Danh sách giftcode game Last Hero cập nhật liên tục

Tựa game Last Hero đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Last Hero với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Last Hero mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Last Hero này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Last Hero là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Last Hero hỗ trợ tân thủ

GRMS1d943797

THD66d03131

SDHX21fc02aa

HNJcd81246

VXVM3523df53

SBM4e96f5a4

QSDM1fab3376

Danh sách Giftcode sự kiện Last Hero

DXRX2f09d797

CORJ15da95f1

PCLM3d86ca26

VKLM6cbaa469

BXCM64c8f9a

Một số giftcode giới hạn của Last Hero

5843df7c

5d809eb

20e822c4

4075ae6b

376a0316

60a18862

1b9ba5c2

Cách nhận giftcode game Last Hero mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Last Hero

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Last Hero

Bước 3: Nhập giftcode Last Hero và cùng trải nghiệm nhé!

Tham gia trận chiến khốc liệt trong The Last Hero APK, chiến đấu chống lại xác sống, chúa tể bóng tối và những nhân vật xấu xa khác. Tải game qua link bên dưới bài viết.

Giới thiệu Người anh hùng cuối cùng

Kế hoạch

Bối cảnh đầu tiên của The Last Hero diễn ra khi thế giới rơi vào trạng thái hậu tận thế. Một dịch bệnh đã lan rộng, biến những sinh vật bị nhiễm bệnh thành xác sống.

Chính phủ xây dựng nơi trú ẩn cho những người sống sót và khuyến khích họ tham gia cuộc chiến chống lại xác sống. Bạn sẽ là một phần của câu chuyện tìm một nơi an toàn để trốn, hay bạn sẽ vượt qua hàng ngàn mối nguy hiểm chết người để tìm ra sự thật về những gì đang xảy ra?

trò chơi phong cách

The Last Hero được giới thiệu là game hành động đấu súng. Trong đó, bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình di chuyển đến các khu vực trên bản đồ và anh ta sẽ tự động bắn bất cứ khi nào phát hiện kẻ thù.

Tuy nhiên, kẻ thù trong trò chơi này rất đa dạng. Không chỉ xác ướp, mà cả quái vật và sinh vật dị dạng có khả năng tấn công từ khoảng cách xa. Vì vậy phải chọn thế thuận lợi mà tiến công địch, chọn thế tránh phản công.

Từ những gì tôi đã học được từ Last Hero, di chuyển phía sau chướng ngại vật như đá hoặc khúc gỗ là một chiến lược tốt. Kẻ thù ở xa không thể gây sát thương cho bạn, trong khi bạn có thể tiêu diệt kẻ thù ở gần. Giữ khoảng cách với chúng cũng là một ý tưởng hay, vì các cuộc tấn công cận chiến gây sát thương cao hơn và nguy hiểm hơn.

Khám phá khu vực

Câu chuyện về Last Hero khá dài. Và vì điều đó, nó có một chiến trường rộng lớn. Chiến trường được chia thành nhiều khu vực, từ trạm xăng, bệnh viện, thành phố, công viên, nhà máy hạt nhân cho đến phòng thí nghiệm sinh học. Mỗi nơi có địa hình và loài sinh vật khác nhau. Bạn cần chuẩn bị kỹ năng tốt, cùng với vũ khí phù hợp để vượt qua những thử thách này.

Last Hero cũng chia câu chuyện thành nhiều chương. Mỗi chương có một tiền đề với các NPC. Bạn có thể trao đổi với các NPC để có thêm một chút lợi ích như tiền vàng, vật phẩm phục hồi sức khỏe hoặc đạn.

Kỹ năng

Theo mặc định, nhân vật của bạn chỉ có một kỹ năng, đó là bắn súng. So với hành trình dài, nó là không đủ. Bạn sẽ phải học các kỹ năng mới và việc lên cấp sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Mỗi khi lên cấp, bạn có quyền chọn một trong ba kỹ năng. Nếu đó là một kỹ năng mới, nhân vật sẽ học được nhiều hơn. Nếu đó là một kỹ năng đã học, kỹ năng đó sẽ được tăng cấp để có tác dụng mạnh hơn và rõ rệt hơn.

Con số

Trò chơi cung cấp cho bạn năm nhân vật, bao gồm Francis (mặc định), Zoe, Bill, Liv và người cuối cùng không được tiết lộ.

Mỗi nhân vật có khả năng khác nhau. Francis có lợi thế về sức khỏe, Zoe di chuyển nhanh nhất, Bill được hồi máu trong khi Liv thu thập nhiều tiền thưởng hơn.

Ngoài ra, điểm chỉ số cơ bản và nâng cấp của mọi người cũng khác nhau.

Bổ sung và cải thiện

Ngoài ra, bạn có sáu skin khác nhau, bao gồm vũ khí, áo giáp, thắt lưng, găng tay, giày và thú cưng (sẽ được mở khóa trong tương lai). Bạn có thể thu thập và trang bị cho nhân vật để trang bị cho họ các chỉ số cá nhân như phòng thủ, sức khỏe và tấn công.

Những giao diện này cũng có thể được nâng cấp để có chất lượng tốt hơn. Quá trình này chỉ sử dụng một vật liệu, cụ thể là ốc vít. Những ốc vít này kiếm được khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ hoặc hoàn thành một phần bên ngoài chưa sử dụng.

vũ khí

Súng là một phần quan trọng của trò chơi bắn súng. Với Last Hero cũng vậy, có bốn loại vũ khí, với cơ chế hoạt động khác nhau. Nhiều viên đạn lửa, nhanh và được sử dụng thường xuyên khi chiến đấu với từng kẻ thù riêng lẻ. Những loại khác bắn đạn rocket tuy chậm hơn nhưng có diện tác dụng rất rộng. Tùy thuộc vào chiến trường và số lượng kẻ thù, bạn phải chọn vũ khí phù hợp. Điều này sẽ tăng cơ hội chiến thắng cuối cùng của bạn.

Sự cố

Last Hero thường xuyên cập nhật các sự kiện, với mục đích mang đến cho người chơi nhiều lợi ích và phần thưởng. Ba sự kiện dành cho tân thủ là đăng nhập hàng ngày nhận quà, mã đổi thưởng và quà may mắn.

Tải xuống Người anh hùng cuối cùng APK cho Android

Last Hero không phải là game có lối chơi mới nhưng nội dung khá thú vị và được nhà phát triển bổ sung thêm nhiều tính năng RPG. Giờ đây, bạn có cơ hội trở thành anh hùng, chiến đấu với lũ xác sống để bảo vệ cuộc sống của con người về cơ bản là hòa bình.

Bình luận
Chia sẻ