Giftcode game

Danh sách giftcode game BEYBLADE BURST cập nhật liên tục

Tựa game BEYBLADE BURST đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm BEYBLADE BURST với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode BEYBLADE BURST mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game BEYBLADE BURST này cùng ad nhé. Số lượng giftcode BEYBLADE BURST là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game BEYBLADE BURST hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện BEYBLADE BURST

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của BEYBLADE BURST

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game BEYBLADE BURST mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của BEYBLADE BURST

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của BEYBLADE BURST

Bước 3: Nhập giftcode BEYBLADE BURST và cùng trải nghiệm nhé!

Đã quá già để tham gia các trận đấu Beyblade nhưng vẫn muốn hòa vào không khí sôi động của môn thể thao cạnh tranh này thì còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay game BEYBLADE BURST MOD APK về máy để chơi nhỉ?

Giới thiệu về BEYBLADE BURST

Tham gia một loạt các cuộc thi Beyblade ly kỳ trực tiếp trên thiết bị di động

Một chút về Beyblade

Beyblade là tên một trò chơi đến từ Nhật Bản, cả hai đều là những cuộc thi về con quay nổi tiếng thế giới. Những người tham gia là trẻ em trai và trẻ em gái từ 8 đến 15 tuổi. Điểm chung của những đứa trẻ này là thích sáng tạo, thích thử thách bản thân một cách tràn đầy năng lượng và tự tin nhất. Tất cả những ai tham gia Beyblade đều có cơ hội tỏa sáng theo một cách rất riêng. Chơi trò chơi này, bạn không chỉ quay con quay dài nhất, đẹp nhất, vượt qua những đối thủ khó nhằn nhất, nó còn không chỉ là giải trí vui vẻ mà đằng sau đó, giá trị tinh thần cũng lớn hơn rất nhiều. Nó là biểu tượng của sự quyết tâm và đam mê khẳng định bản thân mãnh liệt.

BEYBLADE BURST dành cho Android 1440x810

Khi xem trẻ chơi Beyblade, bạn sẽ hiểu đây vừa là một môn thể thao thi đấu vừa là một môn thể thao nghệ thuật, giúp rèn luyện tính kiên trì, nhẫn nại và khéo léo. Chính vì vậy, sức hấp dẫn muôn màu của trò chơi này ngày càng lan rộng và ngày càng thu hút nhiều trẻ em trên toàn thế giới tham gia.

Và những câu chuyện đầy cảm hứng

Có rất nhiều truyền thuyết được kể dưới dạng phim hoạt hình, chẳng hạn như nguồn cảm hứng cho chiếc Beyblade này. Nhưng thú vị nhất trong số đó là câu chuyện của một học sinh lớp 5 tên là Valt Aoi. Valt có một người bạn tri kỷ tên là Kurenai Shy, một thiên tài Beyblade và là một trong bốn người vào chung kết giải quốc gia Beyblade tại Nhật Bản. Valt cảm ơn Shu vì đã tìm thấy cảm hứng với Beyblade và bắt đầu ước mơ một ngày trở thành nhà vô địch Beyblade.

Nhưng con đường đến với danh hiệu không hề dễ dàng. Muôn vàn chông gai, khó khăn và thử thách từ hàng trăm đối thủ lớn nhỏ. Từ các giải đấu khu vực, đến các thành phố, đến các giải đấu khu vực và cuối cùng là các giải đấu quốc gia. Trên hành trình của mình, Valt tìm thấy nhiều người bạn thú vị, mỗi người đều là tấm gương để anh học hỏi và tiến bộ.

BEYBLADE BURST MOD của APKMODY 1440x810

Valt là biểu tượng của trò chơi huyền thoại này, và là biểu tượng của lòng dũng cảm, sự kiên trì, bền bỉ theo đuổi ước mơ. Câu chuyện về Valt và hàng trăm trận đấu của Beyblade đã trở lại một lần nữa, trong một trò chơi di động vui nhộn mang tên BEYBLADE BURST

Trò chơi BEYBLADE BURST có gì đặc biệt?

Trong trò chơi này, bạn có thể tạo và tùy chỉnh con quay hồi chuyển của riêng mình và chiến đấu với bạn bè trực tuyến từ 90 quốc gia khác nhau trên thế giới. Từng bước thăng tiến để tham gia vào bảng xếp hạng và vươn lên những vị trí danh giá. Quá trình hoàn thiện bản thân, thăng cấp từ Rookie (tân binh) đến bậc cao nhất BEYBLADE Master là một hành trình dài và thú vị.

Bạn phải cạnh tranh từng chút một với những người chơi khác, giành nhiều chiến thắng nhất có thể trong trận đấu, để mở khóa các phần ảo.

Trận chiến BEYBLADE thực sự!

Bằng cách chơi trò chơi này, bạn có thể tham gia vào thế giới cạnh tranh đầy màu sắc của Beyblade. Dù bạn đã đủ lớn hay đã quá tuổi thi đấu, bạn vẫn có thể chiến đấu dưới bất kỳ hình thức nào bạn muốn khi chơi trò chơi thú vị này.

  • Chế độ giải đấu: sẽ cho phép bạn tạo liên minh của riêng mình và mời bạn bè cùng thi đấu cho vui.
  • Chế độ chiến đấu: bao gồm các giải đấu nhiều vòng, mục tiêu là giành được danh hiệu Blader hàng đầu thế giới.
  • Chế độ phần: sẽ mở cho bạn phần, chọn thời gian và độ dài của phần và leo lên danh hiệu cao nhất của mùa
  • Chế độ thẻ điểm: Bạn có thể thu thập thêm điểm cho mình bằng cách thách thức bạn bè của mình tham gia hai loại cuộc thi khác nhau. Một là Cạnh tranh trực tuyến với trận chiến Kỹ thuật số (thách thức trong các trận đấu kỹ thuật số để cộng điểm vào điểm Blader của bạn), hai là Cạnh tranh trực tiếp với trận chiến Đồ chơi (chiến đấu trực diện với bạn bè bằng các vật phẩm phụ). quay đồ chơi hàng đầu, sau đó nhập kết quả vào Battle League của bạn).
Tải xuống BEYBLADE BURST MOD APK 1440x810

Các điều khiển chính trong trò chơi bao gồm: quét qua Lớp năng lượng BEYBLADE BURST để mở khóa các điều khiển kỹ thuật số hỗ trợ Bluetooth. Vuốt sang trái hoặc phải trên màn hình để thay đổi hướng và tốc độ của Bluetooth hỗ trợ BEYBLADE BURST. Bạn cũng có thể kết hợp tăng sức mạnh trong trận chiến và tung ra các đòn tấn công Avatar mạnh mẽ giữa trận chiến.

Phiên bản APK BEYBLADE BURST MOD

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Mở khóa Arena

Tải xuống BEYBLADE BURST MOD APK dành cho Android

Nếu bạn cho trẻ chơi trò chơi này ở nhà, bạn phải kèm theo hướng dẫn đặc biệt vì trò chơi sẽ đi kèm với việc mua (hoặc không mua) con quay Beyblade bằng tài khoản tiền thật. Nếu không, hãy đọc kỹ hướng dẫn trò chơi để chặn tính năng này. Và nếu bạn có kế hoạch chơi với trẻ em, thậm chí tốt hơn, Chơi một mình cũng không sao. Ai cấm bạn một lần thắp lại đam mê?

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button