Giftcode game

Danh sách giftcode game Hide ‘N Seek! cập nhật liên tục

Tựa game Hide ‘N Seek! đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Hide ‘N Seek! với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Hide ‘N Seek! mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Hide ‘N Seek! này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Hide ‘N Seek! là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Hide ‘N Seek! hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Hide ‘N Seek!

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Hide ‘N Seek!

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Hide ‘N Seek! mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Hide ‘N Seek!

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Hide ‘N Seek!

Bước 3: Nhập giftcode Hide ‘N Seek! và cùng trải nghiệm nhé!

Trốn tìm! MOD APK là một trò chơi rèn luyện trí não nhẹ nhàng và giải trí mà bạn có thể chơi cùng con mình tại nhà trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android.

Giới thiệu Hide ‘N Seek!

Chơi trốn tìm trên mobile game nhẹ nhàng kích thích trí não dễ gây nghiện

Chơi trốn tìm trên smartphone thú vị hơn bạn nghĩ

“Chơi trốn tìm”, ba từ mà trẻ con không thích. Ngay cả khi lớn lên, trưởng thành thực sự, bạn vẫn không kìm được niềm vui khi nhìn thấy lũ trẻ con chơi trốn tìm bên nhà hàng xóm.

Con bạn cũng sẽ thích điều này. Vậy bạn có muốn chơi cùng nhau không?

Nếu bạn không thể có đủ không gian, đủ ngóc ngách để chơi trò chơi 5.10.15 đáng nhớ này, bạn vẫn có thể cho con mình chơi Hide ‘N Seek cùng bạn, trên điện thoại màn hình lớn hơn hoặc máy tính bảng.

Tất nhiên, nó không thể so sánh với trải nghiệm thực tế bên ngoài, nhưng ít nhất nó vẫn là một trò chơi mà mọi người có thể chơi cùng nhau, tâm sự, trải qua những giây phút thực sự căng thẳng và hồi hộp. cái đó. Và cũng là một cách tốt để nuôi dưỡng và rèn luyện trí não của trẻ.

lối chơi

Với Hide ‘N Seek, trong bối cảnh mê cung 3D tối giản, bạn có thể chơi với tư cách là người trốn tìm hoặc người tìm kiếm. Cũng giống như trò chơi trốn tìm ngoài đời thực. Trong vai một kẻ chạy trốn, bạn sẽ tìm cách vượt qua mê cung và thoát khỏi “tầm ngắm” của những kẻ đi tìm. Nếu tìm thấy, bạn sẽ trở thành người tìm kiếm chứ không phải người hiện tại. Mỗi màn kéo dài 30 giây, nếu bạn không bị phát hiện thì bạn sẽ sang màn tiếp theo. Là người tìm kiếm, hãy đếm 3.2.1 để bắt đầu, bạn phải ra ngoài và tìm kiếm người đang trốn. Trong 30 giây nếu bạn tìm thấy ai đó, người đó sẽ thay thế bạn. Nhà phát minh sẽ được “chơi” cho một tầm nhìn nhất định. Bước vào trường nhìn của bạn được coi là “bắt”.

Cá nhân tôi thấy chơi trò tìm kiếm trong trò chơi này khó hơn là trốn. Chúng tôi có một mê cung khổng lồ, được bao quanh bởi những đồng tiền vàng thú vị, điều này cũng khá khó chịu. Sau đó những người đang ẩn nấp kia cũng có tốc độ vượt qua tôi chứ không hề chậm hơn, tôi vừa xuất hiện thì đã tản đi hết. Thời gian chỉ còn 30 giây ngắn ngủi. Tất nhiên, sau khi đóng vai người đi tìm, bạn sẽ không nhìn thấy ai, trừ khi người này xuất hiện trong tầm nhìn của bạn.

Vì vậy, bí mật của việc trở thành người tìm kiếm là bạn cần tiếp tục di chuyển, đi theo con đường logic bất ngờ nhất. Ví dụ: đang đi bên phải đột ngột rẽ trái, hoặc đang đi hướng bắc đột ngột rẽ hướng nam, vừa hết đường A lại quay lại A lần nữa. Vì thế, cho dù họ có thể nhìn thấy bạn, những người chạy trốn đôi khi không thể quay lại. Và cơ hội bạn nhìn thấy ai đó cao hơn.

Đối với vai trò của người giấu mặt, nó có phần dễ thở hơn. Người đi tìm có thể nhìn thấy người đi tìm và tất cả những người đi tìm khác (có thể là NPC hoặc người chơi khác). Hãy cố gắng chống đỡ trong 30 giây, ăn thật nhiều tiền vàng, bạn sẽ nhanh chóng vượt ải và còn thu thập tiền để có nhiều khả năng mới. Khi chơi được một lúc, trong mê cung sẽ xuất hiện một thứ gì đó, giống như một người bị nhốt trong lồng và cầu cứu. Nếu bạn quyết định tiết kiệm, bạn nên đến gặp người đó và nhận được rất nhiều tiền thưởng. Thông thường những tình huống như thế này luôn xuất hiện như một dạng mồi nhử. Vì có thể ngay sau bức tường, bên cạnh người cầu cứu, người cầu cứu đang có mặt và di chuyển ngày càng nhanh về phía bạn.

Muốn có một trò chơi trốn tìm thú vị? Hãy thử Ẩn trực tuyến.

Chiến thuật không nhỏ

Nghe qua lối chơi, bạn có thể nghĩ Hide ‘N Seek quá đơn giản? Nhưng đừng đánh giá thấp tính chất thách thức và chiến thuật của nó. Chơi với trẻ nhỏ tại nhà bạn cũng sẽ khám phá ra trí óc của chúng “khủng khiếp” như thế nào. Bởi vì bất kể vai trò nào, người chơi nên đưa ra phán đoán tốt nhất của mình. Và tự nghĩ ra một chiến thuật hiệu quả.

Một người có thể chọn di chuyển ít hơn để đánh lừa kẻ đang lẩn trốn, nhưng lại bất ngờ lao tới và tóm lấy nạn nhân của họ. Thích kiểu du kích. Hoặc bạn cũng có thể chọn phong cách “trái phải xung đột”, chạy lòng vòng trong mê cung, khám phá từng ngã rẽ, ăn hết tiền vàng và làm mọi thủ đoạn bất ngờ nhất để tìm kiếm kẻ né tránh. Trong vai trò người chăn cừu, có nhiều cách để đạt được mục tiêu của bạn, miễn là vượt quá giới hạn 30 giây.

Trò chơi này trông nhỏ, trông đơn giản, nhưng rất dễ gây nghiện. Rồi bạn sẽ thấy mình vừa chơi vừa nhảy, vừa ngồi la hét vì màn đóng thế nhìn “nguy hiểm” quá.

Phiên bản MOD APK của Hide ‘N Seek!

Tính năng MOD

  • Mua sắm miễn phí
  • Không quảng cáo

ghi chú

Vật phẩm trong game rẻ như cho.

Tải xuống Hide ‘N Seek! APK & MOD cho Android

Tự do chơi theo cách bạn muốn. Tự do tạo chiến lược Ẩn/Tìm của riêng bạn. Tự do khám phá mê cung 3D rực rỡ sắc màu. Bạn sẽ có nhiều giây phút thú vị để sống lại những ký ức tuổi thơ với tựa game nhẹ mang tên Hide ‘N Seek.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button