Giftcode game

Danh sách giftcode game Tiny Troopers 2: Special Ops cập nhật liên tục

Tựa game Tiny Troopers 2: Special Ops đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Tiny Troopers 2: Special Ops với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Tiny Troopers 2: Special Ops mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Tiny Troopers 2: Special Ops này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Tiny Troopers 2: Special Ops là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Tiny Troopers 2: Special Ops hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Tiny Troopers 2: Special Ops

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Tiny Troopers 2: Special Ops

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Tiny Troopers 2: Special Ops mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Tiny Troopers 2: Special Ops

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Tiny Troopers 2: Special Ops

Bước 3: Nhập giftcode Tiny Troopers 2: Special Ops và cùng trải nghiệm nhé!

Có thể bạn đã biết game Tiny Troopers, một game chiến thuật hấp dẫn ra mắt trên hệ điều hành PC và iOS vào năm 2012. Đây là một game hành động với phong cách kéo thả đưa người chơi vào game. Nhiệm vụ khó khăn trong chiến tranh thông qua các trận chiến quân nhỏ. 30 cấp độ và hàng trăm nhiệm vụ nhỏ sẽ là thử thách riêng cho người chơi.

Sau những lời khen ngợi dành cho phiên bản PC và nhiều đánh giá trên Appstore, nhà phát hành Chillingo đã quyết định tung ra phần thứ hai của trò chơi mang tên Tiny Troopers 2: Special Ops. Tuy không có nhiều thay đổi về lối chơi nhưng không thể phủ nhận rằng phần 2 đã được cải tiến và nâng cấp rất nhiều ở mảng đồ họa cùng với một số tính năng thú vị khác.

Trò chơi kéo và thả

APK Tiny Troopers 2 Đặc nhiệm

Bạn là một chỉ huy giỏi trong quân đội với những người lính tinh nhuệ. Trong khi đó, thế giới đang hỗn loạn vì khủng bố và chiến tranh ở khắp mọi nơi. Giờ đã đến lúc nhóm của bạn ra ngoài đó và chiến đấu với bọn khủng bố, bảo vệ những người vô tội.

Lối chơi trong Tiny Troopers 2: Special Ops không khác nhiều so với người tiền nhiệm. Bạn có thể sinh ra những người lính của mình bằng cách kéo và thả đến vị trí mong muốn trên chiến trường rồi chạm vào màn hình để họ di chuyển hoặc tấn công. Di chuyển liên tục là cách khiến quân khó đánh nhưng cũng đòi hỏi sự tập trung cao độ của bạn bởi chỉ có điều trận chiến này rất ác liệt, dù chỉ một sai sót nhỏ cũng sẽ phải trả giá bằng rất nhiều sinh mạng. .

Cách chơi Tiny Troopers 2 Special Ops 1

Mỗi màn chơi đan xen với một số nhiệm vụ nhỏ như bảo vệ người dân vô tội, phá hủy công trình, phá hủy radar của đối phương hay đơn giản là giữ mạng sống cho cả đội. Ở một vài cấp độ đầu tiên, nhiệm vụ của bạn tương đối dễ dàng. Tuy nhiên, khi hỏa lực của kẻ thù mạnh hơn, đó là lúc bạn phải sử dụng vũ khí khác. Vì đây là chiến tranh hiện đại, hãy sử dụng các đội quân chuyên dụng hơn như Grenadiers, Medics, Flamers hoặc Machine Gunner để tăng cường hỏa lực.

Nâng cấp quân đội của bạn

Chơi game Tiny Troopers 2 Special Ops

Điểm chỉ huy là đơn vị tiền tệ chính trong Tiny Troopers 2: Special Ops, bạn có thể kiếm được từ việc tiêu diệt kẻ thù hoặc mua chúng hoàn toàn bằng tiền mặt. Ngoài ra, sau khi hoàn thành các nhiệm vụ phụ, bạn sẽ nhận được huy chương, huy chương này sau đó có thể được sử dụng để nâng cấp quân đội của bạn. So với phần trước, trò chơi có một thay đổi lớn là cho phép bạn nâng cấp áo giáp và vũ khí vĩnh viễn thay vì bị giới hạn trong một số cấp độ. Nhờ đó giúp người chơi cảm nhận được sự phát triển của bản thân trong quá trình chơi game.

Một số chế độ mới

Tiny Troopers 2 Chế độ hoạt động đặc biệt

Bên cạnh chế độ mặc định, Tiny Troopers 2: Special Ops còn có nhiều chế độ thú vị khác như zombie, sinh tồn,… giúp trải nghiệm của bạn đa dạng hơn. Trong chế độ zombie, bạn phải tính toán để tồn tại lâu nhất trước các cuộc tấn công kinh hoàng của lũ xác sống trên ba bản đồ khác nhau.

Bình luận

Đồ họa của Tiny Troopers 2 Special Ops

Đồ họa của Tiny Troopers 2: Special Ops đã được cải thiện đáng kể so với phần trước. Đồ họa sắc nét hơn, nhiều hiệu ứng hơn, bên cạnh đó là âm thanh được cải thiện. Âm thanh của súng, tiếng nổ của bom, xe tăng và tiếng la hét của các chiến binh làm cho các trận chiến trong trò chơi trở nên hoành tráng hơn.

Qua nhiều màn chơi, bạn sẽ cảm thấy game không có nhiều điểm mới ngoài những trận đấu lặp đi lặp lại. Để làm cho trải nghiệm của bạn trở nên mới mẻ, trò chơi cho phép bạn mua thêm trang phục cho những người lính để khiến họ trông ngộ nghĩnh hơn. Theo tôi, Tiny Troopers 2: Special Ops phù hợp với những người chơi thích thể loại game chiến thuật. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi hành động có nhịp độ nhanh thì đây có thể không phải là một lựa chọn tốt.

Tiny Troopers 2: Hoạt động đặc biệt miễn phí cho Tải xuống

Tiny Troopers 2: Special Ops hiện có sẵn trên nền tảng iOS và Android, cho phép bạn tải xuống miễn phí. Lưu ý game hỗ trợ hệ điều hành Android 4.0.3 trở lên và iOS 8.0 trở lên.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button