Giftcode game

Danh sách giftcode game Langrisser cập nhật liên tục

Tựa game Langrisser đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Langrisser với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Langrisser mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Langrisser này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Langrisser là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Langrisser hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Langrisser

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Langrisser

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Langrisser mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Langrisser

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Langrisser

Bước 3: Nhập giftcode Langrisser và cùng trải nghiệm nhé!

Langrisser APK là phiên bản Android của siêu phẩm RPG đến từ Nhật Bản, được phát hành lần đầu tiên vào ngày 26 tháng 4 năm 1991 cho hệ thống Mega Drive.

Về Langrisser

Trò chơi gồm 5 phần với nội dung liên quan chặt chẽ với nhau. Kể từ đó, trò chơi đã phát hành nhiều phiên bản khác cho PC, Sega Turn, và nhiều nền tảng khác. Năm 2019 là năm tựa game huyền thoại này trở lại khi phiên bản dành cho iOS và Android được ZlongGames phát hành chính thức. Đây thực sự là một tin vui đối với những người hâm mộ game chiến thuật nói chung và những người hâm mộ Langrisser như tôi.

Hãy cùng nhìn lại chặng đường phát triển gần 30 năm của tựa game này.

Kế hoạch

Phiên bản di động vẫn giữ nguyên cốt truyện của Langrisser 5 phần cũ. Nội dung game xoay quanh cuộc chiến giữa thánh kiếm Langrisser và ma kiếm Alhazard. Tầm nhìn của Langrisser đại diện cho công lý, ánh sáng và lòng tốt của con người, được bảo vệ bởi nữ thần ánh sáng Lushiris. Ngược lại, thanh kiếm của Alhazard đại diện cho sự hỗn loạn, cái ác của nhân loại, bị giảm bớt bởi sự hỗn loạn của Chaos. Cuộc chiến của hai thanh kiếm này là vô tận. Chúng luôn tồn tại song song với nhau, như ánh sáng và bóng tối, ngày và đêm.

Câu chuyện về Langrisser 1024x576

El Sallia là một vương quốc chịu ảnh hưởng của các vị thần. Từ xa xưa, mọi người đã biết rằng thánh kiếm Langrisser ban sức mạnh vô hạn cho bất kỳ ai sử dụng nó. Trong quá khứ, nhiều cuộc chiến đã nổ ra về việc sở hữu thanh kiếm này. Máu đã đổ rất nhiều, nhiều người đã ngã xuống. Cuối cùng, những người mang dòng máu hoàng gia là những người bảo vệ hợp pháp cho thanh kiếm. Nhưng mọi thứ không dừng lại ở đó.

Kaiser Digos của Vương quốc Dalsis đã tấn công vương quốc Baldea bằng sức mạnh và sự tàn nhẫn. Anh ta đông hơn và dễ dàng chế ngự Baldea, giật thánh kiếm Langrisser. Vua đã chết. Hoàng tử Ledin may mắn thoát khỏi cuộc tấn công, bắt tay vào hành trình lấy lại thánh kiếm và báo thù cho cha mình.

Gameplay

Langrisser là sự kết hợp tuyệt vời giữa chiến lược và trò chơi nhập vai. Với lối chơi theo lượt, bạn và đối thủ thay phiên nhau tấn công hoặc phòng thủ, tùy thuộc vào chiến lược của bạn. Bạn có thể di chuyển các đơn vị trên bản đồ để tạo lợi thế hơn đối thủ của mình. Vị trí của đơn vị là rất quan trọng. Bởi vì mỗi đơn vị quân trong game đều có phạm vi di chuyển và phạm vi tấn công hạn chế. Khi bạn chạm vào đơn vị, bạn có thể thấy vùng màu xanh thể hiện phạm vi di chuyển, vùng màu đỏ hiển thị phạm vi tấn công.

Trò chơi Langrisser 1024x576

Các quy tắc rất đơn giản. Bạn sẽ thắng nếu tiêu diệt toàn bộ quân của đối thủ, hoặc bạn sẽ thua nếu để đối thủ làm điều tương tự. Là người đi đầu, bạn cần tính toán chiến lược sao cho hợp lý, phù hợp với địa hình và chiến thuật của đối thủ. Sau mỗi trận đấu, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng và điểm kinh nghiệm.

Lớp nhân vật

Lớp nhân vật Langrisser 1024x576

Ở phiên bản di động, bạn có cơ hội gặp lại các anh hùng của series Langrisser năm xưa. Anh hùng là phần quan trọng nhất khi chơi trò chơi này. Các kỹ năng, thuộc tính và chỉ số của các anh hùng ảnh hưởng trực tiếp đến các trận chiến của bạn. Chúng được chia thành các lớp như Cung thủ, Sát thủ, Kỵ binh, Bay, v.v. Dưới đây là 5 anh hùng loại SSR và một số anh hùng khác:

  • Elwin (SSR): Tăng 30% sát thương khi bắt đầu trận đấu. Bạn có 60% cơ hội phục hồi HP sau một trận đấu.
  • Bernhardt (SSR): Giảm 15% Tấn công và Phòng thủ của đối phương.
  • Lana (SSR): Tăng 30% sát thương gây ra khi bắt đầu trận đấu. Tăng 1 phạm vi tấn công.
  • Altemuller (SSR): Trong ba lượt tiếp theo, sát thương tăng thêm 10%, đồng thời giảm sát thương của kẻ địch đi 5%.
  • Cherie (SSR): Công chúa của Vương quốc Kalxath cổ đại. Khi không có đồng minh bên cạnh, tăng 25% sát thương và phòng thủ.
  • Gernier (N): Có khả năng cản phá các đợt tấn công của đồng đội, được sử dụng như một tanker ổn định đầu game.
  • Almeda (N): Chữa lành đồng minh.
  • Jessica (Phải): pháp sư, có khả năng hồi máu và tăng sát thương cho đồng đội.
  • Lance (SR): Gây sát thương tốt ở đầu game.
  • Scott (Phải): Hạng kỵ binh, không có gì khác thường.

đồ họa

Langrisser pvp 1024x576

Langrisser có đồ họa 3D đẹp mắt, hình ảnh sống động. Trò chơi vẫn giữ những nét đặc trưng của dòng trò chơi điện tử trước đó nhưng có nhiều cải tiến. Tôi rất ấn tượng với hiệu ứng của các nhân vật trong trận chiến. Ngoài ra, phần thoại cũng được đánh giá cao. Âm nhạc và lồng tiếng nhân vật được thực hiện bởi các nhà soạn nhạc nổi tiếng của Nhật Bản. Đặc biệt, bạn có thể chọn tiếng Anh làm ngôn ngữ lồng tiếng.

Tải xuống APK Langrisser dành cho Android

Ngoài những điều trên, game còn có nhiều tính năng thú vị như PvP, bang hội, phó bản, nâng cấp nhân vật … 300 cấp độ sẽ là một cuộc phiêu lưu dài mà người chơi nào yêu thích Langrisser cũng muốn. trải qua. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về trò chơi này, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button