Giftcode game

Danh sách giftcode game World Bus Driving Simulator cập nhật liên tục

Tựa game World Bus Driving Simulator đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm World Bus Driving Simulator với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode World Bus Driving Simulator mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game World Bus Driving Simulator này cùng ad nhé. Số lượng giftcode World Bus Driving Simulator là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game World Bus Driving Simulator hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện World Bus Driving Simulator

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của World Bus Driving Simulator

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game World Bus Driving Simulator mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của World Bus Driving Simulator

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của World Bus Driving Simulator

Bước 3: Nhập giftcode World Bus Driving Simulator và cùng trải nghiệm nhé!

Tải về APK World Bus Driving Simulator
World Bus Driving Simulator dành cho Android
World Bus Driving Simulator trong APKMODY

World Bus Driving Simulator MOD APK là một trò chơi mô phỏng lái xe buýt trong môi trường 3D hiện đại. Vào vai một tài xế xe buýt chuyên nghiệp, bạn sẽ đảm bảo lái xe từ đúng nơi đến chốn, dừng đúng trạm đúng giờ và tuân thủ hàng loạt luật lệ giao thông trên đường.

Giới thiệu Trình mô phỏng Lái xe Xe buýt Thế giới

Mô phỏng lái xe buýt thực tế, nhiều nguyên tắc đúng với cuộc sống!

Trải nghiệm mô phỏng lái xe giống như cuộc sống thực

World Bus Driving Simulator phản ánh chân thực quá trình lái xe buýt trong thực tế. Bạn sẽ nhìn thấy khoang lái, tận mắt chứng kiến ​​từng nút điều khiển, đặt tay lên vô lăng và cảm nhận bánh xe chuyển động bên dưới, sức nặng của cả chuyến xe, nhưng sự rung lắc trên đường, mỗi lúc một nghiêng nhẹ. rẽ sang đường… Mọi thứ đều rất giống với thực tế.

Mục tiêu lớn nhất của các nhà phát triển World Bus Driving Simulator là mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực và chi tiết nhất. Vì vậy, mặc dù có một số điểm mà tôi không thực sự thích ở bối cảnh của trò chơi này, vì nó khá đơn điệu và ít yếu tố tương tác (như người và các phương tiện khác trên đường, nhưng xét về tính thực tế và mô phỏng logic của việc lái xe và điều khiển một chiếc ô tô là chính xác, có một số trò chơi có thể làm điều đó như World Bus Driving Simulator.

Nhiệm vụ đôi khi không dễ dàng

Trước khi chơi trò chơi này, tôi chắc rằng nhiều bạn vẫn nghĩ rằng lái xe buýt là một công việc dễ dàng. Lấy bằng, tập lái thật nhiều, rồi đến lượt bạn chỉ cần ngồi vào xe, ngồi sau vô lăng, đi lại trên những con đường quen thuộc, vậy thôi.

Thực tế hoàn toàn khác. Nếu bạn đã từng đi xe buýt trong thành phố và nhìn thấy tài xế, bạn có thể nhận ra rằng đó là một công việc khó khăn, giống như bất kỳ nghề phức tạp nào khác. Và World Bus Driving Simulator thực sự cho thấy công việc khó khăn này.

Là một tài xế xe buýt, bạn không chỉ có kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm lái xe dày dặn, có thể điều khiển được tất cả các loại xe buýt đủ kích cỡ, kiểu dáng mà bạn còn phải rất thông thạo các quy tắc giao thông trên đường. : biển báo, giới hạn tốc độ, cách đỗ xe đúng trạm, di chuyển đúng tốc độ để đến từng trạm theo quy định trong lịch trình, chờ đúng giờ, đóng cửa xe đúng cách … Khoa học, quy củ, chu đáo trong tất cả tình huống sẽ giúp bạn lái xe ổn định, an toàn và tốt nhất.

Trong bối cảnh một thành phố 3D tái hiện lại những con đường của thủ đô Brazil, bạn sẽ bắt đầu bằng việc điều khiển xe buýt theo lộ trình có sẵn, qua các điểm dừng, đến điểm cuối và quay lại địa điểm ban đầu. Tại mỗi điểm dừng, bạn phải dừng đúng vị trí quy định, đón trả khách chính xác, đóng cửa xe và tiếp tục lên đường. Nhưng đó mới chỉ là thử thách đầu tiên. Bạn càng chơi nhiều, World Bus Driving Simulator càng mở ra nhiều bản đồ và thử thách mới, khiến trải nghiệm lái xe buýt trong trò chơi càng trở nên thú vị và hấp dẫn, không kém phần kịch tính.

