Giftcode game

Danh sách giftcode game Date A Live: Spirit Pledge cập nhật liên tục

Tựa game Date A Live: Spirit Pledge đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Date A Live: Spirit Pledge với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Date A Live: Spirit Pledge mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Date A Live: Spirit Pledge này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Date A Live: Spirit Pledge là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Date A Live: Spirit Pledge hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Date A Live: Spirit Pledge

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Date A Live: Spirit Pledge

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Date A Live: Spirit Pledge mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Date A Live: Spirit Pledge

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Date A Live: Spirit Pledge

Bước 3: Nhập giftcode Date A Live: Spirit Pledge và cùng trải nghiệm nhé!

Phiêu lưu vào một thế giới phép thuật, tham gia vào những trận chiến gay cấn cùng đồng đội là những cô nàng xinh đẹp ngay trong Date A Live: Spirit Pledge APK. Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm chưa?

Giới thiệu Date A Live: Spirit Pledge

Thể loại game hẹn hò hay hành động hẳn đã quá quen thuộc với mọi người. Nhưng bạn đã bao giờ thử trải nghiệm một trò chơi kết hợp cả hai thể loại này chưa? Nếu chưa, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trò chơi có sự kết hợp như vậy mang tên Date A Live: Spirit Pledge.

Với nội dung được xây dựng và sáng tạo dựa trên bộ light novel nổi tiếng Date A Live, kể từ khi phát hành, trò chơi này đã thổi một luồng sinh khí mới vào cộng đồng game thủ. Tham gia trò chơi này, bạn sẽ được trải nghiệm thể loại game tiểu thuyết lãng mạn xen lẫn mô phỏng hành động, đề cao việc tích hợp DAL trên di động.

trò chơi phong cách

Trong Date A Live: Spirit Pledge, bạn sẽ bước vào những buổi hẹn hò lãng mạn với những cô gái mạnh mẽ và vô cùng xinh đẹp. Quan trọng nhất, bạn sẽ sử dụng sức mạnh tình yêu của mình để chống lại những kẻ thù độc ác và duy trì hòa bình trên thế giới.

Kỹ năng Date A Live Spirit Pledge

Bằng cách chỉ đạo các linh hồn tham gia vào các trận chiến, nhiệm vụ và mở khóa cốt truyện, bạn có thể hình thành mối liên kết bền chặt và kết nối tâm linh với các linh hồn của mình.

Chế độ chính

Date A Live: Spirit Pledge mở ra vô số chế độ để bạn thử. Để khám phá cốt truyện chính (hầu hết được chuyển thể từ nguyên tác của bộ truyện), bạn sẽ tham gia chiến dịch.

Chế độ Trận chiến Hàng ngày chỉ được mở khóa theo thời gian. Đây là nơi sẽ cung cấp cho bạn một số nguyên liệu như thẻ Spirit EXP, thẻ Fairy EXP và một số vật phẩm tiên. Tuy nhiên, các trận đấu trong chế độ này được tính thời gian.

Ở các chế độ bổ sung sẽ bao gồm nhiều chế độ con hơn như Co-op Mode, challenge, dungeon, Kabbalah. Tham gia chế độ này sẽ mang lại rất nhiều phần thưởng giá trị và chắc hẳn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

Lịch

Trong giai đoạn mở khóa câu chuyện, bạn sẽ trải nghiệm một trò chơi mô phỏng hẹn hò đích thực. Nhiệm vụ của bạn là giành được trái tim của những linh hồn xinh đẹp, tạo ra sự lãng mạn với họ.

Ngày A Live Spirit Pledge apk

Không chỉ tạo ra những cuộc đối thoại ngọt ngào, bạn còn có thể trổ tài nấu nướng của mình để thắt chặt sợi dây gắn kết, đam mê để xích lại gần nhau hơn. Hoàn thành các nhiệm vụ câu chuyện sẽ mở khóa thêm trang phục và phụ kiện, đồng thời mở khóa các địa điểm hẹn hò lãng mạn cho bạn.

hệ thần

Trong Date A Live: Spirit Pledge có 7 cấp độ tinh thần từ B đến EX. Bạn có thể nâng cấp và nâng cao kỹ năng tinh thần của mình bằng cách sử dụng các mảnh linh hồn. Tuy nhiên, mỗi cấp độ sẽ yêu cầu một lượng mảnh linh hồn nhất định để nâng cấp lên cấp độ tiếp theo.

Ngoài việc sử dụng các mảnh linh hồn, bạn cũng có thể sử dụng các nàng tiên để tăng trạng thái tinh thần của mình. Tinh linh là một trong những vật phẩm trang bị và mỗi tinh linh có thể trang bị tối đa 3 tinh linh, tùy thuộc vào cấp độ tinh linh.

Date A Live Spirit Pledge Ảnh chụp màn hình

Date A Live: Spirit Pledge cung cấp cho bạn tùy chọn để mở khóa và thăng cấp cho các thiên thần – vũ khí mà các linh hồn sử dụng. Trong cây kỹ năng lớn, bạn chỉ cần chọn một thiên thần và chọn các chỉ số bạn muốn cải thiện và cải thiện. Date A Live: Spirit Pledge cũng cung cấp hàng trăm combo để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với tinh thần mà bạn có.

Đồ thị

Điều thú vị nhất về Date A Live: Spirit Pledge đối với tôi là việc tạo ra các linh hồn. Mọi thứ đều được thiết kế cẩn thận và rất đẹp, tinh tế từng đường nét. Ngoài ra, đồ họa và hình thức của các nhân vật Chibi cũng rất tốt.

Đặc biệt, mỗi kỹ năng của Spirit được thiết kế với đồ họa độc quyền và bốn loại hiệu ứng độc đáo. Bạn chắc chắn sẽ được thưởng thức một bữa tiệc thị giác mãn nhãn khi trải nghiệm Date A Live: Spirit Pledge.

Về âm thanh. Nó khá hài hước, nhưng đôi khi cũng vội vã và có cảm giác kịch tính. Hệ thống nhân vật cũng được lồng tiếng bởi các diễn viên Anime như Kotori Itsuka, Yoshino hay Origami Tobiichi mà có thể bạn đã biết.

Tải xuống Date A Live: Spirit Pledge APK cho Android

Giờ đây, bạn có thể tải xuống Date A Live: Spirit Pledge và tham gia trận chiến hoành tráng với những cô gái tinh linh xinh đẹp. Nếu bạn thích trò chơi này, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button