Giftcode game

Danh sách giftcode game Splashy Dots cập nhật liên tục

Tựa game Splashy Dots đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Splashy Dots với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Splashy Dots mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Splashy Dots này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Splashy Dots là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Splashy Dots hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Splashy Dots

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Splashy Dots

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Splashy Dots mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Splashy Dots

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Splashy Dots

Bước 3: Nhập giftcode Splashy Dots và cùng trải nghiệm nhé!

Splashy Dots MOD APK (Vô Hạn Gợi Ý) không chỉ là một game giải đố mà còn là vị cứu tinh của vũ trụ.

Giới thiệu Splash Point

Nói về vũ trụ có vẻ hơi dài dòng, nhưng nó chắc chắn là một cứu cánh khỏi những chuyến đi làm bất tận và thời gian chờ đợi bạn bè xuất hiện. Đó là bởi vì trò chơi giải đố được vẽ đậm này là một sở thích xua tan sự nhàm chán và thất vọng và thu hút người chơi nhờ cách chơi dễ dàng và hình ảnh bắt mắt.

trò chơi phong cách

Về cơ bản, Splashy Dots là một trò chơi khá đơn giản và trực quan, nhưng nó có lối chơi cốt lõi tập trung vào chiến lược. Mục tiêu của bạn khi chơi Splashy Dots là kết nối tất cả các điểm trên màn hình bằng một nguyên tắc rất đơn giản: bạn chỉ cần kéo ngón tay của mình để kết nối các giọt sơn và tạo ra một con đường nghệ thuật từ điểm bắt đầu đến điểm tiếp theo. cho đến giọt sơn không màu cuối cùng. Tuy nhiên, mọi thứ có vẻ khó khăn hơn một chút. Bạn phải vận dụng đầu óc để suy nghĩ một cách logic và đôi khi còn phi logic để kết nối các giọt sơn ngày càng dày đặc hơn.

Bạn phải nối tất cả các giọt sơn lại với nhau, không được bỏ sót. Điều này đôi khi có thể khiến bạn xấu hổ đến mức có thể rất bực bội vì bạn vẫn có thể mỉm cười. Ban đầu trò chơi khá đơn giản, nhưng độ khó sẽ tăng dần theo từng màn chơi. Hãy nhớ rằng bước đầu tiên rất quan trọng, đôi khi nó có thể giúp bạn giải đố trong thời gian ngắn.

Bạn không chỉ cảm thấy hài lòng và tự hào khi giải quyết được một cấp độ cực kỳ khó, mà một khi bạn đã tìm ra con đường phù hợp, mớ sơn lộn xộn đó còn có phiên bản ảnh được đóng khung để bạn thêm vào bộ sưu tập của mình. Thực hành trong trò chơi của bạn hoặc chia sẻ trên mạng xã hội.

Splashy Dots có đồ họa đầy màu sắc theo phong cách nghệ thuật và trò chơi này sẽ giúp bạn giải trí. Ngoài ra, hệ thống âm thanh tuy sống động nhưng hơi to đôi lúc thay đổi theo từng cấp độ khác nhau.

chức năng chính

  • Lối chơi độc đáo không thể tìm thấy ở bất kỳ trò chơi nào khác
  • Hàng ngàn câu đố khác nhau để thử thách trí não của bạn.
  • Có thể chơi trên nhiều nền tảng khác nhau như iPhone, iPad, Apple TV và iMessage.
  • Đồ họa đầy màu sắc, phong cách nghệ thuật
  • Hoạt động đơn giản, nhưng khó giành chiến thắng
  • Lưu tiến trình của bạn lên Đám mây, bạn có thể chơi trên nhiều thiết bị cùng một lúc.

Điểm nóng. Phiên bản MOD APK

Tính năng MOD

  • gợi ý không giới hạn
  • Không quảng cáo

Tải xuống APK MOD Splashy Dots cho Android

Nhìn chung, cá nhân tôi nghĩ rằng trò chơi này là một cái gì đó tuyệt vời. Nó gây nghiện và đầy thử thách, và thực sự khiến bạn phải suy nghĩ. Trò chơi có một vài quảng cáo 30 giây khó chịu không thể bỏ qua khi chơi, nhưng bạn có thể loại bỏ chúng bằng cách trả tiền.

Hiện tại Splashy Dots mới chỉ có phiên bản dành cho iOS (Bao gồm cả iPhone và iPad), hy vọng trong tương lai sẽ có thêm phiên bản dành cho thiết bị Android. Sau đây là link tải game Splashy Dots miễn phí cho bạn trải nghiệm.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button