Giftcode game

Danh sách giftcode game 60 Parsecs! cập nhật liên tục

Tựa game 60 Parsecs! đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm 60 Parsecs! với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode 60 Parsecs! mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game 60 Parsecs! này cùng ad nhé. Số lượng giftcode 60 Parsecs! là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game 60 Parsecs! hỗ trợ tân thủ

GRMS244a74cc

THD7875e200

SDHX3e7cbd68

HNJ2d68c842

VXVM3a75ca19

SBM26a69be0

QSDM61d10d18

Danh sách Giftcode sự kiện 60 Parsecs!

DXRX364e6ab3

CORJ35805f2f

PCLM203ab8df

VKLM77a6eaee

BXCM73aea65b

Một số giftcode giới hạn của 60 Parsecs!

426772b5

2681f22e

171b65f4

1a1802ba

42b50ebc

51687223

2af2887d

Cách nhận giftcode game 60 Parsecs! mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của 60 Parsecs!

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của 60 Parsecs!

Bước 3: Nhập giftcode 60 Parsecs! và cùng trải nghiệm nhé!

60 Parsec! APK là game sinh tồn hấp dẫn của hãng Robot Gentleman nổi tiếng trên nền tảng di động. Trong game, dù bạn chơi nhân vật nào thì nhiệm vụ duy nhất của bạn là làm theo hướng dẫn để sống sót trên con tàu vũ trụ duy nhất còn sót lại khi thế giới phía sau bị hủy diệt.

Giới thiệu 60 Parsec!

Trái đất biến mất, bạn đang trôi nổi trong không gian, sống về hướng nào?

Đồ họa tốt, cốt truyện thậm chí còn hay hơn

Bạn sẽ bị thổi bay bởi đồ họa 2D đầy nghệ thuật trong game. Mùi hương đặc biệt của những bộ phim hoạt hình Mỹ thập niên 80 như chuột Mickey, nhà thám hiểm Tin Tin, Lucky Luke… Đồ họa trong 60 Parsecs! Vẫn tinh vi, đầy màu sắc và hóm hỉnh hơn bao giờ hết. Một thế giới vui nhộn, thú vị, tràn đầy năng lượng nhưng cũng rất “điên rồ” đang mở ra trước mắt bạn. Và cuộc vui chính thức bắt đầu trong tâm trạng hào hứng như vậy.

Trong 60 Parsec !, có 6 nhân vật chính của đoàn phim:

  • Baby Bronco: anh ta béo, dạn dĩ và vô đạo đức, cao lớn và vạm vỡ, nhưng “ruột trong gan”.
  • Deedee Dawking: một cô gái trẻ xinh đẹp trên phi thuyền, hoạt bát, thông minh và xảo quyệt.
  • Emmet Ellis: chàng trai trẻ có trí tuệ cao.
  • Maegan Mann: bà già phi thuyền.
  • April Angella: một phụ nữ trẻ da đen điềm đạm và kín đáo.
  • Tom Thompson: anh chàng vụng về cổ điển.
Tải xuống miễn phí 60 Parsecs 1440x810

Cả sáu người đều là thành viên của chương trình AstroCitizens, chương trình đưa người vào vũ trụ của NASA. Cuộc sống của các thành viên diễn ra bình yên theo kế hoạch của chương trình thì một thảm họa ập đến. Trái đất, quê hương của họ, đã bị tàn phá bởi khói lửa do một cuộc chiến tranh hạt nhân khủng khiếp. Và điều đáng sợ hơn nữa là khi cả nhóm biết được rằng một tên lửa hạt nhân đang tiến thẳng đến trạm vũ trụ của họ. Tình huống là mỗi người chỉ có 60 giây để thu thập tất cả các vật phẩm và vật phẩm cần thiết để hợp lực cùng các thành viên khác thoát khỏi trạm vũ trụ trước khi nó bị nổ tung.

Miễn là cuộc sống của bạn vẫn còn đó, vẫn còn rất nhiều việc

Nhiệm vụ của bạn là hoàn thành 60 giây đó, đồng thời cùng mọi người di chuyển đến một trạm vũ trụ khác, tiếp tục sinh tồn tại đây cho đến khi đáp xuống một hành tinh mới, nơi họ sẽ trở về. tiếp tục sống một cuộc sống khác, bền bỉ và lâu dài hơn.

Và 60 giây nhân vật thoát trong 60 Parsecs! Đây chỉ là phần mở đầu của một câu chuyện dài mà bạn sẽ từ từ khám phá trong game. Còn bây giờ, tôi sẽ chia nó thành ba phần. Phân đoạn đầu tiên là 60 giây bật và tắt. Tiếp theo là hai mươi ngày lênh đênh trên một trạm vũ trụ khác. Sau đó là chuỗi ngày dài đằng đẵng trên một hành tinh xa lạ. Nhìn chung, bạn phải sống sót trước tiên để tính.

