Giftcode game

Danh sách giftcode game Mini Metro cập nhật liên tục

Tựa game Mini Metro đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Mini Metro với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Mini Metro mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Mini Metro này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Mini Metro là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Mini Metro hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Mini Metro

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Mini Metro

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Mini Metro mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Mini Metro

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Mini Metro

Bước 3: Nhập giftcode Mini Metro và cùng trải nghiệm nhé!

Trò chơi di động không phải lúc nào cũng phải là trò chơi ưa thích. Xu hướng tối giản hiện đã lan rộng khắp thế giới game. Đã đến lúc tôi nên đổi gió với một trò chơi trí tuệ hay ho nhưng có thiết kế cực kỳ tối giản như Mini Metro MOD APK.

Giới thiệu Mini Metro

Động não với vai trò của một người lập kế hoạch tuyến đường tàu điện ngầm!

Game giải đố khá kén người chơi nhưng rèn luyện trí não quá tốt

Mini Metro là một game giải đố trên di động. Bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc lập kế hoạch cho toàn bộ các tuyến tàu điện ngầm của các thành phố lớn. Nhiệm vụ đặc biệt của bạn là vẽ các tuyến tàu điện ngầm giữa các ga trong thành phố.

Tàu điện ngầm nhỏ cho Android 1440x810

Trong Mini Metro, không có nhân vật hoặc cảnh. Tất cả chỉ là những đường nét và hình khối không thể đơn giản hơn. Hành khách cũng là những khối lập phương nhỏ. Vị khách có hình nào phải đến đúng trạm có hình đó. Bạn phải đảm bảo tất cả các hành khách đến đúng địa điểm (khối bên phải) và vào thời gian được chỉ định để lên tàu. Và để làm được điều này, bạn phải liên tục điều phối, vẽ lại các tuyến đường để đảm bảo giao thông thông suốt cho tất cả các tuyến đường.

trò chơi trí tuệ

Mini Metro mô phỏng nhiều thành phố lớn trên thế giới: Las Vegas, New York, HongKong, Sydney, Shanghai… Mỗi thành phố có kết cấu đường sá, địa hình và đặc điểm hành khách khác nhau. Mỗi nơi là một thử thách hoàn toàn khác biệt, thay đổi liên tục tạo nên sự phấn khích bất tận cho người chơi.

Người chơi phải giải quyết các mô hình khác nhau của hệ thống tuyến đường tàu điện ngầm. Nhưng mục tiêu chính chỉ có một: tạo ra một mạng lưới tàu điện ngầm thông suốt, có tính kết nối cao và thực sự thuận tiện cho hành khách.

Mini Metro trên APKMODY 1440x810

Các cấp độ ngày càng khó nhai hơn. Mạng lưới tàu điện ngầm ngày càng dày đặc, các tuyến tàu điện ngầm từ ga này sang ga khác không còn thẳng tắp mà ngoằn ngoèo ngoằn ngoèo, phải căng mắt ra để nhìn và căng óc ra để suy nghĩ. Các tuyến đường ngày càng trở nên dài vô tận và bạn phải liên tục nghĩ ra cách vẽ một đường trơn tru qua con đường, miễn là tuyến đường chỉ có một đầu máy. Tâm trí của người chơi sẽ luôn bị buộc phải hành động một mình, liên kết dữ liệu và thông tin. Nhờ đó rèn luyện khả năng hoạch định không gian và tư duy cho bản thân rất hiệu quả.

Có vẻ dễ dàng, nhưng bạn có thể chơi nó

Trái ngược hoàn toàn với phong cách hình ảnh tối giản, Mini Metro có thể khiến bạn luôn cảm thấy hoài cổ. Tạo ra một hệ thống hoàn chỉnh với tất cả các con đường uốn lượn qua đường cao tốc, kết nối chính xác những gì hành khách cần, đến đúng nhà ga, không phải là điều dễ dàng. Cảm giác bùng nổ não bộ sẽ đến vào một lúc nào đó. Khi bạn thấy mình bị mắc kẹt trong sự hỗn loạn và tắc đường không thể giải quyết được. Trong tình huống này, bạn có thấy Mini Metro dễ chơi không?

Thêm một yếu tố khó hiểu nhưng cần cảnh báo anh em trước khi chơi: nhu cầu di chuyển của con người ngày càng cao. Ban đầu chỉ có một vài hành khách tại nhà ga, nhưng sau đó số lượng người tăng lên, đường xá hỗn loạn, các tuyến đường ngày càng dài và ngày càng nhiều đường được băng qua. Bạn sẽ thực sự ngạc nhiên.

Tải xuống APK Mini Metro 1440x810

Vẫn chưa. Hít một hơi thật sâu và sau đó nghe tôi nói với bạn nhiều hơn. Nhiệm vụ vẽ các đường tàu điện ngầm của bạn sau này sẽ khó khăn. Ngoài số lượng và độ phức tạp tăng lên, Metro Mini còn “thích” thêm nhiều điểm để “hút hồn” người chơi. Số lượng đầu máy hạn chế, bổ sung toa xe, bổ sung đường hầm. Bạn không còn phải rung đùi khi xem nữa, thay vào đó bạn phải liên tục chỉnh sửa, tinh chỉnh và vẽ lại các tuyến đường với bất kỳ thay đổi nhỏ nào về lối chơi để đảm bảo các tuyến đường của bạn luôn hoạt động hiệu quả. và thoải mái nhất.

Chế độ trò chơi liên tục, đầy thử thách và không bao giờ kết thúc

Trong Mini Metro không có khái niệm “game over” cũng như không có tình trạng thực tế gọi là “Game over” gây phản cảm. Nếu bạn bị kẹt ở chế độ Bình thường, trò chơi sẽ tự động hỏi bạn có muốn chuyển sang chế độ Vô tận mãi mãi và không bao giờ thua không. Hoặc cung cấp manh mối có giá trị trong các tình huống khó khăn để giúp người chơi thoát ra và chuyển sang cấp độ tiếp theo. Và khi đã tạm hài lòng với khả năng lập kế hoạch của mình, bạn có thể chủ động chuyển sang chế độ Extreme để kiểm tra kỹ năng của mình.

Cho dù bạn chơi ở chế độ nào, trò chơi là vô tận. Các trạm mới liên tục phát triển, bức tranh liên tục thay đổi khiến bạn muốn dừng lại không thể dừng lại, liên tục bị mắc kẹt trong ma trận trò chơi. Game cũng đưa ra hệ thống nâng cấp đánh hồn. Khi bạn hoàn thành các thử thách nhất định, bạn sẽ được thưởng nhiều phần thưởng khác nhau, bạn có thể tự do sử dụng để làm lợi thế cho mình trong các cấp độ tiếp theo.

Phiên bản MOD của Mini Metro APK

Tính năng MOD

mở khóa

Tải xuống trò chơi Mini Metro APK & MOD cho Android

Game trí tuệ tối giản, chơi không hề dễ chút nào. Đối với những bạn muốn cân bằng và thử nghiệm các kế hoạch của mình, hãy chơi ngay Mini Metro.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button