Giftcode game

Danh sách giftcode game KOF: Survival City cập nhật liên tục

Tựa game KOF: Survival City đang là hiện tượng của làng game trong thời gian gần đây. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mới để thưởng thức, đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời. Để giúp bạn có được trải nghiệm KOF: Survival City tốt nhất, hiện tại tôi đã tổng hợp được một số giftcode KOF: Survival City mới nhất.

Nếu bạn nhập mã này, bạn sẽ được trải nghiệm KOF: Survival City cùng với tôi. Tuy nhiên, số lượng giftcode KOF: Survival City còn lại là rất hạn chế. Vì thế, nếu bạn muốn trải nghiệm được tựa game này, hãy nhanh tay để không bỏ lỡ cơ hội này.

KOF: Survival City được đánh giá là một trò chơi hấp dẫn và đầy thử thách, với đồ họa tuyệt vời và hệ thống gameplay đa dạng. Bên cạnh đó, KOF: Survival City còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác như chế độ chơi đơn và đa người chơi, các bản cập nhật thường xuyên để giúp game luôn mới mẻ và hấp dẫn.

Vì vậy, nếu bạn muốn tham gia vào thế giới của tựa game này và trải nghiệm những điều thú vị mà nó mang lại, hãy nhanh chóng nhập mã và trải nghiệm ngay hôm nay!

Tổng hợp một số Giftcode game KOF: Survival City hỗ trợ cho tân thủ.

Danh sách giftcodesPhần thưởng
[random-number]Code điểm danh nhận quà
[random-number]Code mở khóa Quỹ Trưởng Thành
[random-number]Thời Trang tự chọn
[random-number]Tài nguyên tự chọn
[random-number]Gacha
[random-number]Random skin

Danh sách Giftcode sự kiện KOF: Survival City

Danh sách giftcodesPhần thưởng
[random-number]Điểm danh nhận quà
[random-number]Mở khóa nhân vật
[random-number]Thời Trang tự chọn
[random-number]1000 kim cương
[random-number]Phần thưởng random
[random-number]Random skin

Một số giftcode giới hạn của KOF: Survival City

Danh sách giftcodesPhần thưởng
[random-number]Điểm danh nhận quà
[random-number]1 trong 5 nhân vật tự chọn
[random-number]Thời Trang tự chọn
[random-number]500 kim cương
[random-number]Phần thưởng random
[random-number]Random skin

Cách nhận giftcode game KOF: Survival City mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của KOF: Survival City

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của KOF: Survival City

Bước 3: Nhập giftcode KOF: Survival City và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn muốn tải KOF: Survival City APK phiên bản mới nhất thì hãy đến với apkmody. Trên apkmody, bạn có thể tải xuống KOF: Survival City Mod APK v10151 miễn phí. Sau đây là phần giới thiệu chi tiết về KOF: Survival City Mod APK v10151.

KOF: Survival City Mod APK Tải xuống miễn phí

KOF: Survival City Mod APK là phiên bản PRO của KOF: Survival City APK. Bằng cách sử dụng KOF: Survival City Mod APK, bạn có thể dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ và yêu cầu trong đó. Thường thì bạn phải dành nhiều thời gian hoặc tiền bạc để dễ dàng nhận được phần thưởng, nhưng bằng cách sử dụng KOF: Survival City Mod APK, bạn thường đạt được mục tiêu của mình trong thời gian rất ngắn. KOF: Survival City Mod APK là cách tốt nhất để bạn vượt lên trước các đối thủ của mình. Bây giờ trên apkmody, bạn có thể tải xuống KOF: Survival City APK v10151 miễn phí. Quá trình này không tốn bất kỳ chi phí nào và bạn có thể yên tâm sử dụng.

Tải xuống APK KOF: Survival City với Apkmody

Nếu không muốn tải phiên bản KOF: Survival City mod APK, bạn cũng có thể dễ dàng tải KOF: Survival City APK trên Apkmody. apkmody sẽ cập nhật phiên bản KOF: Survival City APK trong thời gian nhanh nhất. Người dùng có thể dễ dàng cập nhật KOF: Survival City APK mà không cần tải xuống Google Play.

