Giftcode game

Danh sách giftcode game Collect Bits! cập nhật liên tục

Tựa game Collect Bits! đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Collect Bits! với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Collect Bits! mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Collect Bits! này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Collect Bits! là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Collect Bits! hỗ trợ tân thủ

GRMS522e27eb

THD681e184f

SDHX15e8ffe1

HNJ25cd59cc

VXVM38b23209

SBM2c67aa85

QSDMeea255b

Danh sách Giftcode sự kiện Collect Bits!

DXRX33d9778c

CORJ507b0408

PCLM501a9921

VKLM2813c6df

BXCMf3b4503

Một số giftcode giới hạn của Collect Bits!

4d8b9912

4f868de

6d969765

4ba25fb5

692f8f21

5dea10ae

114a4cf1

Cách nhận giftcode game Collect Bits! mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Collect Bits!

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Collect Bits!

Bước 3: Nhập giftcode Collect Bits! và cùng trải nghiệm nhé!

Thu thập Bit! APK là một game phiêu lưu hài hước vui nhộn, cốt truyện khá ngớ ngẩn nhưng có thể bỏ qua vì điều quan trọng là trải nghiệm chơi game rất thú vị. Hãy thử chơi, nó rất dễ bị nghiện.

Giới thiệu Collect Bits!

Thu thập BITS để làm sạch thế giới và mang lại hạnh phúc cho nhân loại!

Tiểu sử

Mọi thứ trong Collect Bits! Được thuật lại bởi “Ngày xửa ngày xưa”. Biểu hiện này thường không đẹp vì đằng sau nó luôn có một cơn bão. Trong quá khứ trên trái đất, con người và robot sống hòa thuận với nhau như những người bạn thực sự. Nhưng bỗng một ngày (này, tôi không nhầm đâu), anh bạn người máy vốn tính hiền lành, ôn hòa tự nhiên “nổi điên”, phá hủy toàn bộ thành phố, làng mạc và tấn công con người. Thành phố bây giờ là một mớ hỗn độn, với BITS ở khắp mọi nơi. Con người đã trở nên quá sợ robot làm sạch BITS.

Thu Thập Bit cho Android 1440x810

Lúc này, MAJOR đứng dậy và đi tìm CHARO, một người dọn dẹp thân thiết với anh từ thuở nhỏ và cũng có tình yêu đặc biệt với thành phố xinh đẹp này. Sau khi nghe câu chuyện của anh ấy, CHARO quyết định lên đường giúp thị trưởng dọn dẹp BITS cho toàn thành phố và khiến mọi người mỉm cười. Vì vậy, CHARO và đối tác của mình, người máy dũng cảm LUCIS, bắt đầu cuộc phiêu lưu thu thập BITS để cứu thành phố xanh.

lối chơi

Nhiệm vụ chính của bạn trong trò chơi này chỉ đơn giản là thu thập tất cả các BITS trên đường đi. Thao tác cũng chỉ xoay vòng với ba động tác cơ bản: chạy, nhảy và ném. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng nó quá đơn giản để chơi và thử thách thì bạn đã nhầm.

Cảnh đầu tiên rất dễ dàng. Nhưng đồng thời, bạn cũng sẽ nhận thấy một số điều nhỏ “bất thường”. Cũng giống như người này nhảy không dễ dàng, cũng không cao lắm, ném cũng cần có cái gì trong tay mới có thể ném. Ngay khi bạn còn đang mải mê ngửi mùi những điều nhỏ nhặt khó đỡ bắt đầu bùng phát, game sẽ ngay lập tức ném bạn vào một loạt cảnh tiếp theo. Nơi mà những gì bạn lo lắng sẽ sớm trở thành sự thật.

