Danh sách giftcode game War Tortoise 2 cập nhật liên tục

Tựa game War Tortoise 2 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm War Tortoise 2 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode War Tortoise 2 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game War Tortoise 2 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode War Tortoise 2 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game War Tortoise 2 hỗ trợ tân thủ

GRMS34611274

THD260299a8

SDHX1226ee42

HNJ5acd7d1b

VXVM2c42b400

SBM6b167684

QSDM63dee1aa

Danh sách Giftcode sự kiện War Tortoise 2

DXRX48fe0b04

CORJ435cb440

PCLMf5cbd8e

VKLM4da6a629

BXCM57e68ead

Một số giftcode giới hạn của War Tortoise 2

706ab53c

6f58b648

ee99109

19f1b36e

5bfc8f52

18271785

11a95072

Cách nhận giftcode game War Tortoise 2 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của War Tortoise 2

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của War Tortoise 2

Bước 3: Nhập giftcode War Tortoise 2 và cùng trải nghiệm nhé!

Tải xuống và cài đặt phiên bản MOD APK (Vô Hạn Tiền) của War Tortoise 2 trên thiết bị của bạn. Bạn sẽ có rất nhiều tiền để mua thiết bị và nâng cấp nó.

Giới thiệu War Turtles 2

Nếu ai đó nói rằng rùa chậm chạp và yếu đuối, có lẽ họ nên nhìn lại. Trong tương lai, rùa được chọn làm công cụ chiến tranh. Còn War Tortoise 2 là game mô phỏng hành động bắn súng, trong đó nhân vật chính là chú rùa chiến binh dũng cảm, mạnh mẽ.

War Tortoise 2 vẫn giữ nguyên lối chơi của phiên bản trước, nhưng có một số yếu tố mới trong lối chơi. Bạn thậm chí có thể thấy các yếu tố nhàn rỗi trong trò chơi này. Các nhà phát triển đã tích hợp một tính năng tự động, các trận chiến trong trò chơi có thể tiếp tục ngay cả khi người chơi gác máy.

chiến tranh bất tận

Trong War Tortoise 2, bạn sẽ trở thành thuyền trưởng, điều khiển chú rùa của mình và một hạm đội quân đội. Nhiệm vụ của bạn là đánh bại kẻ thù trên chiến trường, giành lại những căn cứ mà chúng đã chiếm đóng.

Ảnh chụp màn hình War Tortoise 2

Để bảo vệ bạn khỏi làn mưa đạn, chú rùa của bạn đã được trang bị áo giáp và vũ khí hạng nặng. Bạn có thể sử dụng nó để chống lại kẻ thù. Tuy nhiên, có một số lưu ý. Rùa chỉ có thể lực nhất định nên sẽ chết khi cạn kiệt sức lực. Bạn có thể theo dõi sức khỏe của mình trên đồng hồ ở phía trên màn hình.

Độ khó cũng sẽ tăng dần theo thời gian. Nhiều quân địch hơn, nhiều cạm bẫy hơn và chúng cũng thông minh hơn nhiều. Do đó, để có thể giành chiến thắng trên chiến trường, bạn cần nắm vững chiến lược, củng cố sức mạnh của mình bằng cách thuê lính đánh thuê hoặc trang bị vũ khí/áo giáp tốt hơn.

điều khiển trực quan

Trong trò chơi hành động này, bạn sẽ ngồi trên lưng một chú rùa, sử dụng khẩu súng đã được trang bị sẵn để ngắm và bắn đối thủ. Phần lớn, chúng là những cuộc đối đầu từ xa. Do đó, nhắm mục tiêu chính xác là rất quan trọng. Đối thủ cũng có một số điểm yếu, bạn có thể tận dụng chúng để tiêu diệt chúng nhanh hơn.

Trò chơi Cuộc chiến rùa 2

Vì vậy, cách điều khiển trong War Tortoise 2 khá đơn giản. Bạn thậm chí có thể chuyển sang chế độ chiến đấu tự động. Rùa sẽ tự động bò dọc chiến trường, nhắm và tấn công bất kỳ đối thủ nào mà nó quan sát được.