Ngoài những thách thức về đường thành phố, xe buýt của bạn còn gặp khó khăn về điều kiện thời tiết và ánh sáng vào ban ngày (ngày / đêm). Theo từng điều kiện thời tiết, trò chơi cũng đưa ra những khó khăn phù hợp như ngày mưa, đường trơn hơn, ngày tuyết rơi có thể làm mờ tầm nhìn, ánh nắng gay gắt có thể làm lóa mắt kính. Bạn phải là một người lái xe giỏi để có thể vượt qua những thử thách bên ngoài một cách suôn sẻ và thực hiện tốt nhiệm vụ lái xe buýt của mình.

Gần đây, các hoạt động và nhiệm vụ của lái xe buýt cũng khó khăn hơn và là một “chuyện lớn”. Bạn có thể đưa một nhóm du khách đến một địa điểm du lịch, nhận xe hợp đồng để tăng thu hoạch, thậm chí đưa cả nhóm của bạn đi tham gia một cuộc thi. Lộ trình của bạn giờ đây không còn cố định mà mở rộng ra nhiều địa điểm hơn và đôi khi có nhiều tình huống bất trắc trên đường buộc bạn phải linh hoạt xử lý nếu không muốn bị trễ giờ làm ảnh hưởng đến tâm trạng. khách thăm quan.

Điều khiển xe buýt trong World Bus Driving Simulator có khó không?

Không khác nhiều so với bất kỳ trò chơi mô phỏng lái xe di động nào mà bạn từng chơi, việc điều khiển xe buýt trong World Bus Driving Simulator về cơ bản khá đơn giản. Bạn không sử dụng vô lăng mà sẽ sử dụng hệ thống khóa ảo trên màn hình để điều khiển, bên phải và bên trái là điều hướng, bên phải là các nút điều khiển giống như ở các tài xế xe buýt thực thụ: cần số (có thể chọn số sàn). hoặc hộp số tự động), chân phanh, ga, phanh …

Ngoài ra còn có các nút đèn, chuông báo, nút mở cửa. Đối với mỗi tình huống, bạn sẽ sử dụng các phím chức năng khác nhau và tốc độ phù hợp để điều khiển xe buýt của bạn trong suốt tuyến đường. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ nhạy của vô lăng để lái xe thoải mái hơn, trong mọi điều kiện đường xá và thời tiết,

Trong khi lái xe, hãy luôn chú ý đến phần nhiên liệu. Nếu sắp hết cảnh báo màu đỏ, hãy tìm ngay cây xăng để đổ đầy bình và đi tiếp.

Nhiều loại xe buýt để trải nghiệm

Trong World Bus Driving Simulator có rất nhiều loại xe buýt, khác nhau về nguồn gốc, thiết kế, nội thất, màu sắc và kích thước. Các hoạt động và điều khiển cũng khác nhau. Tất nhiên, có nó bạn sẽ thấy hứng thú và có những trải nghiệm mới. Nhưng để chuyển từ xe này sang xe khác, bạn phải có tiền để mua. Tiền được tích lũy từ việc hoàn thành các nhiệm vụ trước đó.

Mỗi loại xe có một mức giá khác nhau. Tùy theo khả năng hiện tại và mong muốn trải nghiệm loại xe nào mà bạn có thể lựa chọn mẫu xe phù hợp theo từng cấp độ và cảm giác lái khi chơi. Ở mỗi hạng mục, bạn cũng có thể tùy chỉnh màu sắc, chi tiết và kính chắn gió của xe. Tuy không nhiều như các game đua xe ô tô nhưng với hệ thống xe buýt, sự điều chỉnh này đã mang lại sự giàu có đáng kể. Bạn càng chơi càng thích, đó là nguyên tắc của World Bus Driving Simulator.

Phiên bản APK World Bus Driving Simulator MOD

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Mở khóa xe buýt

Tải xuống APK & MOD trên World Bus Driving Simulator dành cho Android

Trò chơi mô phỏng lái xe buýt tại thành phố Brazil xinh đẹp, nhiều loại phương tiện để trải nghiệm, cơ chế lái đơn giản nhưng khá gay cấn do thử thách của nhiệm vụ, đường xá và thời tiết. Bạn đã sẵn sàng để trở thành một tài xế xe buýt lành nghề?

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button