Giftcode game

Danh sách giftcode game Imposter Smashers cập nhật liên tục

Tựa game Imposter Smashers đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Imposter Smashers với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Imposter Smashers mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Imposter Smashers này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Imposter Smashers là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Imposter Smashers hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Imposter Smashers

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Imposter Smashers

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Imposter Smashers mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Imposter Smashers

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Imposter Smashers

Bước 3: Nhập giftcode Imposter Smashers và cùng trải nghiệm nhé!

Imposter Smashers MOD của APKMODY
Cheat Cheats dành cho Android
Ảnh chụp màn hình Imposter Smashers

Vẫn kéo dài giữa Us nhưng game cho thấy nhức đầu và nhức não. Hoặc hãy thử trò chơi APK Imposter Smashers MOD này, chỉ cần vui chơi và chiến đấu theo ý bạn mà không bị ai phán xét.

Giới thiệu Impster Smashers

Chém và giết trong khi vẫn vui vẻ với các nhân vật giả mạo cổ điển!

Bối cảnh và sứ mệnh

Imposter Smashers là một trò chơi hành động lấy cảm hứng từ Among Us, được xuất bản bởi OneSoft Global. Nhưng chỉ cần vay mượn đồ họa và phong cách thể hiện, phần còn lại của lối chơi và mục tiêu nhân vật đơn giản hơn rất nhiều. Chơi trò chơi này, bạn chỉ cần làm một việc: sử dụng vũ khí của bạn để giết tất cả các phi hành đoàn trên hiện trường, vậy thôi. Nếu bạn chém ai đó, bạn sẽ hấp thụ sức mạnh của người đó, trở nên nhẹ nhàng hơn, cao hơn và cơ bắp hơn. Càng lên cao, khả năng chém và tiêu diệt “đồng đội ngây thơ” của bạn càng lớn. Làm thế nào bạn có thể là người sống duy nhất và rất mạnh mẽ trong con tàu vũ trụ này?

Kẻ thù duy nhất mà bạn phải đề phòng trong Imposter Smashers là những kẻ mạo danh khác, những kẻ cũng có cùng mục tiêu là giết tất cả mọi người, kể cả bạn. Hãy tránh xa chúng, đừng chọn cách đối đầu nếu không muốn mất mạng. Thứ giúp bạn phân biệt giữa phi hành đoàn và phần còn lại của Imposte là vũ khí. Cheats là vũ khí ở bất kỳ quy mô nào, nhưng phi hành đoàn thì không.

Gameplay

Bạn có thể chơi trò chơi này Trực tuyến hoặc Ngoại tuyến. Trên mạng, hãy nhớ đề phòng những kẻ Lừa đảo đồng bọn, những kẻ này có cùng mục tiêu với bạn và luôn chực chờ giết bạn khi có cơ hội. Và hãy nhớ rằng một khi bạn bị chém, bạn sẽ chỉ kết thúc với một bộ phim chết tiệt, chứ không phải một bộ phim thu nhỏ như Mario ngày xưa.

Thao tác chính khi chơi game này chỉ đơn giản là nhấn và giữ ngón tay trên màn hình để nhân vật di chuyển. Đến gần mục tiêu và tấn công thật nhanh, nhất là với những người thuộc dạng Imposter như mình, bạn phải di chuyển từ phía sau để chém giết, nhưng nếu quay ở phía trước thì nguy cơ gây hại rất cao. . Và nếu cơ hội chưa đến thì hãy lên đỉnh nào các bạn.

Tôi thực sự đánh giá cao ý tưởng mới của trò chơi này

Dùng ý tưởng chém ai đó, sau đó hút sức mạnh của người đó để trở nên lớn hơn, tôi nghĩ cũng khá ngầu và dũng cảm. Vì vậy, chơi Online một thời gian sẽ thấy một bãi chiến trường tràn ngập những kẻ giả mạo lớn nhỏ khác nhau. Thành thật mà nói, phạm vi này quá lớn, cũng rất bất lợi vì dễ bị chặt chém và có nguy cơ bị mobbed cao hơn vì quá nổi tiếng trong đám đông. Chơi offline với máy rất thoải mái, kích thước tùy thích, miễn là chặt tay. Và khi bạn quá lớn, chặt các phi hành gia như bò và muỗi, điều đó thực sự thú vị.

Nâng cấp chế độ

Bạn có thể lựa chọn hóa thân thành các Cheaters khác nhau với những khả năng và vũ khí riêng biệt: Hunter, Assassin, Captain, Trapper, Sword, Shooter … Mỗi nhân vật sẽ có con đường và số lượng phát triển vũ khí riêng. Bộ sưu tập không giới hạn qua các cấp độ. Trong game, đôi khi sẽ xuất hiện vô số tiền vàng. Đừng bỏ qua, cứ ăn hết, không bổ dọc, bổ ngang. Bạn càng ăn nhiều, cơ hội cải thiện càng đa dạng.

Có 4 thứ bạn có thể nâng cấp trong Imposter Smashers: Mũ, Da, Vật nuôi và Kỹ năng. Chiến thắng càng nhiều càng tốt để nhận được càng nhiều tiền vàng càng tốt. Sau đó dùng số tiền này để mua đồ. Mũ, Da và Thú cưng là những món đồ trang trí thú vị, trong khi Kỹ năng được sử dụng để nâng cấp những vũ khí chiến đấu đó. Bạn chỉ cần quyết định theo ngân sách của bạn.

đồ họa

Ăn theo phong cách đồ họa và bối cảnh trong Giữa chúng ta. vì vậy bạn sẽ thấy mọi thứ trong Imposter Smashers rất quen thuộc. Vẫn có những khối màu mang những màu sắc khác nhau của các phi hành gia, với những khuôn mặt lạ lẫm, với những dáng vẻ xinh đẹp. Cảnh máu me ở đây cũng được thể hiện rất dí dỏm và hài hước. Có lẽ vì yếu tố “bạo lực thân thiện” này mà có đủ trò chơi di động dựa trên ý tưởng giữa chúng ta. Để người chơi có chỗ diễn, thể hiện sự nhạy bén, chém giết thoải mái mà vẫn không cảm thấy ám ảnh hay bức bối quá mức như nhiều game hành động sử dụng người thật khác.

Màu sắc tươi vui, chuyển động nhịp nhàng vui nhộn, nhân vật vui nhộn không rõ cảm xúc, cảnh máu me không có gì đáng sợ hay khiến bạn phải suy nghĩ sau khi chơi. Game ok, khám phá nhé mọi người.

Phiên bản APK của Imposter Smashers MOD

Tính năng MOD

  • Vàng không giới hạn
  • Mở khóa da
  • Không quảng cáo

Tải xuống APK & MOD của Imposter Smashers dành cho Android

Imposter Smashers là một game io thuần giải trí, dễ chơi và rất thoải mái, gần như không gây căng thẳng như những gì bạn thấy trong Among Us dù toàn bộ hình ảnh đều được mượn từ trò chơi nổi tiếng này. Chơi trò này để giết thời gian cười haha ​​rất tự nhiên.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button