Giftcode game

Danh sách giftcode game Grow Idle Archer cập nhật liên tục

Tựa game Grow Idle Archer đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Grow Idle Archer với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Grow Idle Archer mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Grow Idle Archer này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Grow Idle Archer là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Grow Idle Archer hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Grow Idle Archer

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Grow Idle Archer

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Grow Idle Archer mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Grow Idle Archer

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Grow Idle Archer

Bước 3: Nhập giftcode Grow Idle Archer và cùng trải nghiệm nhé!

Tải file APK game Grow Idle Archer để tham gia vào trận chiến trừ quái vật.

Giới thiệu Grow Idle Archer

Grow Idle Archer là một trò chơi mô phỏng nhập vai với lối chơi nhàn rỗi. Nó được BigInt Games phát hành cách đây không lâu nhưng ngay sau đó đã có hàng trăm nghìn game thủ trải nghiệm và yêu thích nó. Bạn cũng có thể “nghiện” trò chơi này và duy trì nó trong một thời gian dài. Hãy chờ đợi những điều thú vị trong bài viết này!

Kế hoạch

Grow Idle Archer kể về cuộc chiến của những anh hùng trẻ tuổi chống lại quái vật.

Rõ ràng, ai đó đã mở cánh cổng địa ngục, cho phép quái vật và ác quỷ tràn vào thế giới loài người. Và bây giờ họ ở khắp mọi nơi. Chúng hủy diệt và mang đến sự chết chóc ở bất cứ nơi nào chúng đi qua. Với trách nhiệm của một anh hùng, với cung tên trong tay, bạn phải ngăn chặn những điều xấu xa đó và mang lại cuộc sống bình yên cho người dân.

trò chơi phong cách

Grow Idle Archer có lối chơi nhàn rỗi. Đơn giản đến mức bạn thậm chí không cần chạm vào màn hình mà nhân vật của bạn vẫn tự động chiến đấu, hạ gục đối thủ và đi đến màn chơi tiếp theo.

Tuy nhiên, trò chơi không diễn ra như vậy mãi mãi, vì những kẻ thù mà bạn gặp phải sẽ dần trở nên mạnh mẽ hơn và khó bị đánh bại hơn. Trong 3 cấp độ đầu tiên, nhân vật của tôi vượt qua trong chớp mắt. Nhưng ở cấp 4, có 3 loại kẻ thù mới. Chúng có nhiều điểm sức khỏe hơn, khiến tôi phải bắn rất nhiều mũi tên để vượt qua màn chơi.

Theo thời gian, bạn chiến đấu ở cấp độ càng cao, càng có nhiều đối thủ và họ càng có nhiều máu. Nhưng đó không phải là tất cả. Tệ hơn nữa, “cuộc tấn công thời gian” của những kẻ thù đó bị thu hẹp lại. Thông thường đối với các cấp độ dưới 20, “thời gian tấn công” là 12-15 giây. Chúng giống như một chiếc đồng hồ đếm ngược. Khi hết thời gian, kẻ thù phản công và nhân vật của bạn không còn nhiều cơ hội sống sót. Vì vậy, bạn phải đánh bại chúng, trước khi hết “cuộc tấn công thời gian”.

Tăng

Có thể thấy, Grow Idle Archer cũng chú trọng vào tốc độ chiến đấu. Để có được tốc độ tốt, bạn phải trải qua quá trình nâng cấp. Về vũ khí, có 2 dạng nâng cấp là nâng cấp cung và nâng cấp mũi tên.

Với cung tên, khi ở cấp độ cao hơn, độ sát thương sẽ cao hơn và số lượng cung trong mỗi lần bắn cũng tăng lên. Đầu tiên là 2, sau đó là 3, 4 và hơn thế nữa.

Về phần cung tên, đó là một loại tăng tốc độ. Thời gian chờ để bắn phát tiếp theo sẽ giảm tùy theo cấp độ. Có thể là 300%, 500%, 1000% tốc độ tấn công và dần dần phát triển thành trạng thái duy trì. Tất nhiên, độ hấp dẫn cũng tăng lên và điều đó giúp tăng sát thương.

Học các kỹ năng mới

Cùng với vũ khí, kỹ năng là thứ mà các anh hùng của bạn cần để đánh bại kẻ thù. Kỹ năng này sẽ tăng sức mạnh và tăng hiệu ứng tấn công để kẻ thù chết nhanh hơn.

Grow Idle Archer có một số kỹ năng bao gồm một số kỹ năng chủ động và bị động. Bạn phải học nó càng sớm càng tốt.

Với kỹ năng đang hoạt động, bạn cần chạm vào màn hình để sử dụng. Ví dụ, Magic Steel Arrow tạo ra một mũi tên sắt với 125% sát thương, Energy Wave với 350% sức mạnh. Hoặc Binding Trap làm tê liệt kẻ thù trong 3 giây. Tuy nhiên, họ có một giới hạn thời gian. Bạn phải chờ vài giây để sử dụng lại.

Với các kỹ năng bị động, bạn cũng phải chờ đợi. Nhưng ưu điểm của kỹ năng này là nó tự động kích hoạt khi sẵn sàng.

chế độ chơi

Có ba chế độ chơi bao gồm cốt truyện, tháp phòng thủ và Tháp tái sinh (Thành phố tái sinh).

Trong đó, cốt truyện có lối chơi giống như tôi đã đề cập ở trên. Tháp phòng thủ được hiển thị giống như Plants vs Zombies 2. Tuy nhiên, bạn không thể tăng thêm sức mạnh phòng thủ mà chỉ có thể tăng sức mạnh của bản thân để chống lại kẻ thù.

Đối với chế độ tháp tái sinh, bạn phải tiêu tốn điểm linh hồn để mở nó. Mình để trống phần này để các bạn tự khám phá và tìm hiểu nhé!

Con số

Grow Idle Archer cung cấp cho bạn một nhân vật mặc định, một anh hùng đi kèm với cốt truyện đã nêu ở trên. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một cái gì đó mới, bạn có thể thay đổi nhân vật của mình bất cứ lúc nào. Họ có ngoại hình bắt mắt hơn, với trang phục mang phong cách sử thi, cổ trang.

Một số nhân vật để bạn tham khảo như Elf, Shadow Archer, Purifier of the Light, Frost Knight và Lord of the Earthfire.

Tải xuống Grow Idle Archer APK cho Android

Grow Idle Archer là một trò chơi với trải nghiệm mới từ thể loại nhập vai. Mặc dù mang phong cách nhàn rỗi nhưng nó có rất nhiều tính năng, bao gồm khả năng lưu trữ dữ liệu trên Đám mây để người chơi có thể trải nghiệm trên nhiều thiết bị. Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy giương cung và bắt đầu cuộc chiến chống lại lũ quái vật.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button