Giftcode game

Danh sách giftcode game Space Marshals 3 cập nhật liên tục

Tựa game Space Marshals 3 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Space Marshals 3 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Space Marshals 3 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Space Marshals 3 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Space Marshals 3 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Space Marshals 3 hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Space Marshals 3

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Space Marshals 3

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Space Marshals 3 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Space Marshals 3

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Space Marshals 3

Bước 3: Nhập giftcode Space Marshals 3 và cùng trải nghiệm nhé!

Trong Space Marshals 3 MOD APK (Đã mở khóa), bạn sẽ đồng hành cùng Burton trong một nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm. Bạn đã sẵn sàng để chiến đấu?

Giới thiệu Space Marshals 3

Space Marshals 3 là phần thứ ba trong loạt phim Space Marshals của nhà xuất bản Pixelbite. Trò chơi có lối chơi hành động từ trên xuống, được phát triển dựa trên chủ đề khoa học viễn tưởng tội phạm không gian. Nhân vật chính là Burton, một cựu chỉ huy của lực lượng đặc nhiệm không gian. Do một sai sót nhỏ, anh đã bị đuổi học. Nhưng đó không phải là lý do tại sao Burton bỏ cuộc. Anh luôn cố gắng đề cao công lý để duy trì hòa bình cho toàn vũ trụ.

Tiểu sử

Space Marshals 3 tiếp tục câu chuyện từ hai phần trước, Burton và Dixon tiếp tục cuộc phiêu lưu trong vũ trụ. Trong một lần tình cờ, họ tìm thấy một con tàu nhỏ. Có vẻ như đã bị hư hại, Dixon cố gắng phá vỡ lớp kính bên ngoài để đột nhập vào con tàu và tìm những vật có giá trị. Tuy nhiên, anh không hề biết rằng hành động này tiềm ẩn một mối nguy hiểm. Việc anh ta đang cố gắng bịa ra cách để lẻn vào tàu đã tạo cơ hội cho kẻ lạ mặt bị mắc kẹt trên tàu thoát ra ngoài.

Gameplay của Space Marshals 3

Dixon cũng bị anh ta bắt cóc và mất tích kể từ đó. Burton đang cố gắng tìm bạn của mình. Đồng thời, anh phát hiện ra kẻ lạ mặt chính là trùm của một băng nhóm tội phạm đã mất tích nhiều năm trước. Burton sẽ làm gì để cứu Dixon và xử lý bọn tội phạm vũ trụ?

Du hành vũ trụ và tìm bạn đồng hành

Space Marshals 3 là một trò chơi có cốt truyện. Tuy nhiên, bạn có thể chơi mà không cần bất kỳ kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm nào trước đó. Tôi đã đề cập đến bối cảnh của trò chơi, dựa trên những sự kiện đã xảy ra, bạn sẽ đi khắp dải ngân hà của mình để tìm và cứu người bạn của mình – Dixon.

Space Marshals 3 dành cho Android

Trong quá trình này, bạn sẽ đến được nhiều ác căn. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một khẩu súng để bạn có thể tự bảo vệ mình trong nhiệm vụ đầu tiên. Tất nhiên, trong trò chơi, bạn có thể nhặt vũ khí và trang bị mới. Chúng nằm rải rác trong khu vực căn cứ.

Nội dung của Space Marshals 3 được chia thành 12 chương. Tuy nhiên, chúng được bán trong shop và bạn phải trả phí để có thể chơi. Pixelbite cung cấp một số cấp độ dùng thử. Bạn có thể thử nghiệm và quyết định sau.

Trận chiến ác liệt

Để chơi tốt Space Marshals 3, bạn cần thành thạo việc điều khiển nhân vật của mình, đồng thời liên tục điều chỉnh và thay đổi chiến thuật dựa trên địa hình và kẻ thù.

Ảnh chụp màn hình Space Marshals 3

Trò chơi được thiết lập một cách khá chuyên nghiệp. Bản đồ và các yếu tố chứa chúng có thể cung cấp cho bạn nhiều lợi ích, nếu bạn biết cách sử dụng chúng. Ví dụ như thùng nhiên liệu hoặc lựu đạn đã được cài đặt sẵn, bạn có thể kích hoạt chúng để tạo ra một vụ nổ lớn gây sát thương cho kẻ địch xung quanh, hoặc đơn giản hơn là phá hủy những cánh cửa sắt kiên cố. những người khác để chuyển đến một khu vực mới.

Ngoài ra, trò chơi còn có hàng tấn vũ khí và phương tiện khác. Lựu đạn khói, lựu đạn choáng, súng, bẫy, tia laze, v.v. Kẻ thù khá tinh vi. Do đó, bạn phải hành động thông minh để hoàn thành công việc nhanh hơn. Ví dụ, lắp đặt bộ phận giảm thanh để không tạo ra tiếng ồn khi tấn công ai đó, hoặc lẻn vào tháp súng để sử dụng vũ khí có hỏa lực lớn hơn.

Khám phá các khu vực mới

Nội dung của Space Marshals 3 được thiết kế đủ chi tiết. Bản đồ và cài đặt trò chơi liên tục thay đổi. Nó mang đến cho người chơi cảm giác mới lạ nhưng cũng không ít thử thách.

Với mỗi bối cảnh, người chơi sẽ chơi trong những môi trường khác nhau, thậm chí khắc nghiệt hơn. Kẻ thù cũng tăng theo. Giờ đây, họ không chỉ giới hạn trong bẫy hoặc lính đánh thuê nữa. Căn cứ có sự hiện diện của những con rô bốt phá hoại và những cái bẫy chết người.

Phiên bản APK Space Marshals 3 MOD

Tính năng MOD

  • Mở khóa nhiệm vụ
  • Mở khóa thiết bị
  • Không giới hạn đạn

Tải xuống APK Space Marshals 3 MOD cho Android

Cách đây một tháng, Pixelbite đã tích cực truyền thông và công bố nội dung thử nghiệm cho Space Marshals 3. Nhiều game thủ cho biết họ rất hào hứng và mong muốn được trải nghiệm trò chơi. Hiện tại, Space Marshals 3 đã có sẵn để tải xuống trên App Store và Google Play. Bạn cũng có thể cân nhắc nếu muốn trải nghiệm trò chơi miễn phí trong phiên bản MOD APK của chúng tôi.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button