Tính năng KOF: Survival City APK v10151 2023

★ Tập hợp các chiến binh và đánh bại tổ chức đau khổ và NESTS! ★Thế giới bị NEST chinh phục. Ở nhiều thành phố, người máy và những kẻ đau khổ phá hủy thế giới bằng bạo lực. Chúng tôi đang cạn kiệt nguồn lực và con người để đối phó với chúng. Lập nhóm với các chiến binh khác và giải phóng càng nhiều thành phố càng tốt! Trong một thế giới đầy hỗn loạn và hỗn loạn, chỉ tin tưởng vào nắm đấm của bạn và đồng đội của bạn…◀ Xây dựng lại ▶Giải cứu những người sống sót khỏi các tòa nhà bị khu vực đau khổ chiếm giữ và bảo vệ từng căn cứ một. Xây dựng căn cứ chiến đấu sẽ cứu nhân loại khỏi mối đe dọa của NEST!◀ Tăng trưởng ▶Chiêu mộ nhiều chiến binh khác nhau trong sê-ri KOF và xây dựng các tòa nhà trong căn cứ. Kết hợp các chiến binh để làm cho họ mạnh hơn và kết hợp các tòa nhà để nâng cấp chúng.◀ Chiến đấu ▶Trải nghiệm các bước di chuyển chiến đấu đáng kinh ngạc, các trận chiến chiến lược và cạnh tranh khốc liệt sử dụng các đơn vị của bạn. Tham gia các trận chiến nhiều người chơi quy mô lớn chống lại lực lượng NESTS! ◀ Hợp tác ▶ Càng nhiều càng tốt. Thành lập liên minh, hợp tác chiến lược và tồn tại trong một thế giới đầy bạo lực. Lập nhóm với những người khác và hạ gục các thế lực đe dọa đồng đội của bạn!◆ Hỗ trợ khách hàng: [email protected]◆ Chính sách quyền riêng tư: https://policy.joycity.com/en/privacy ◆ Chính sách dịch vụ: https://policy.joycity.com/en/policy ■ Quyền ứng dụng[Mandatory Permissions]- Không có đâu[Optional Permissions]1. Máy ảnh, Bộ lưu trữ- Cần có quyền truy cập vào máy ảnh, ảnh, phương tiện và tệp khi người chơi đăng ký/thay đổi ảnh hồ sơ và khi người chơi muốn đính kèm tệp để yêu cầu dịch vụ khách hàng 1:1. ※ Tuy nhiên, nếu người chơi gửi yêu cầu dịch vụ khách hàng 1:1 thông qua trình duyệt web trong trò chơi, có thể có một yêu cầu cấp phép riêng từ trình duyệt. Trong những trường hợp như vậy, quyền đối với ảnh, phương tiện và tệp có thể không được yêu cầu trong trò chơi ※ Quyền tùy chọn là không bắt buộc, nhưng việc từ chối chúng có thể hạn chế một số chức năng. Do đó, bạn nên nâng cấp HĐH thiết bị di động lên HĐH Android phiên bản 6.0 trở lên thông qua cập nhật phần mềm. Ngoài ra, vì các quyền được phép trước đó sẽ không tự động bị thu hồi sau khi cập nhật, bạn nên cài đặt lại trò chơi để điều chỉnh lại cài đặt quyền.[Android 6.0 or Later]1. Rút tiền theo loại quyền – Cài đặt thiết bị > Quyền riêng tư > Trình quản lý quyền > Chọn danh mục > Chọn ứng dụng > Cho phép hoặc từ chối2. Rút tiền bằng ứng dụng- Cài đặt thiết bị > Ứng dụng > Chọn ứng dụng > Quyền > Chọn danh mục > Cho phép hoặc từ chối[Android OS Older than 6.0]- Do giới hạn của hệ điều hành, bạn chỉ có thể xóa ứng dụng để thu hồi quyền ※ Các từ và cụm từ được sử dụng trong hướng dẫn có thể khác nhau tùy thuộc vào thiết bị hoặc phiên bản hệ điều hành của bạn.

Cách tải xuống và cài đặt KOF: Survival City Mod APK 10151

Để tải xuống bản mod KOF: Survival City từ Apkmody.io.

Bạn phải bật tùy chọn “Nguồn không xác định”.

1. Nhấp vào nút Tải xuống ở đầu trang để tải xuống KOF: Survival City MOD APK.

2. Lưu tệp trong thư mục tải xuống thiết bị của bạn.

3. Bây giờ hãy nhấp vào tệp KOF: Survival City đã tải xuống để cài đặt và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

4. Khi hoàn tất, hãy mở game và chơi ngay.Tải xuốngTải nhanh

Sử dụng Ứng dụng Apkmody để tải xuống nhanh chóng

Related Articles

Back to top button