Danh sách giftcode game Granny cập nhật liên tục

Tựa game Granny đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Granny với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Granny mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Granny này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Granny là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Granny hỗ trợ tân thủ

GRMS6c8b35b8

THD42bd839b

SDHX4796c1cb

HNJ5c2f213d

VXVM26f7b840

SBM362019ed

QSDM3b90e7e5

Danh sách Giftcode sự kiện Granny

DXRX10526f0e

CORJd4d8f3d

PCLM65445c63

VKLMd9aba86

BXCM6596d30f

Một số giftcode giới hạn của Granny

679d3c0a

664ab35a

6d26271a

3c9d70a

7c2e00c2

4ab5fb8a

536c3575

Cách nhận giftcode game Granny mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Granny

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Granny

Bước 3: Nhập giftcode Granny và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn phàn nàn về việc bị mắc kẹt ở nhà cả ngày, thì bạn nên cảm thấy may mắn vì mình không phải là nhân vật chính trong trò chơi này. Granny MOD APK (God Mode) là một trò chơi kinh dị nổi tiếng rất phổ biến trên cửa hàng Google Play và Appstore do DVloper phát hành.

Giới thiệu game bà ngoại

Trò chơi sẽ mang đến cho bạn cảm giác nghẹt thở, căng thẳng và đắm chìm chưa từng có. Tin tôi đi! Tôi vẫn run khi viết bài đánh giá này. Ngay khi mở trò chơi, bạn sẽ nhận được một lời chào khó chịu: “Welcome to Granny”.

Bà nội rất vui khi bạn ở đây

trò chơi bà già

Trong trò chơi này, bạn – nhân vật chính trong game thức dậy và thấy mình bị nhốt trong một ngôi nhà bí ẩn. Bạn phát hiện ra rằng trong ngôi nhà này có một bà già bị bệnh tâm thần tên là Granny, bà bị mù nhưng bà có thể nghe thấy mọi thứ. Chỉ cần bạn làm rơi một sợi tóc xuống sàn, hắn có thể nghe thấy và chạy đến giết bạn. Việc của bạn là đi lấy những vật dụng cần thiết để mở cửa thoát khỏi ngôi nhà này, nhưng trong lúc này bạn phải thật sự cẩn thận và đừng quên: IM LẶNG. Bạn chỉ có năm ngày.

Một số mẹo khi chơi

Trò chơi bà ngoại 2

Trong cảnh đầu tiên, bạn sẽ ở trong một căn phòng trong nhà của Granny. Trước khi mở cửa, bạn nên tìm chìa khóa trên bàn hoặc trong ngăn kéo, nếu có hãy lấy nó trước khi ra khỏi phòng.

Cảnh thứ hai là nơi bạn ra khỏi phòng trong cảnh đầu tiên, cảnh này yêu cầu bạn mở một cánh cửa được bảo mật bằng mã.

Ở cảnh thứ ba, bạn sẽ trở về nhà và tìm thấy những vật dụng cần thiết như chìa khóa, kìm, búa… và cả mật khẩu cửa. Nhìn mọi nơi bạn có thể trong ngôi nhà này.

Cảnh thứ tư là bạn phải sử dụng những vật dụng tìm được để trốn thoát khỏi ngôi nhà.

Đừng dại mà bỏ chạy khi bà ngoại phát hiện, bạn phải tìm một chỗ ẩn nấp an toàn dưới gầm giường hoặc trong tủ để tạm thoát khỏi bà vì bà chạy nhanh hơn bạn rất nhiều. Trong phiên bản mới nhất, trò chơi tạo ra các câu đố ngày càng phức tạp. Bạn phải thực sự cố gắng tìm chìa khóa hoặc thứ gì đó được giấu trong ngôi nhà này, nó không đơn giản như trước đây. Đôi khi, bạn có thể phải bật đài hoặc một bản nhạc nào đó để đánh lạc hướng anh ấy. Có rất nhiều bí ẩn để làm sáng tỏ và rất nhiều điều thú vị để làm trong trò chơi này, tất cả phụ thuộc vào sự sáng tạo của bạn.

Chạy hoặc bị ăn thịt

Trò chơi bà ngoại 1

Trò chơi này rất khó nhưng không phải là không thể để bạn vượt qua. Nhiều người chơi đã vượt qua các thử thách của trò chơi này nên nhà phát hành liên tục cập nhật các bản đồ mới, thử thách mới để thu hút người chơi. Hi vọng trong phiên bản tiếp theo Granny sẽ có chế độ Online để người chơi có thể cùng bạn bè khám phá ngôi nhà bí ẩn này.

Đồ họa và âm thanh theo phong cách kinh dị

Đồ họa bà ngoại

Đồ họa của trò chơi này rất chân thực kết hợp với góc nhìn thứ nhất khiến nỗi sợ hãi của bạn tăng lên gấp bội. Granny được thiết kế giống một thây ma, không quá đáng sợ nhưng vẻ ngoài của bà sẽ hơn một lần khiến bạn bất ngờ. Âm thanh trong trò chơi này rất yên tĩnh, nổi bật nhất là hơi thở của bạn hay tiếng bước chân của bạn, giọng nói ma quái của Granny. Bạn phải đeo tai nghe để trải nghiệm trò chơi này một cách hoàn hảo nhất. Cái chết được mô tả một cách ẩn dụ, khi anh ta giết người, màn hình của bạn sẽ chuyển sang màu đen và máu bắn tung tóe. Bạn không nên cho trẻ em chơi trò chơi này vì nó rất đáng sợ và kinh dị.

Phiên bản MOD của Granny APK

Tính năng MOD

God Mode: Nếu bạn không muốn bị ăn thịt khi khám phá ngôi nhà, hãy đến với phiên bản MOD.

Tải xuống Granny MOD APK cho Android

Trò chơi này thực sự không dành cho những người yếu tim. Đừng chơi một mình vào ban đêm, bạn sẽ hối hận đấy!

Bình luận
Chia sẻ