Giftcode game

Danh sách giftcode game Idle Lumberjack 3D cập nhật liên tục

Tựa game Idle Lumberjack 3D đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Idle Lumberjack 3D với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Idle Lumberjack 3D mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Idle Lumberjack 3D này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Idle Lumberjack 3D là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Idle Lumberjack 3D hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Idle Lumberjack 3D

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Idle Lumberjack 3D

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Idle Lumberjack 3D mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Idle Lumberjack 3D

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Idle Lumberjack 3D

Bước 3: Nhập giftcode Idle Lumberjack 3D và cùng trải nghiệm nhé!

Idle Lumberjack 3D MOD APK (Unlimited Money) là một tựa game nhàn rỗi với lối chơi vô cùng đơn giản, được phát triển bởi VOODOO. Bạn có thể tham gia ngay tựa game này bằng cách tải về và cài đặt theo hướng dẫn để trở thành tiều phu bậc nhất thế giới.

Giới thiệu Idle Lumberjack 3D

VOODOO là một nhà phát triển nổi tiếng có trụ sở ở Paris, được thành lập năm 2013. Họ chủ yếu làm về những tựa game thể loại Casual miễn phí trên hệ điều hành Android và iOS. Chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với các tựa game của VOODOO như là Dunk Hut, Helix Jump, Paper.io,… Tất cả đều có lối chơi rất đơn giản nhưng lại có đến hàng triệu lượt tải ở trên Google Play, điều đó đã cho thấy sự độc đáo trong việc làm game của VOODOO. Và Idle Lumberjack 3D chính là tựa game chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Lối chơi

Drag and drop chính là lối chơi của Idle Lumberjack 3D. Bạn sẽ vào vai một anh chàng tiều phu lên núi chặt cây, nhiệm vụ của bạn là đốn hết củi ở khu vực đó, sau đó bán chúng lấy tiền. Đồng hành cùng bạn là một chú cáo được bạn cứu trên đường. Cuộc hành trình của bạn và chú cáo sẽ rất gian nan, vất vả bởi cây ở những khu vực sau sẽ vững chắc, khó chặt hơn ở khu vực trước.

Sau khi hoàn thành một khu vực bạn có thể tiếp tục ở lại khu vực đó để kiếm thêm gỗ và nâng cấp thêm sức mạnh, giúp bạn làm việc dễ dàng hơn ở khu vực tiếp theo. Đó chính là mẹo giúp bạn vượt qua những khu vực tiếp theo dễ dàng hơn. Một khi bạn đã khỏe mạnh hơn thì những cái cây ở khu vực sau chả là gì cả, bạn có thể đốn hạ từng cây, từng cây một mà không gặp chút khó khăn nào.

Sử dụng nút joystick cảm ứng để di chuyển nhân vật của bạn. Bạn có thể vuốt ở bất cứ đâu trên màn hình để làm cho nút đó xuất hiện. Chỉ cần kéo để di chuyển nhân vật đến chỗ cây, sau đó thả ngón tay để nhân vật bắt đầu chặt cây. Chung quy lại thì lối chơi của tựa game này là một vòng lặp bao gồm chặt cây, bán cây và nâng cấp. Thật đơn giản phải không nào?

Nâng Cấp

Trên hành trình của mình, bạn sẽ phải đương đầu với rất nhiều khó khăn, cây sẽ càng quý hiếm, cứng và khó chặt hơn rất nhiều. Do đó, bạn có thể sử dụng tiền để nâng cấp sức khỏe cho nhân vật của mình. Độ sắc của rìu sẽ được mài dũa trở nên sắc bén hơn để bạn có thể chặt cây cứng, lâu năm dễ dàng hơn.

Đặc biệt, rìu của bạn cũng có thể được nâng cấp. Chiếc rìu của bạn sẽ tiến hóa trên đường chặt cây của bạn, nó có thể tiến hóa thành chiếc rìu lớn hơn hoặc liềm, chùy, chày, thậm chí là đao, kiếm,… Hãy cố gắng hoàn thành nhiều khu vực để có thể giúp chiếc rìu của bạn tiến hóa lên một tầm cao mới.

Boosters

Ngoài nâng cấp sức mạnh của mình, hạt giống thần cũng là thứ sẽ giúp bạn bạn trên con đường đầy gian nan ấy. Trong lúc chặt cây, bạn sẽ ngẫu nhiên nhận được một hạt giống thần hoặc bạn có thể xem video quảng cáo để nhận. Khi bạn sử dụng nó bạn sẽ có thể nhận được ngẫu nhiên một trong các buff sau:

  • X2 Speed: Tốc độ chặt cây của bạn sẽ được gấp đôi giúp cho bạn chặt cây nhanh hơn.
  • X2 Power: Sức mạnh của bạn sẽ tăng gấp đôi, dễ dàng đốn hạ những cái cây lâu năm cứng cáp.
  • X2 Range: Tầm chặt của bạn sẽ tăng gấp đôi giúp bạn có thể chặt được nhiều cây trong một lần chặt.

Đồ họa

Đồ họa của Idle Lumberjack 3D được thiết kế bằng công nghệ Unity. Họ đã sử dụng các khối vuông 3D để thiết kế nên cảnh quan thiên nhiên, cây cối, nhân vật,… Đây chính là sự độc đáo trong thiết kế đồ họa của VOODOO. Mặc dù nhìn có vẻ không thực tế, nhưng chuyển động lại rất mượt mà.

Ngoài ra, màu sắc cũng chính là điểm mạnh của tựa game này. Đồ họa được thiết kế với nhiều màu sắc, với sự đa dạng trong việc tạo hình đã làm lên một thế giới tươi mới, tràn đầy màu sắc sặc sỡ.

Phiên bản MOD APK của Idle Lumberjack 3D

Tính năng MOD

Unlimited Money: Tiền tăng lên khi bạn sử dụng.

Lưu ý

Nếu bạn gặp màn hình đen khi mở trò chơi, vui lòng đóng trò chơi, tắt internet và mở lại.

Tải game Idle Lumberjack 3D MOD APK cho Android

Idle Lumberjack 3D có đến hơn 5 triệu lượt tải trên Google Play, điều đó đã chứng tỏ sự hấp dẫn của tựa game này đối với các game thủ. Tuy rằng lối chơi đơn giản nhưng lại rất tiện lợi trong việc giết thời gian và giải trí sau một ngày làm việc mệt mỏi. Tham gia ngay trò chơi ngay lúc này để trở thành tiều phu giỏi nhất thế giới, người có thể đốn hạ cả những cây cổ thụ lâu năm để lấy gỗ giúp cho người dân ở dưới chân núi xây nhà.

Tải game bằng cách nhấn vào đường link phía bên dưới bài viết để sở hữu ngay trò chơi này trên thiết bị Android của bạn. Đừng quên để lại bình luận, đánh giá dưới mỗi bài viết để ủng hộ team APKMODY và nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất nếu gặp vấn đề khi sử dụng các phiên bản MOD.

Bình Luận
Chia Sẻ

Related Articles

Back to top button