của trò chơi, bạn phải vượt qua nhiều màn chơi và ngục tối để mở khóa. Sức mạnh của các sinh vật bóng tối sẽ tăng dần lên, vì vậy theo trải nghiệm cốt truyện, bạn sẽ cần tăng sức mạnh cho nhân vật. Việc gia tăng sức mạnh cho đội hình bằng cách lên cấp, kiếm trang bị, trợ thủ… cho nhân vật của mình là việc quan trọng bạn cần làm.

Con số

Nier Re[in]hoa cẩm chướng bao gồm các nhân vật như Gayle, A2, Rion, Lars, Argo… và tất nhiên là ngoại hình 9S và 2B. Tôi có thể đoán rằng phần lớn mọi người chơi NieR: Automata một phần vì đồ họa và câu chuyện, phần còn lại vì 2B. Tuy nhiên, 2B không phải là nhân vật bình thường mà là nhân vật chỉ có thể nhận được thông qua sự kiện giới hạn thời gian. Để thu thập nhân vật, bạn cần chơi gacha giống như các game RPG khác.

NieR Reincarnation dành cho Android

Sau một trải nghiệm mới làm quen, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn vô số tài nguyên để giúp bạn bắt đầu tốt nhất. Các nhân vật mà bạn phải nhận là Gayle Bloddy Hunter và Gayle Abstract Hunter, 2B Griff, 2P, Aheka Mechanical Assassin và Lars Fractured Soldie. Đây là các nhân vật cấp S + từ trải nghiệm người chơi trước.

Tăng sức mạnh nhân vật

Để tăng sức mạnh cho nhân vật, bạn cần chú ý đến 4 mục: Cường hóa, Kỹ năng, Thăng cấp và Trang bị. Đây là những thứ giúp nhân vật của bạn phát triển sức mạnh nhanh nhất. Ngoài ra, tất cả các nguyên liệu đều có thể nhận được ở phụ bản thường nên dễ dàng đạt sức mạnh tối đa ở 3 hệ thống Cường hóa, Kỹ năng và Thăng cấp. Về phần Trang bị, tôi sẽ nói ở một đoạn riêng.

Thiết bị

Trang bị cũng được chia thành nhiều loại khác nhau. Khi bạn quyết định lấy một nhân vật trong biểu ngữ giới hạn, bạn phải thu thập đủ để xoay vũ khí đi kèm. Những vũ khí đi kèm với biểu ngữ giới hạn thời gian đều là những vũ khí được tối ưu hóa để phát huy hết sức mạnh của nhân vật. Ngoài ra, trong hệ thống trang bị còn có những thứ khác có thể giúp tăng sức mạnh cho nhân vật như Đồng hành và Hồi ức.

Đấu trường

Để tránh trò chơi trở nên nhàm chán khi chỉ có PVE, Square Enix đã quyết định tạo ra một hệ thống Arena hay còn gọi là PVP. Tại đây bạn có thể giao lưu với những người chơi khác và nhận rất nhiều giải thưởng. Theo bản chất của trò chơi, bạn sẽ giành chiến thắng nếu bạn có một chiến lược tốt hơn đối thủ của bạn. Do đó, điều chính bạn cần đặt ra là bạn muốn chơi đội hình như thế nào, các nhân vật có thể bổ sung cho nhau và xây dựng theo hướng đó như thế nào. Đừng nản lòng sau khi thua những người chơi khác vì đó là kinh nghiệm cho bạn về cách xây dựng đội hình để áp dụng cho các ngục tối có sự kiện khó khăn.

Tái sinh NieR trong APKMODY

đồ họa

Đồ họa của trò chơi này chắc chắn được miêu tả bằng 4 từ “tuyệt phẩm game di động”. Phải nói rằng nhà phát triển Square Enix đã làm rất tốt việc kết hợp đồ họa 2D và 3D. Sự kết hợp màu sắc cũng tuyệt vời, bắt đầu cốt truyện với màu đen và trắng là một nghệ thuật. Ngoài ra, các hoạt cảnh của nhân vật cũng rất mượt mà, chưa kể âm nhạc cũng được lồng ghép rất tốt. Không khó cho NieR Re[in]cẩm chướng được 10/10 cho đồ họa.

Tải game NieR Re[in]APK Carnation dành cho Android

Khi nó được phát hành lần đầu tiên, NieR Re[in]carnation chỉ thú vị ở lối chơi sáng tạo và đồ họa đẹp mắt vì trò chơi này chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Nhật. Do đó, bạn không thể hiểu hết ý nghĩa cốt truyện của trò chơi. Cốt truyện là linh hồn của trò chơi này. Bỏ qua cốt truyện, vẻ đẹp của nó cũng biến mất. Nhưng đừng lo lắng vì mới đây nhà phát triển đã tung ra phiên bản quốc tế để tiếp cận nhiều quốc gia hơn.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button