Nâng cấp để mạnh mẽ hơn

Sức mạnh là một yếu tố quan trọng trong trò chơi bắn súng và bạn có thể tăng sức mạnh của mình thông qua nâng cấp. Điều này sẽ làm tăng tốc độ bắn và hỏa lực. Kẻ thù sẽ bị tiêu diệt nhanh chóng, tốn ít đạn dược hơn.

APK bản mod Rùa War 2

Nâng cấp là một quá trình cần thiết nếu bạn muốn tiến xa hơn trong trò chơi này. Bởi vì khi nội dung mới được mở ra, đối thủ cạnh tranh của bạn cũng tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn. Nếu bạn yếu hơn họ, rất khó để giành chiến thắng.

Mặt khác, bạn cần tài nguyên để nâng cấp. Tài nguyên trò chơi chủ yếu bao gồm tiền vàng và một số nguyên liệu cơ bản. Chúng có thể được tìm thấy trên chiến trường.

Mở khóa những chiến binh mới

Bên cạnh những chú rùa và thuyền trưởng mặc định mà trò chơi cung cấp, bạn cũng có thể mở khóa hàng tá nhân vật mới với những khả năng đặc biệt. Ví dụ như trang bị ngoại trang cho các đơn vị lính đánh thuê riêng biệt. Do đó, nếu muốn thay đổi chiến thuật và mở rộng hạm đội của mình, bạn cần mở khóa thêm các chiến binh rùa để phục vụ cho từng chiến lược khác nhau.

Khám phá nội dung mới

War Tortoise 2 có khá nhiều nội dung để bạn khám phá. Khi bạn hoàn thành trò chơi, bạn có thể chơi ở những vùng đất mới, kẻ thù mới và địa hình chiến lược. Vũ khí đặc biệt cũng sẽ được mở khóa. Bạn có thể sử dụng súng plasma, đại bác hoặc đại bác thay vì súng máy và súng trường mà trò chơi cung cấp ban đầu.

Phiên bản War Tortoise 2 MOD APK

Tại sao bạn nên sử dụng War Tortoise 2 MOD APK?

Khi bạn lớn lên, kẻ thù của bạn cũng có xu hướng làm như vậy. Do đó, bạn cần nâng cấp, mở khóa các anh hùng mới và vũ khí tốt hơn. Tất cả các quy trình này đều yêu cầu tiền xu. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra phiên bản MOD APK, giúp ích cho tài chính của bạn. Với số tiền không giới hạn, bạn có thể mua và nâng cấp bất cứ thứ gì bạn muốn.

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn có thể nâng cấp ngay cả khi số tiền của bạn là 0.

Cài đặt thế nào

Bước 1: Đăng ký Giấy phép.

Bạn mở War Tortoise 2 trên Google Play, bấm Cài đặt. Khi tải xuống đạt 1%, hãy hủy nó.

Lưu ý: Bước này là bắt buộc nếu không bạn sẽ không thể mở khóa phiên bản MOD của trò chơi.

Bước 2: Tải game APK + OBB từ APKMODY.

Bước 3: Cài đặt APK.

Bước 4: Cài đặt OBB bằng APKMODY Installer.

Tải xuống War Tortoise 2 MOD APK cho Android

War Tortoise 2 là một trò chơi khá thú vị. Bối cảnh của trò chơi được đặt trong một thế giới bị ảnh hưởng nặng nề bởi chiến tranh. Người chơi phải chiến đấu trong một cuộc chiến gần như bất tận, truy đuổi kẻ thù và chiếm đoạt tài nguyên để sử dụng.

Ngoài ra, War Tortoise 2 được đánh giá là khá nhẹ, hoạt động tốt trên các thiết bị có cấu hình yếu. Tuy nhiên, các trò chơi có tính chất bạo lực phải được xếp hạng trong danh mục nội dung dành cho người từ 12 tuổi trở lên.

Bình luận
Chia sẻ