Giftcode game

Danh sách giftcode game Crossy Road cập nhật liên tục

Tựa game Crossy Road đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Crossy Road với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Crossy Road mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Crossy Road này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Crossy Road là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Crossy Road hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Crossy Road

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Crossy Road

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Crossy Road mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Crossy Road

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Crossy Road

Bước 3: Nhập giftcode Crossy Road và cùng trải nghiệm nhé!

Screenshot image (11)
Screenshot image (12)
Screenshot image (13)
Screenshot image (15)
Screenshot image (14)

Tham gia cùng hơn 200 triệu người chơi trên toàn thế giới và trải nghiệm bản hit # 1 được lan truyền rộng rãi của Hipster Whale!

Nhiều người chơi cùng một thiết bị: Cạnh tranh với bạn bè và gia đình của bạn trên cùng một thiết bị.

Chơi Crossy Road trên màn hình lớn với Android TV!

Tại sao con gà băng qua đường?
Tại sao những con chim bồ câu lại rời khỏi đó?
Tại sao Mẫu 115 lại bắt cóc con bò?
Tại sao Unihorse lại ăn hết kẹo?

Tính năng:

Thu thập hơn 150 nhân vật retro và pop art
Băng qua đường, đường ray xe lửa và sông – nhảy không ngừng
Tránh giao thông trong Candy Wonderland bằng rô bốt Android
Lối chơi đơn giản, thuần túy và sáng tạo
Chơi miễn phí
Câu hỏi hoặc gợi ý? Bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại [email protected]

** Đừng đánh mất nhân vật của bạn! **

Vào cài đặt trò chơi và đăng nhập bằng Google Play để lưu nhân vật, tiến trình trò chơi, điểm số và thành tích của bạn!
Sau khi đăng nhập, tiến trình của bạn sẽ được lưu vào tài khoản Google Play của bạn
Để tiếp tục tiến trình trò chơi của bạn, hãy đi tới “Cài đặt” và nhấp vào “Tiếp tục trò chơi” để khôi phục tất cả các nhân vật của bạn
Bạn chỉ có thể khôi phục tiến trình đã lưu kể từ phiên bản 1.0.6
Chúng tôi đang nỗ lực hỗ trợ tiết kiệm từ nhiều tài khoản trên một thiết bị trong một bản phát hành trong tương lai. Phiên bản hiện tại hoạt động với một tài khoản trên mỗi thiết bị hoặc một tài khoản trên nhiều thiết bị.

Trò chơi yêu cầu quyền truy cập vào các quyền sau ———-

Đọc trạng thái và danh tính thiết bị – quyền READ_PHONE_STATE
Trò chơi yêu cầu quyền LOCATION để nhắm mục tiêu và phân phát quảng cáo dựa trên video:
Trò chơi triển khai các quảng cáo video tùy chọn mà người chơi có thể xem để kiếm tiền miễn phí nếu họ muốn. Xem quảng cáo video là tự nguyện nếu người chơi muốn tăng tốc độ họ kiếm được xu để kiếm nhân vật mới. Chúng tôi cần quyền về vị trí để phân phát quảng cáo video dựa trên vị trí nhằm phân phát các quảng cáo có liên quan hơn cho người chơi.

Phiên bản MOD APK của Crossy Road

Tính năng MOD

tiền không giới hạn

Tải game Crossy Road MOD APK cho Android

Vài năm trước, Matt Hall, người đồng sáng tạo 39 tuổi của Crossy Road vô cùng thành công, là một nhà phát triển trò chơi điện tử đang gặp khó khăn, không có lợi nhuận, sống trong một trang trại cừu Úc do cha mẹ anh làm chủ, theo đuổi giấc mơ thành công đã có trở thành sự thật đối với một số bạn bè nhưng lại lảng tránh anh ta. Anh ấy đã thành lập một studio, lấy tên là KlickTock, mà anh ấy gọi là “công ty phát triển trò chơi một nhóm chuyên sản xuất trò chơi cho mọi người.” Nó đã dẫn đến các tiêu đề với những cái tên như Little Things, Doodle Find, Super Search 60 và Zonr. Trước đó, anh đã làm việc tại Big Ant Studios và Tantalus Interactive, cả hai đều là những tên tuổi trong bối cảnh phát triển của Úc. Sau khi lấn sân sang lĩnh vực indie, Hall đã đưa ba tựa game đứng đầu bảng xếp hạng của cửa hàng ứng dụng iTunes. Tuy nhiên, anh ấy nói, đã có “rất nhiều năm mà tôi hoàn toàn không kiếm được gì.” Và trong thời kỳ khó khăn nhất của mình, anh và vợ đã có một cô con gái, khi sống trong trang trại của bố mẹ anh ở miền Tây Victoria xa xôi.