Chuyển đổi trong 60 Parsecs!

Trò chơi sẽ cho bạn đáp xuống không phải một mà là ba hành tinh lạ: Mootopia, Robotofu và Phobonos.

Nơi Mootopia là một hành tinh được bao phủ bởi màu vàng, không có nước, không có thức ăn, chỉ có sa mạc, đây là một hành tinh chết hoàn toàn. Bạn cũng sẽ từ từ khám phá ra rằng nơi đây đã từng có một cuộc sống và dân cư phát triển mạnh mẽ. Họ đã chuyển đến bầu trời để sinh sống nhưng vẫn muốn giữ cho hành tinh quê hương của họ dự trữ, vì vậy họ đã thiết lập chế độ sa mạc để không ai có thể đến và chiếm giữ quê hương của họ.

Robotofu là một hành tinh màu xám, rất nhiều mây, mặc dù không có dấu hiệu của sự sống, nhưng có rất nhiều hoạt động trên bề mặt hành tinh. Trên thực tế, đây là hành tinh của chủng tộc Robot, để không còn trải qua thảm họa chiến tranh tự hủy diệt, các Robot đã tự lập trình lại để trở nên dịu dàng hơn. Vì vậy khi hạ cánh bạn không được chạm vào bất kỳ con rô bốt nào nếu không sẽ mang xác chết.

60 Parsec dành cho Android 1440x810

Phobonos là hành tinh duy nhất có sự sống trong trò chơi. Nhưng tất cả đều rất ồn ào và kỳ lạ. Bão tố và chiến tranh bao trùm hành tinh. Con người cũng máu lạnh và không kém phần xảo quyệt, có thể bán đứng bạn bất cứ lúc nào. Nếu may mắn, bạn sẽ kết bạn được với những người tốt, và họ sẽ dẫn đường cho bạn đến Vườn Địa Đàng trên hành tinh này. Đây là nơi duy nhất bạn có thể sống sót, nếu bạn đủ may mắn để chơi ở đây.

60 Parsec! Mang đến cho bạn một trải nghiệm vô cùng độc đáo. Lần lượt nhập vai từng nhân vật khác nhau mang đến cho bạn trải nghiệm và cảm giác mới lạ. Mỗi ngày trôi qua trên một con tàu vũ trụ hoặc trên một hành tinh xa lạ, sẽ là một thử thách hoàn toàn khác biệt và không giống bất kỳ thử thách nào đã từng trải qua trước đây. Nói chung, chơi game này từng phút từng giây là một trận chiến sinh tồn lớn nhỏ.

Mọi quyết định đều dẫn bạn đến một kết quả khác nhau

Hơn nữa, mỗi quyết định nhỏ của bạn có thể dẫn đến những kết thúc vui buồn khác nhau cho cả đoàn phim. Ví dụ như do vụng về, để quên một vài hũ súp, họ lên trạm vũ trụ để trung chuyển, nếu họ chưa tìm thấy hành tinh đích, tất cả sẽ chết. Hoặc khi bạn đến hành tinh robot, vì một phút tò mò, chúng vô tình chạm vào nút reset cho robot, chúng sẽ phát điên và đóng phi thuyền, bỏ mặc bạn chết trong đó. Hoặc ngược lại, một cuộc sống vinh quang tràn đầy có thể đến nếu bạn cư xử tốt, biết điều gì nên làm và điều gì không nên làm đúng chỗ.

60 Parsec trong APKMODY 1440x810

Có rất nhiều kết quả có thể xảy ra cho phi hành đoàn. Trong khi chơi, bạn cần nghĩ đến những tình huống xấu nhất và tốt nhất cho từng việc bạn cần làm hoặc phải lựa chọn, để có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Tải xuống trò chơi 60 Parsecs! APK dành cho Android

Trò chơi rất hay, cốt truyện rất dài nhưng có chiều sâu và rất nhiều tình tiết nhỏ cần chú ý. Tôi thấy nó nói 60 Parsecs! Nếu là một game sinh tồn thì điều đó không hoàn toàn đúng. Vì nó cũng tích hợp rất nhiều thứ như nhập vai, phiêu lưu và làm việc, nên có hàng tỷ thứ phải làm. Càng đào sâu, mọi thứ càng trở nên phức tạp và thú vị.

Chưa bao giờ có một game chơi mãi không chán như game này các bạn ạ. Tải xuống 60 Parsec! Hãy chơi ở đây.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button