Giftcode game

Danh sách giftcode game Drone : Shadow Strike 3 cập nhật liên tục

Tựa game Drone : Shadow Strike 3 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Drone : Shadow Strike 3 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Drone : Shadow Strike 3 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Drone : Shadow Strike 3 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Drone : Shadow Strike 3 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Drone : Shadow Strike 3 hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Drone : Shadow Strike 3

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Drone : Shadow Strike 3

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Drone : Shadow Strike 3 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Drone : Shadow Strike 3

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Drone : Shadow Strike 3

Bước 3: Nhập giftcode Drone : Shadow Strike 3 và cùng trải nghiệm nhé!

Tải xuống và cài đặt phiên bản MOD APK (Vô Hạn Tiền) của Drone : Shadow Strike 3 trên APKMODY. Trò chơi có nhiều máy bay và vật phẩm độc đáo, bạn có thể lấy chúng mà không tốn quá nhiều công sức cho tiền bạc.

Giới thiệu Drone: Shadow Strike 3

Hiện nay, khi ngành game giải trí ngày càng phát triển, nhiều nhà phát triển đã chọn chiến tranh làm chủ đề sáng tạo sản phẩm. Drone: Shadow Strike 3 là một trong số đó. Nó được phát hành bởi Tilting Point, thuộc thể loại hành động, với chủ đề lái máy bay trinh sát. Tham gia vào trò chơi này, bạn sẽ vào vai một người lính trong cuộc chiến khốc liệt. Bạn sẽ được chỉ huy giao nhiệm vụ tiêu diệt căn cứ địch và nhiều hoạt động khác. Bạn đã sẵn sàng cho trận chiến? Cài đặt Drone: Shadow Strike 3 trên thiết bị Android của bạn và bắt đầu nhiệm vụ ngay lập tức!

Hãy sẵn sàng cho nhiệm vụ của bạn

Ngay khi tham gia Drone : Shadow Strike 3, bạn được chỉ huy của mình giao nhiệm vụ lái máy bay trinh sát và bảo vệ quân đội khi chúng cố gắng xâm nhập vào căn cứ của kẻ thù. Đây cũng là nhiệm vụ chính mà bạn đảm nhận xuyên suốt trò chơi này.

Cách chơi của Drone Shadow Strike 3

Trên thực tế, tôi nghĩ Drone: Shadow Strike 3 rất giống với Zombie Gunship Survival. Và nếu bạn đã chơi trò chơi này trước đây, sẽ rất dễ nhầm lẫn rằng Drone: Shadow Strike 3 là một bản làm lại. Nhưng điều đó không nhất thiết phải đúng. Trò chơi có các tính năng độc đáo và thú vị. Hệ thống nhiệm vụ chắc chắn, nhiều tính năng hơn, bao gồm các sự kiện và chế độ PvP thời gian thực. Nó rất mong chờ nó!

Trong Drone : Shadow Strike 3, các nhiệm vụ trở nên khó khăn hơn khi bạn đi sâu hơn vào nội dung. Nhiều mục tiêu hơn, di chuyển nhanh hơn và khó tiêu diệt hơn. Trò chơi này tập trung vào tốc độ và độ chính xác của mục tiêu. Về mặt này, nó tương tự như Zombie Gunship Survival. Bạn phải thể hiện toàn quyền, nhằm giành chiến thắng trong mọi nhiệm vụ được giao.

Điều khiển

Các điều khiển trong Drone : Shadow Strike 3 khá đơn giản, vì vậy ngay cả những người chơi chưa từng chơi nó trước đây cũng có thể dễ dàng làm quen với nó ngay lập tức.

Drone Shadow Strike 3 tải xuống

Bảng điều khiển trò chơi có hai chức năng chính bao gồm lựa chọn vũ khí và hành động bắn súng. Để chụp chính xác hơn, bạn sẽ di chuyển cả máy ảnh và kính ngắm của máy bay. Nhờ thiết bị hồng ngoại được lắp trong camera, bạn có thể quan sát mục tiêu cần tiêu diệt. Để khóa mục tiêu, bạn chạm vào mục tiêu, sau đó chạm vào biểu tượng viên đạn để bắn. Mọi thứ sẽ được thực hiện tự động.

Hệ thống máy bay trinh sát chuyên nghiệp

Hiện tại Drone: Shadow Strike 3 có 10 mẫu máy bay. Chúng được thiết kế dựa trên các mô hình thực tế và bạn có thể kiểm tra chúng trong xưởng (Hangar).

Cách chơi của Drone Shadow Strike 3

Máy bay MQ-1 Predator được cung cấp mặc định để bạn thực hiện các nhiệm vụ. Nhưng sau đó, khi bạn nhận được tiền thưởng cho các chiến dịch chiến thắng, bạn có thể sử dụng chúng để mở khóa các mẫu xe mới như XQ-52, MQ-9 Predator, Sea Avenger hoặc Bayraktar TB2.

Mỗi chiếc máy bay đều có giá riêng. Bạn có thể sử dụng tiền vàng hoặc đô la trong trò chơi để thanh toán. Tất nhiên, máy bay càng đắt tiền thì càng nhiều tính năng, sức mạnh và dễ dàng tùy chỉnh hơn. Lưu ý rằng, tại xưởng, mẫu MQ-1C Grey Eagle chỉ có thể được mua nếu bạn là người chơi cao cấp.

Nâng cấp và tùy chỉnh

Khi các nhiệm vụ trở nên khó khăn hơn, bạn sẽ cần một nghề nghiệp khá tốt và một chiếc máy bay mạnh mẽ để hoàn thành chúng. Và chúng tôi không nói về khía cạnh kinh doanh của mọi thứ ở đây. Bạn có thể tự phát triển nó khi chơi nhiều trò chơi hơn. Thay vào đó, chúng ta sẽ nói về việc nâng cấp và tùy chỉnh chiếc máy bay mà bạn sẽ bay.

Drone: Shadow Strike 3 đã cải thiện các tính năng tích hợp. Mỗi máy bay có các chỉ số cơ bản như tàng hình, radar, khả năng phòng thủ, tốc độ nạp đạn và hỏa lực. Khi bạn nâng cấp, các chỉ số này sẽ tăng lên cấp độ cao hơn, giúp bạn có rất nhiều lợi thế trong thực chiến.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh máy bay của mình bằng cách thêm hoặc thay đổi vũ khí. Vũ khí có ba loại, bao gồm tên lửa, súng và đại bác.

Phiên bản Drone: Shadow Strike 3 MOD APK

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Tài chính là vấn đề chính trong trò chơi. Và chúng tôi cung cấp phiên bản MOD APK này để giải quyết nó. Bạn có thể mua những chiếc máy bay tiên tiến hơn và vũ khí mạnh hơn để có trải nghiệm tốt hơn.

Lưu ý khi sử dụng

Bạn cần tắt kết nối Internet trước khi vào game để tránh bị block, chặn quảng cáo.

Tải xuống Drone: Shadow Strike 3 MOD APK cho Android

Thế giới đang bị phá hủy bởi những kẻ khủng bố. Tham gia Drone: Shadow Strike 3, trở thành một phần của đội quân và tiêu diệt những kẻ bạo loạn ngay bây giờ!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button