Giftcode game

Danh sách giftcode game Dungeon Ward cập nhật liên tục

Tựa game Dungeon Ward đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Dungeon Ward với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Dungeon Ward mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Dungeon Ward này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Dungeon Ward là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Dungeon Ward hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Dungeon Ward

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Dungeon Ward

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Dungeon Ward mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Dungeon Ward

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Dungeon Ward

Bước 3: Nhập giftcode Dungeon Ward và cùng trải nghiệm nhé!

Dungeon dành cho Android
Dungeon Ward MOD của APKMODY
Dungeon Ward trong APKMODY

Dungeon Ward MOD APK là một trò chơi RPG dành cho những người thích chiến đấu với góc nhìn thứ ba. Hơn nữa, bạn có thể chơi offline mà không cần kết nối internet, thật tuyệt phải không?

Giới thiệu Dungeon Ward

Game nhập vai chiến đấu phong cách Combat chơi offline tiện lợi mọi lúc mọi nơi!

Thể loại RPG chiến đấu trong ngục tối không phải là hiếm, nhưng hầu hết chúng đều yêu cầu chơi trực tuyến. Nếu bạn đang tìm kiếm thể loại game này, đồ họa đẹp mắt và lối chơi chiến đấu thú vị, đặc biệt là chơi offline mọi lúc mọi nơi thì nhất định phải thử qua Dungeon Ward.

Có gì đặc biệt về Dungeon Ward?

Là một game nhập vai góc nhìn thứ ba, Dungeon Ward sẽ đưa bạn vào hành trình khám phá hầm ngục bất tận. Cũng giống như các game dungeon khác, nhiệm vụ của người chơi là tìm đường đến nhiều cửa khác nhau để vượt qua nhiều màn chơi trong ngục tối. Mỗi nơi bạn sẽ chiến đấu với quái vật, thu thập chiến lợi phẩm, thu thập các vật phẩm ngẫu nhiên trên đường đi. Cuối mỗi dungeon là thời gian để tiêu diệt boss, cải thiện bản thân và chuyển sang cấp độ tiếp theo lặp lại quá trình trên.

Nhưng không chỉ có vậy, Dungeon Ward còn có đầy đủ các tính chất từ ​​game nhập vai gốc. Với cây kỹ năng, tăng chỉ số sức mạnh, vật phẩm trang bị… Là một Warden dũng mãnh, bạn cũng có thể lựa chọn lớp nhân vật cho riêng mình. Có thể là Ranger, Mage hoặc Warrior… Với mỗi danh tính này, chúng ta sẽ có một bộ kỹ năng, ưu và nhược điểm khác nhau. Trong quá trình chiến đấu và thu thập vật phẩm, bạn sẽ có thêm điểm tài năng để học các kỹ năng mới. Như học phản xạ phép thuật, học sử dụng mũi tên tia chớp hay phương pháp biến hình (kỹ năng biến hình này rất lợi hại nhé các bạn, hãy thử học đi, bạn có thể biến hình tùy ý khi chiến đấu nên rất thoải mái). Bạn càng chiến đấu, càng thu thập được nhiều vật phẩm và chiến lợi phẩm, thì nhân vật của bạn chuyển đổi qua các trạng thái khác nhau càng nhanh. Ví dụ, từ tầm gần đến tầm xa, từ phép thuật cơ bản đến phép thuật mạnh mẽ…

Ngoài ra, bạn còn có một loạt các Kỹ năng bị động cho từng nhân vật. Bạn nên dành nhiều thời gian để học và tận dụng những kỹ năng này ngay từ đầu. Vì đây sẽ là nền tảng rất tốt để bạn chiến đấu, hãy lựa chọn các chỉ số để tăng cường sức mạnh hoặc cung cấp một phương án dự phòng hiệu quả cho đối thủ.

Trò chơi Dungeon ngoại tuyến nhưng đầy cảm hứng

Trong ngục tối 3D của Dungeon Ward, không chỉ có lũ quái vật đang chờ bạn tiêu diệt mà còn có rất nhiều bẫy, có rất nhiều vật phẩm giá trị (như công cụ dịch chuyển tức thời, thời gian dừng lại…). Ngoài các nhiệm vụ chính là tiêu diệt quái vật và thu thập vật phẩm, trò chơi sẽ luân phiên đưa ra các màn chơi khác nhau với các nhiệm vụ cốt truyện tương ứng, đưa bạn qua các ngục tối với nhiều niềm vui và hoạt động khác nhau.

Ngoài ra, so với các game nhập vai trong hầm ngục khác, thì Dungeon Ward ngoại tuyến này thiếu đi yếu tố “lập kế hoạch”. Bạn có thể dễ dàng kiếm tiền để nâng cấp từ trò chơi, không cần mua quá nhiều vật phẩm và không có những loại kẻ thù quá mạnh và chúng ta quá yếu để cướp liên tục. Chơi Dungeon Ward, chỉ cần bạn kiên nhẫn tiêu diệt quái vật, bạn sẽ nhận được những vật phẩm tốt và cả những con đường nâng cấp tốt nữa. Tôi đặc biệt thích tính cân bằng của trò chơi offline này.

Mỗi bước di chuyển đưa bạn đến một ngục tối hoặc khám phá ra một con đường bí mật mới, bạn cũng cảm thấy kịch tính. Nguyên nhân chính là vì bạn không biết (và không thể đoán trước) điều gì sẽ xảy ra ở phía bên kia, bẫy hay bảo bối, quái vật hay kho báu. Ma trận ngục tối trong Dungeon Ward đôi khi khó đoán hơn tôi nghĩ, đặc biệt là khi nói đến các trò chơi ngoại tuyến vốn đơn giản và hiếm khi dẫn đến cao trào.

Dungeon Ward hiện có một số bản địa hóa: tiếng Anh, tiếng Sec, tiếng Slovak, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Ba Lan và hơn thế nữa trong tương lai. Dù bạn nói ngôn ngữ nào, bạn cũng có thể chơi trò chơi nhỏ gọn thú vị này.

Phiên bản APK của Dungeon Ward MOD

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn (Bán vật phẩm để nhận tiền không giới hạn)
  • Đá quý không giới hạn
  • Không quảng cáo

Tải xuống APK & MOD trò chơi Dungeon Ward cho Android

Đồ họa phức tạp, hài hước nhẹ nhàng, chiến đấu thời gian thực kịch tính, các yếu tố nhập vai sâu sắc, ma trận dungeon phong phú với nhiều việc phải làm, rất nhiều thứ để khám phá. Tốt nhất bạn nên tiếp tục chơi offline, cảm thấy chậm khi không có internet.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button