Giftcode game

Danh sách giftcode game Snowball.io cập nhật liên tục

Tựa game Snowball.io đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Snowball.io với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Snowball.io mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Snowball.io này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Snowball.io là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Snowball.io hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Snowball.io

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Snowball.io

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Snowball.io mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Snowball.io

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Snowball.io

Bước 3: Nhập giftcode Snowball.io và cùng trải nghiệm nhé!

Snowball Game.io
Snowball Graphics.io
Snowball Victory.io

Snowball.io MOD APK (Premium Unlocked) là một trò chơi rất vui nhộn của nhà phát hành Geisha Tokyo. Nó là một trò chơi gây nghiện vì cách chơi rất thú vị của nó. Các nhân vật được thiết kế rất dễ thương với cách di chuyển rất đơn giản sẽ tạo cho bạn cảm giác thích thú khi tham gia trò chơi.

Đánh giá Snowball.io

Trận chiến sinh tồn trên tuyết

Khi bước chân vào thế giới Snowball.io, bạn sẽ được đưa đến một đấu trường trong tuyết. Giống như Aquapark.io hay Crowd City, nhiệm vụ của bạn là sống sót trong đấu trường khốc liệt đó. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là đặt tên cho nhân vật của mình và tham gia vào đấu trường mùa đông này.

Trong đấu trường, bạn sẽ di chuyển và lăn những quả cầu tuyết, giữ càng lâu quả bóng càng to. Khi bạn va chạm với người chơi khác, tất nhiên ai lăn được quả bóng to hơn sẽ thắng. Người thua cuộc sẽ bị văng ra xa và khi rơi khỏi đấu trường coi như bị loại. Giống như các game sinh tồn khác, vòng tròn sẽ thu nhỏ lại sau một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, trò chơi có một chút khác biệt, vòng tròn là đấu trường nơi bạn đứng. Tảng băng trôi sẽ dần chìm xuống biển cho đến khi tìm được người chiến thắng.

Snowball.io có các điều khiển rất đơn giản. Bạn chỉ cần vuốt theo hướng muốn di chuyển là đã có thể điều khiển được rồi. Lưu ý một điều rằng, sau khi vuốt, bạn phải giữ ngón tay trên màn hình để tạo ra một quả cầu tuyết siêu khổng lồ nhằm đẩy đối thủ ra khỏi sân. Và nhấc ngón tay của bạn khỏi màn hình để bắn những quả cầu tuyết. Bạn có thể chọn phương thức chiến đấu bắn tỉa hoặc va chạm trực diện.

Hệ thống thăng cấp và xếp hạng

Snowball.io cũng có hệ thống xếp hạng và kinh nghiệm để người chơi so tài. Bảng xếp hạng trực tuyến hiển thị kết quả của mỗi trận đấu trên thiết bị của bạn. Mỗi trận đấu bạn sẽ tích lũy được kinh nghiệm để lên cấp. Càng lên cao, các đối thủ của bạn sẽ càng điêu luyện và khó có thể giành chiến thắng trong mỗi trận đấu. Cố gắng thể hiện tất cả các kỹ năng của bạn để trở thành người chơi giỏi nhất.

Rất nhiều quần áo đẹp

Snowball.io bao gồm rất nhiều skin đẹp và sang trọng để bạn sưu tập. Hầu hết các trang phục theo chủ đề giáng sinh như ông già Noel, người tuyết … Nói vậy chứ game không chỉ có trang phục giáng sinh mà game còn có các trang phục khác rất đẹp và thú vị như Ninja, Penguin, … Và tất nhiên mỗi trang phục đều có hiệu ứng rất đẹp và lái xe khác nhau. Ngoài việc thu thập các nhân vật, bạn cũng có thể thu thập các trang phục ném tuyết.

Và điều đặc biệt là các trang phục được mở khóa bằng cách hoàn thành các thử thách và lên cấp. Điều này sẽ giúp bạn hứng thú và bớt buồn chán. Nếu bạn đã mở khóa tất cả, bạn chắc chắn sẽ mất hứng thú khi duyệt web. Do đó, trò chơi đã bổ sung thêm các thử thách để bạn đặt mục tiêu và về đích trong từng trận đấu sinh tồn khốc liệt.

đồ họa

Snowball.io có đồ họa rất dễ thương và thu hút người chơi. Tất cả các nhân vật đều có những nét quyến rũ khác nhau. Đặc biệt khi các nhân vật lăn cầu tuyết, dáng đi của từng nhân vật được thiết kế rất đẹp mắt và dễ thương. Do đó, bạn sẽ không thất vọng chút nào với đồ họa của trò chơi gây nghiện này.

Phiên bản APK Snowball.io MOD

Tính năng MOD

  • Mở khóa cao cấp
  • Mở khóa Snow Ninja Skin (Nhấp vào từ Premium 3 lần để nhận)

Tải xuống Snowball.io MOD APK dành cho Android

Snowball.io thực sự là một trò chơi tuyệt vời và gây nghiện. Từ lối chơi cho đến đồ họa, hệ thống game đều rất hấp dẫn và lôi cuốn. Geisha Tokyo thực sự đã thành công rực rỡ khi thực hiện trò chơi này. Trò chơi dù mới ra mắt gần đây nhưng đã thu hút được sự quan tâm của hơn 200.000 người chơi. Tham gia trò chơi nhanh chóng và đánh bại các đối thủ từ đấu trường tuyết để trở thành nhà vô địch.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button