Lúc này, cuộc phiêu lưu dọn dẹp của BITS CHARO và LUCIS không còn là một cuộc dạo chơi trong thế giới ảo đẹp đẽ nữa, mà đã chính thức trở thành một cuộc phiêu lưu giải đố. Nơi có nhiều tình huống khiến bạn vò đầu bứt tai không biết xử lý như thế nào. Tôi đưa ra một ví dụ về tình huống này. Trước mặt bạn là một chiếc lò xo, nó sẽ giúp bạn nhảy cao hơn bình thường một chút. Cao trên hẻm núi phía trên là hàng đống BITS ẩn nấp ở đó chờ bạn thu hoạch. Rõ ràng là nhìn thấy chúng ở đó, nhưng nhảy xuống nền núi đó thì sao, bạn nghĩ mình phải khéo léo kết hợp nhiều thứ lại với nhau.

Ảnh chụp màn hình của Thu thập bit 1440x810

Có thể nhảy lên một chiếc lò xo và ném người bạn robot của LUCIS xuống một bậc cao. Tôi đã thử và hóa ra đó không phải là cách. Bạn quyết định đi tiếp và đột nhiên thấy xa xa có một thang máy, có thể đi cao hơn nữa. Sau đó từ trên đỉnh bạn đi theo hướng ngược lại để đến hẻm núi ẩn chứa BITS bí ẩn làm thế nào để đến đó.

Điều tôi muốn nói ở đây là: độ khó trong việc Thu thập Bit! Đó không phải là chiến đấu hay thao túng bất cứ thứ gì, mà là phán đoán và logic để tìm ra cách tiếp cận mọi tài nguyên BITS mà bạn nhìn thấy trên đường. Và để làm được điều đó, bạn phải thử nhiều cách. Đôi khi mọi thứ trở nên tồi tệ, bạn phải suy nghĩ vượt ra ngoài khuôn khổ, theo một hướng hoàn toàn khác, đôi khi đó là cách đúng đắn để giải quyết vấn đề. Nó như thể tâm trí và suy nghĩ của bạn liên tục bị thử thách và đánh đố bằng những câu đố. Niềm vui không ngừng từ đó vẫn tiếp tục và kéo bạn vào trò chơi hàng giờ liền.

Cuộc phiêu lưu trong một thế giới tươi đẹp

Bất cứ nơi nào CHARO đi tới, nơi đó đều là một phần của thế giới vô cùng tươi đẹp. Bạn sẽ thấy những đồng cỏ vàng óng mát rượi, những ngọn núi cao xa xăm, những cánh đồng tuyết trắng bất tận và những thành phố cơ khí chìm trong màn mưa đen tối. Trên đời này, bất cứ nơi nào bạn đã đi qua và chinh phục, nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể ghé thăm lại để ghi nhớ những kỷ niệm vui buồn nào đó trên đường đi. Tính năng tự do một phần này giúp CHARO đi bộ thư giãn hơn nhiều.

Thu Thập Bit trên APKMODY 1440x810

Kẻ thù cũng dễ thương

Trong một thế giới như thế này, mọi thứ sẽ thật đẹp. Bạn cũng sẽ nhận ra chính mình khi nhìn thấy đủ loại robot nổi loạn trong game. Chúng sẽ xuất hiện lần lượt, một hoặc nhiều cái cùng lúc, để chặn đường thu thập BITS của bạn. Với nhiều hình dạng, màu sắc và khả năng như di chuyển phương tiện, robot trông giống như một UFO thu nhỏ có khả năng tấn công bạn bằng cách sử dụng các xúc tu của nó để tóm lấy bạn. Mặc dù có nhiều tình huống khác nhau, nhưng hầu hết chúng đều di chuyển khá chậm và cho bạn rất nhiều cơ hội để đối phó. Giao diện cũng khá thân thiện, không quá tệ.

Tải game Collect Bits! APK cho Android

Đồ họa game 2D được chia theo từng lớp tạo hiệu ứng chiều sâu, nhạc nền mượt mà, không gian trống trải, kẻ thù đẹp mắt, cách chơi gọn gàng, dễ hiểu. Nếu bạn muốn tìm một game phiêu lưu nhẹ nhàng, chỉ thu thập đồ là chính, không cần đánh nhau quá nhiều, thêm một chút hack não để tìm đường. Còn gì để nói nữa, Collect Bits! sinh ra cho bạn.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button