Tất cả những suy nghĩ và thử nghiệm này đều mang tính học thuật cho đến khi Crossy Road được phát hành và trở nên phổ biến ngoài mong đợi của Hall. Vâng, anh ấy đã thiết kế nó để trở nên phổ biến. Anh ấy không nhận ra nó sẽ phổ biến như thế nào. Vâng, anh ấy nghĩ rằng anh ấy sẽ kiếm được một số tiền. Anh không biết nó sẽ kiếm được bao nhiêu tiền. Anh ấy nghĩ rằng anh ấy và Sum đã đánh giá thấp tình yêu của người chơi đối với một trò chơi có thể giúp ích được như thế nào.

★★★ Catch là một trong những trò chơi Puzzle hay nhất ★★★ Bạn phải bắt tất cả các ngôi sao màu trải rộng trên nhiều cấp độ. Để chơi, hãy liên kết tất cả các ngôi sao cùng màu bằng ngón tay của bạn. Trong mỗi câu đố, một đường dẫn sẽ xuất hiện khi bạn kết nối các ngôi sao cùng màu. Các lối đi không được băng qua, ngoại trừ trường hợp bạn sử dụng cầu. Với hai sao (cấp độ 1), trò chơi rất dễ dàng. Nhưng, nó trở nên khó hơn khi số lượng các ngôi sao tăng lên. Trò chơi trở nên thực sự khó khăn khi các màn chơi bao gồm hơn 20 ngôi sao với 6 màu sắc khác nhau. Bắt có 160 cấp độ. 40 cấp độ đầu tiên có thể được chơi miễn phí. Để có thêm nhiều cấp độ khác nhau, bạn có thể mua hai gói cấp độ: Gói Master chứa 60 cấp độ khó và Gói tinh nhuệ chứa 60 cấp độ rất khó. Catch có chế độ mù màu. Ô trò chơi cho biết tiến trình của bạn. Khi bạn khởi chạy nó lần đầu tiên, trò chơi yêu cầu bạn ghim nó vào màn hình bắt đầu.

“Nếu bạn tạo một trò chơi chỉ về kinh doanh, bạn sẽ nhận được bản sao Candy Crush”, anh ấy nói. Để làm nghệ thuật, bạn cần phải làm một số pha trộn. Nếu họ kiếm được tiền, thì càng nhiều càng tốt. Và điều đó có thể thúc đẩy các trò chơi tiếp theo.

Nhờ sự thành công của Crossy Road, Hall đang sống thoải mái, nếu lưu ý để tránh những sai lầm tử tế có thể làm phung phí cả gia tài chỉ sau một đêm. Anh ấy đã trở lại GDC – nơi mọi người hiện nhận ra anh ấy. Và anh ấy có một câu chuyện để kể về thành công.

Đó là những gì làm cho Crossy Road đặc trưng của nó. Không ai phải trả một xu để chơi. Bất kỳ nhân vật nào họ muốn sử dụng vẫn có thể kiếm được nhanh chóng. Mọi người đều có tùy chọn mua từng nhân vật yêu thích, nhưng đó không phải là một yêu cầu bắt buộc và cửa hàng trong trò chơi không can thiệp vào những lời nhắc nhở rằng phải tiêu tiền.

Không giống như nhiều đối thủ cùng thời, không có gì ở Crossy Road khiến người chơi cảm thấy cần phải trả tiền để tiến bộ hoặc giành chiến thắng. Thiết kế của nó làm giảm khả năng kiếm tiền của nó và điều đó đã khiến các nhà phát triển mất doanh thu. Crossy Road hiếm khi – nếu đã từng – đứng đầu danh sách các trò chơi có doanh thu cao nhất của iOS App Store, nơi các tựa game như Clash of Clans và Candy Crush Saga đang cố thủ. Tuy nhiên, ngày hôm qua, Crossy Road là ứng dụng iPhone miễn phí phổ biến thứ 12 mà không hề xuất hiện trong danh sách 100 ứng dụng iPhone có doanh thu hàng đầu của App Store.

Bình Luận
Chia Sẻ

Related Articles

Back to top button