Giftcode game

Danh sách giftcode game Encodya cập nhật liên tục

Tựa game Encodya đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Encodya với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Encodya mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Encodya này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Encodya là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Encodya hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Encodya

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Encodya

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Encodya mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Encodya

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Encodya

Bước 3: Nhập giftcode Encodya và cùng trải nghiệm nhé!

Encodya APK từ nhà phát hành Assemble Entertainment là một cuộc phiêu lưu của cảm xúc, màu sắc và hình ảnh đẹp mắt được đặt trong bối cảnh trỏ và nhấp đầy thử thách. Tựa game chuyển thể từ phim hoạt hình Robot sẽ bảo vệ bạn của đạo diễn người Ý Nicola Piovesa chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên.

Giới thiệu mã hóa

Cứu thế giới tương lai bị thao túng trong tội lỗi và bóng tối!

Tiểu sử

Encodya bắt đầu với một khung cảnh hơi tối. Thành phố Neo-Berlin 2062 chắc chắn là rất hiện đại, ô tô bay, người máy ở khắp mọi nơi, mọi người ăn mặc kỳ lạ. Nhưng có gì đó đang đổ nát, mục nát từ bên trong, và mọi người trông như những kẻ vô hồn đang lạc vào thế giới của riêng mình.

Tải xuống APK Bộ mã hóa 1440x810

Trong sự hỗn loạn, trên cao trong nơi trú ẩn cao của Thành phố Neo-Berlin, có một nơi ẩn náu bí mật. Đó là nơi Tina, cô bé mồ côi 9 tuổi dễ thương sống cùng SAM-53, một người máy khổng lồ, vụng về có nhiệm vụ bảo vệ cô bé 24/24 giờ. Tina là một đứa trẻ tự lập, cô phải tự làm mọi thứ trong thành phố phức tạp này từ khi còn nhỏ. Trước đây, anh đã làm khá nhiều việc để tồn tại: nhặt rác từ các bãi rác của thành phố, kiếm sống từ rác. SAM cũng là một robot mà Tina tìm thấy trong quá trình kiếm sống, và đã được lập trình để bảo vệ cô trong mọi tình huống.

Cuộc sống lẽ ra phải như thế. Cho đến một ngày, Tina phát hiện ra rằng cha cô đã để lại một nhiệm vụ quan trọng: giúp cô hoàn thành công việc còn dang dở, đó là giải cứu thế giới khỏi đám bùn đen xám xịt này. Các thế lực xấu xa đang thao túng thành phố. Nó cũng là nguyên nhân của sự hỗn loạn và biến Neo-Berlin thành bãi rác trong nhiều năm.

Kể từ đó, Tina và SAM dấn thân vào một cuộc phiêu lưu không thể tưởng tượng được qua các thực tế khác nhau của thành phố. Cả hai khám phá những góc tối nhất của Neo-Berlin, đối mặt với một loạt sinh vật người máy quái dị và con người kỳ cục. Thông qua tất cả các câu đố và các cuộc trò chuyện, có vẻ như Tina, SAM và tất cả người máy cũng như con người mà họ gặp đều tìm thấy ý nghĩa cho sự tồn tại của mình. Từ đó, một thị trấn mới hứa hẹn hơn bắt đầu thay thế bộ mặt xấu xa và xấu xa hiện tại.

Hành trình giải đố khá khó khăn

Encodya là một nghệ thuật sắp đặt. Trong mỗi phân cảnh của trò chơi khi một giao diện tưởng chừng như đơn giản xuất hiện cũng là lúc bạn bước vào một nơi ẩn chứa nhiều bí mật đang chờ được khám phá.

Khi Tina và SAM bắt đầu hành trình, bạn có thể chọn hóa thân thành Tina hoặc SAM. Trò chơi giải đố điểm và nhấp này sẽ mất khá nhiều thời gian. Nhưng tin tôi đi, những gì bạn nhận được về tinh thần và kinh nghiệm sẽ lớn hơn rất nhiều.

Trong chuyến hành trình “giải đố”, Tina và SAM không chỉ khám phá những bí mật sâu trong thành phố mà còn khám phá bí mật về bản thân, nguồn gốc, ngoại hình và những người thân yêu bị mất tích. Chính nghệ thuật kể chuyện, kết nối từng chi tiết với chiều sâu tuyệt vời đã khiến Encodya trở thành một trong những game giải đố di động đáng chơi nhất hiện nay.

Mã hóa cho Android 1440x810

Sẽ có nhiều nhân vật bạn gặp trên đường đi, nhớ theo dõi đoạn hội thoại, bạn sẽ nhận được thông tin và nhiệm vụ. Làm theo mọi thứ, gợi ý sẽ xuất hiện dần dần. Mặc dù là một game giải đố, nhưng bối cảnh trong Encodya không chỉ quanh quẩn ở các nơi. Bạn có thể cùng bạn bè đến hơn 100 địa điểm khác nhau trong thành phố. Mỗi nơi xuất hiện rất nhiều NPC đưa bạn đến nhiều điều khác thú vị hơn.

