Giftcode game

Danh sách giftcode game Baby Manor cập nhật liên tục

Tựa game Baby Manor đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Baby Manor với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Baby Manor mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Baby Manor này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Baby Manor là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Baby Manor hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Baby Manor

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Baby Manor

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Baby Manor mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Baby Manor

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Baby Manor

Bước 3: Nhập giftcode Baby Manor và cùng trải nghiệm nhé!

Không chỉ là một game match-3 thông thường, Baby Manor MOD APK (Unlimited Money) mang đến cho người chơi nhiều câu chuyện ý nghĩa về gia đình, trách nhiệm của một người cha.

Giới thiệu Baby Manor

Kế hoạch

Baby Manor kể về câu chuyện của một người đàn ông tên Bobby. Anh ấy là một nghệ sĩ dương cầm. Trong khi đi du lịch, anh gặp nữ tiếp viên Sarah và yêu cô. Cả hai sớm kết hôn sau một năm hẹn hò.

Và sau đó, Sarah mang thai và sinh đứa con đầu lòng. Tuy nhiên, công việc của Sarah khiến cô bận rộn và không có nhiều thời gian chăm sóc con cái. Họ đã quyết định trở về ngôi nhà đã mất từ ​​lâu của họ ở ngoại ô thành phố, cố gắng nhận được sự giúp đỡ từ cha của Sarah. Anh ấy không thực sự thích Bobby. Và trước khi anh ấy đến, Bobby phải chăm sóc em bé và sửa chữa ngôi nhà này.

Phong cách chơi

Baby Manor là một trò chơi match-3 điển hình. Mặc dù nó tích hợp các yếu tố xây dựng và cốt truyện giống như Manor Cafe, nhưng việc giải quyết các câu đố là điều kiện tiên quyết để mở khóa nội dung mới trong trò chơi.

Gameplay của Baby Manor

Xét về match-3, lối chơi này có vẻ quá quen thuộc và dễ gần đúng không? Bạn sẽ ghép các vật phẩm trên bảng để thu thập chúng. Với mỗi cấp độ, bạn có một số mục tiêu để hoàn thành. Ví dụ: thu thập 5 nút màu xanh lam, 10 gamepads, 10 chai nước, v.v. Số lượng trò chơi có hạn, và đây là một trong những vấn đề thực sự mà bạn phải đối phó.

Khi bạn chơi ở các cấp độ cao hơn, bạn sẽ phải đối mặt với một số thách thức bổ sung như bảng co lại hoặc chia thành nhiều mảnh nhỏ hơn. Điều này khiến các vật dụng bị tách rời nhau và khó lấy. Để giảm thiểu độ khó, các quy tắc giải đố được mở rộng hơn một chút. Trong đó, bạn có thể kết hợp các mục thành một lưới 4×4. Các quy tắc cũ như kết hợp các mục thành hàng dọc và hàng ngang vẫn được áp dụng.

Ghép các mục đặc biệt để xóa nhiều mục trên bảng

Khi số lượng vòng chơi bị giới hạn và các mục tiêu của hệ thống tăng lên, bạn sẽ cần phải chế tạo các vật phẩm đặc biệt để thu thập nhiều vật phẩm hơn.

Ảnh chụp màn hình Baby Manor

Đặc biệt, khi kết hợp 4 vật phẩm với nhau sẽ tạo ra một tên lửa. Bạn có thể vuốt các tên lửa này theo chiều ngang hoặc chiều dọc để thu thập toàn bộ các hàng. Khi bạn kết hợp năm vật phẩm, bạn có thể nhận được các vật phẩm bom sẽ giúp bạn thu thập các vật phẩm xung quanh chúng. Ngoài ra còn có đồ máy bay và đồ ngũ sắc. Bạn có thể học cách tự làm chúng và cách sử dụng chúng khi chơi.

Chăm sóc trẻ

Ngoài việc giải các câu đố, bạn cũng cần giúp Bobby chăm sóc em bé. Đôi khi, em bé sẽ khóc hoặc đòi một thứ gì đó. Trên màn hình sẽ xuất hiện tùy chọn “Trợ giúp” hoặc “Bỏ qua”.

APK Baby Manor mod

Trẻ sơ sinh cũng thường đói, và đó là lúc trẻ cần sữa. Cách duy nhất để có được sữa là giải các câu đố. Vì vậy, bạn phải giải các câu đố thường xuyên hơn.

Ngoài ra, còn có nhiều hoạt động khác như mua đồ chơi hoặc quần áo mới cho bé. Bạn có thể kiểm tra các mặt hàng có sẵn trong cửa hàng. Tất nhiên, các vật phẩm sẽ được mở khóa tùy theo nội dung game. Vì vậy, đôi khi bạn phải chơi đến cấp độ 30 để có được quần áo, mũ hoặc giày yêu thích của bé!

Thiết kế nhà của bạn

Bobby có hai công việc, chăm sóc trẻ sơ sinh và sửa chữa ngôi nhà của mình. Căn nhà này lâu không có người ở nên rất bẩn và có vài chỗ bị hư hỏng. Bạn cần dọn dẹp, sửa sang mọi thứ và thay đổi đồ đạc để ngôi nhà đẹp hơn.

Có đủ các khu vực trong nhà, từ phòng khách, bếp, phòng tắm, phòng ngủ,… để bạn thể hiện tài năng thiết kế của mình. Tuy nhiên, Baby Manor tỏ ra khá cứng nhắc. Bạn chỉ có thể chọn đồ đạc từ danh sách có sẵn và đặt vào vị trí do trò chơi xác định, không được đặt ở bất kỳ vị trí nào khác.

Hãy cùng gia đình tạo nên những kỉ niệm đẹp

Cốt truyện của Baby Manor sẽ mang đến những giây phút bất ngờ. Ví dụ, bạn giúp Bobby thực hiện một lễ kỷ niệm lãng mạn với vợ của mình. Giúp Bobby thay tã cho em bé hoặc cho em bé uống sữa. Nhưng đôi khi các vấn đề xảy ra. Em bé có thể nghịch ngợm, làm vỡ đồ đạc hoặc bị ốm. Đó là lúc bạn thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm giải quyết vấn đề đó của một người cha!

Phiên bản APK Baby Manor MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn có rất nhiều tiền.

Tải xuống Baby Manor MOD APK dành cho Android

Hãy cùng Baby Manor giúp Bobby chăm sóc bé yêu và xây dựng tổ ấm nhé! Đây là lần đầu tiên anh trở thành một người cha nhưng anh luôn cố gắng học hỏi để trở thành một người chu đáo. Anh mong con trai sẽ có một tuổi thơ hạnh phúc với nhiều kỷ niệm đẹp trong ngôi nhà cổ kính này.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button