Giftcode game

Danh sách giftcode game Gunfire Reborn cập nhật liên tục

Tựa game Gunfire Reborn đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Gunfire Reborn với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Gunfire Reborn mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Gunfire Reborn này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Gunfire Reborn là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Gunfire Reborn hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Gunfire Reborn

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Gunfire Reborn

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Gunfire Reborn mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Gunfire Reborn

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Gunfire Reborn

Bước 3: Nhập giftcode Gunfire Reborn và cùng trải nghiệm nhé!

Tải xuống APK Gunfire Reborn
Reborn Shot dành cho Android
Reborn Shot trong APKMODY

Gunfire Reborn APK là một trò chơi kết hợp giữa phiêu lưu, bắn súng góc nhìn thứ nhất với Roguelike và RPG. Nhiều hình thức trong game nhưng được pha trộn nhịp nhàng tạo nên những màn bắn súng kịch tính.

Giới thiệu về Gunfire Reborn

Bắn súng FPS Roguelike kết hợp với phong cách hoạt hình nhập vai phiêu lưu

Gunfire Reborn, ra mắt từ năm 2021, hiện đã có trên thiết bị di động. Trò chơi thuộc thể loại bắn súng FPS nhưng đi kèm rất nhiều yếu tố kịch tính như roguelikes, có chiều sâu của thể loại nhập vai phiêu lưu. Cùng với nhiều yếu tố thú vị trong lối chơi và phong cách đồ họa, sự trở lại của Gunfire Reborn thực sự gây được tiếng vang lớn.

Hóa thân chọn 1 trong 6 ký tự

Tập trung thực sự và chủ nghĩa tối giản, được áp dụng cho thiết kế, đồ họa và lối chơi. Đơn giản khi vào Gunfire Reborn, bạn chỉ cần chọn nhân vật mình thích rồi tự hào vào chiến trường để bắt đầu cuộc phiêu lưu bắn súng của mình.

Gunfire Reborn sẽ cung cấp 6 sự lựa chọn về nhân vật động vật: Thái tử, Ao Bai, Qing Yan, Lei Luo, Tao và Qian Sui. Mỗi anh hùng có một ngoại hình và kỹ năng riêng biệt. Vũ khí và phong cách chiến đấu cũng khác nhau. Lựa chọn nhân vật mà bạn thích nhất, theo phong cách chiến đấu thông thường của bạn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế trong trò chơi.

Cơ chế chiến đấu khác nhau

Cơ chế chiến đấu và tiến trình của các anh hùng trong Gunfire Reborn cũng tạo ra sự khác biệt lớn so với các game bắn súng khác. Bạn có thể xác định điểm yếu của kẻ thù và khi bạn đạt đến điểm yếu đó, kẻ thù sẽ chịu nhiều thiệt hại hơn bất kỳ điểm nào khác. Hệ thống tương hỗ của các yếu tố và hiệu ứng khi tấn công kẻ thù sẽ đòi hỏi bạn phải suy nghĩ kỹ lưỡng hơn trước khi xuất chiêu.

Gunfire Reborn cũng cung cấp nhiều cơ chế cuộn khác nhau. Các nhân vật có thể được làm sạch và bất cứ khi nào bạn cần điều chỉnh lại lối chơi của mình. Như khi tăng sát thương, nó sẽ mất nhiều máu hơn cho mỗi lần bị thương hoặc nó có thể tăng sát thương nhưng chỉ hoạt động khi bạn đứng yên và bắn …

Gunfire Reborn cũng có một hệ thống Thăng thiên. Bạn có thể nâng cấp kỹ năng cho nhân vật của mình với 18 loại khác nhau. Mỗi loại Thăng thiên sẽ có 3 cấp độ nhưng xuất hiện ngẫu nhiên. Bạn hoàn toàn không biết mình sẽ nhận được gì hoặc nhân vật của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ như thế nào. Hết bất ngờ này đến bất ngờ khác chính là điểm mấu chốt tạo nên sức hấp dẫn của trò chơi này.

Chế độ chơi phong phú

Gunfire Reborn ngoài những bất ngờ về cơ chế mới ở trên, còn có 2 chế độ chơi phù hợp với nhiều sở thích bắn súng khác nhau. Chơi Solo hoặc chơi co-op 4 người chơi, mỗi người có một vẻ đẹp riêng. Nhưng chơi 4 người được coi là chế độ vui “sexy” nhất của trò chơi này. Vì có nhiều yếu tố bất ngờ và mỗi người đều có sở thích và cách chơi riêng nên khi phối hợp cùng nhau sẽ có nhiều tình huống bất ngờ xảy ra khiến bạn khó có thể rời khỏi trò chơi này.

Đồ họa kỳ lạ nhưng đầy cảm hứng

Gunfire Reborn sử dụng đồ họa theo phong cách hoạt hình hiện đại. Hơi sần sùi với những đường nét to, rộng, góc cạnh ở nền đặc biệt là dàn trải với nhiều gam màu mạnh. Mọi thứ có vẻ đơn giản, các chi tiết ít cầu kỳ hơn. Nó trông không hấp dẫn lắm so với những game bắn súng 3D hiện tại. Nhưng nó tạo ra hứng thú cho người chơi theo một cách khác.

Tất cả các nhân vật đều được lấy cảm hứng từ nhiều loài động vật như chim, thỏ, gấu, mèo … những đường nét hoạt hình đậm chất liêu trai hoàn toàn phù hợp với những hình thù ngộ nghĩnh này. Chiến trường vì thế không phải vất vả áp lực mà ngược lại còn vui vẻ, thích thú khi nhìn những con vật lạ húc nhau.

Các hiệu ứng cháy nổ, ánh sáng trong loạt ảnh “viên đạn” đặc trưng cho nhân vật cũng rất ấn tượng. Không phải theo phong cách màn hình sáng hay động lực mạnh mẽ, mà là gọn gàng, tập trung và chính xác.

Tải xuống Gunfire Reborn APK dành cho Android

Gunfire Reborn là một trải nghiệm thú vị cho bất kỳ người chơi nào. Dù bạn thích sự nghiêm túc hay hài hước, bất ngờ hay rập khuôn, Gunfire Reborn đều có chỗ dành cho bạn. Chơi game được cho là thú vị, phải không mọi người?

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button