Bản thân các câu đố/nhiệm vụ trong Encodya đều dễ và khó. Chúng được sắp xếp ngẫu nhiên. Chúng có nhiều dạng: có thể tìm đồ vật bị mất, bắt chước âm thanh của người đi đường để thu hút sự chú ý của họ, kết hợp với nhau để lấy thứ bạn cần… Bạn không cần trâu hay súng, nó chỉ là một câu đố về mặt ngôn ngữ. của sự tập trung, quan sát và kết nối các sự kiện và sự vật. Qua mỗi câu đố bạn sẽ thu thập các vật phẩm để tiếp tục con đường giải mã bí mật.

Đối thoại giữa các nhân vật cũng là một dấu ấn của Encodya. Đối thoại giữa thực tế và ảo ảnh, giữa những người bạn có thể nhìn thấy trong trò chơi và những người không bao giờ xuất hiện theo dõi bạn trong bóng tối. Mẫu nói này khá hài hước, đôi khi sâu cay và ẩn chứa nhiều thông điệp ý nghĩa. Bước vào truyện, không khí u ám và đôi lúc tim đập nhanh bao trùm mỗi độ thu về. Bạn vẫn cần sử dụng tất cả các giác quan của mình nếu muốn đi sâu hơn và giải quyết mọi vấn đề của nhân vật.

nghệ thuật tương tác

Gọi nó là nghệ thuật cũng không ngoa. Hiếm khi có bất kỳ trò chơi giải đố nào mà bạn có thể chọn chơi với tư cách là một trong các nhân vật. Khi bạn tự mình tìm hiểu từng câu đố, bạn nên tiếp tục tận dụng những tương tác này để rút ra càng nhiều thông tin càng tốt. Sử dụng SAM để nói chuyện với các robot khác, sử dụng Tina để nói chuyện với con người. Sử dụng SAM để nâng vật nặng, nhưng chuyển sang Tina để luồn lách vào những khoảng trống chật hẹp. Hai nhân vật qua lại hỗ trợ và bảo vệ nhau khi phát hiện ra một bí mật lớn. Đây là một yếu tố tương tác thú vị, một “drama giải trí” mà Encodya mang đến cho người chơi.

Đồ họa và âm thanh

Toàn bộ thế giới Neo-Berlin được xây dựng trên Encodya sẽ khiến bạn buồn nôn khi cái chết từ từ đến gần. Nhiều người gọi Encodya là một trò chơi theo phong cách cyberpunk, “một thể loại khoa học viễn tưởng, kể về một thế giới tương lai xoay quanh” sự kết hợp giữa nghèo đói và công nghệ cao”. Nơi bạn sẽ tìm thấy rất nhiều điều kỳ lạ trong một: công nghệ hiện đại, nhà nước -máy móc tối tân, người máy, khoa học không tưởng, trí tuệ nhân tạo, công nghệ tự chủ, nhưng đồng thời con người cũng bị diệt vong trước sự thay đổi khó lường của tầng lớp xã hội, khiến tội phạm hoành hành và chìm trong bóng tối.

Đồ họa 2.5D theo phong cách Ghibli của Encodya sẽ khiến bạn hoàn toàn bị thuyết phục bởi những tình huống dở khóc dở cười mà trò chơi này mang lại. Trên phông nền mượt mà và nguệch ngoạc, sự suy đồi luôn hiện hữu và gây ra những trở ngại khó khăn cho người chơi. Bạn cũng như nhân vật chính Tina, sẽ luôn muốn thoát khỏi thành phố ngột ngạt này, bằng cách đổi màu, đánh thức mọi người và thổi luồng sinh khí mới vào từng con phố. Encodya đã mô tả rất tốt thế giới tương lai không mong muốn của con người, bất chấp mọi phương tiện công nghệ hết sức hiện đại và tối tân.

Encodya trên APKMODY 1440x810

Encodya còn độc đáo ở nghệ thuật tạo hình 2 nhân vật chính và hơn 34 NPC nhân vật phụ cùng 100 địa điểm kỳ quặc mà Tina sẽ khám phá. Mỗi phân đoạn xuất hiện liên tiếp đẹp mắt, giống như một lát cắt điện ảnh, phiêu lưu vào một thế giới nghệ thuật tương lai vừa ám ảnh vừa mê hoặc.

Bản nhạc nền gốc cũng được thiết kế riêng cho Encodya, đi kèm với kho âm rõ ràng và chi tiết ở từng màn chơi, khiến không khí sôi động và bùng nổ trong game trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết. Encodya là tựa game không thể bỏ qua với những ai thích phong cách cyberpunk.

Tải xuống Encodya APK cho Android miễn phí

Encodya là một trò chơi khó quên cho dù bạn đã phải vật lộn với bao nhiêu trò chơi giải đố điểm và nhấp. Nó cũng sẽ là thứ khiến bạn dừng lại, nhìn lại cuộc sống hiện tại và tự cho rằng mình may mắn hơn rất nhiều người.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button