Giftcode game

Danh sách giftcode game Blue Ninja cập nhật liên tục

Tựa game Blue Ninja đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Blue Ninja với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Blue Ninja mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Blue Ninja này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Blue Ninja là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Blue Ninja hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Blue Ninja

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Blue Ninja

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Blue Ninja mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Blue Ninja

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Blue Ninja

Bước 3: Nhập giftcode Blue Ninja và cùng trải nghiệm nhé!

Blue Ninja trong APKMODY
Tải về Ninja Blue APK
Blue Ninja dành cho Android

Blue Ninja MOD APK sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm trở thành một siêu anh hùng Ninja. Đu dây trên các tòa nhà cao tầng, sử dụng chùy, sử dụng các mũi tên, chiến đấu như một Ninja điêu luyện để đánh bại các băng nhóm tội phạm trong thành phố.

Giới thiệu Ninja xanh

Ninja xanh và chiến đấu vì công lý!

Tiểu sử

Thành phố hiện đại nơi có nhiều cư dân lương thiện sinh sống luôn có một thế giới ngầm. Những tên tội phạm nguy hiểm dám ẩn náu ở đó, chực chờ can thiệp vào cuộc sống của người dân.

Cảnh sát và quân đội gần như bó tay. Họ bất lực trước những băng nhóm tội phạm ngày càng hung bạo, cũng như không thể chống lại những tên trùm mafia xã hội đen. Họ cần sự giúp đỡ từ một siêu anh hùng có kỹ năng và bí ẩn.

Bạn là một siêu anh hùng có khả năng di chuyển như người nhện và thừa hưởng những kỹ năng đặc biệt của một Ninja lành nghề. Không có lý do gì để bạn phải ngồi lại và nhìn những kẻ xấu làm việc. Vì vậy, ngày qua ngày, bạn ra ngoài làm việc thiện, lang thang khắp thành phố nhộn nhịp, len lỏi trong những con đường tăm tối, dạo quanh các công viên thành phố để truy lùng những băng nhóm tội phạm rình rập để hại người. nơi đây. Một loạt các trận chiến hành động cao bắt đầu từ đây.

Gameplay

Bạn sẽ chơi game hành động siêu anh hùng thế giới mở trong vai Ninja trong bộ giáp xanh chói lọi. Bạn sẽ chiến đấu với cái ác như một siêu anh hùng, kết hợp các kỹ năng leo trèo, nhảy như Người Nhện và tất cả các kỹ năng Ninja thực thụ.

Nhiệm vụ lớn nhất của bạn là tiêu diệt bọn bạo chúa, tiêu diệt các băng nhóm tội phạm và giết hết những tên trùm mafia trong thành phố lớn này, mà không chết (tất nhiên).

Blue Ninja bao gồm nhiều màn chơi nhỏ, mỗi màn có một nhiệm vụ khác nhau, nhưng hầu hết đều có chung bối cảnh: tội phạm bất ngờ xuất hiện và hãm hại những người dân vô tội, đôi khi ảnh hưởng đến cả vùng rộng lớn. toàn bộ thành phố lớn. Người dân kêu cứu, cảnh sát thì bất lực, ai cũng cần người chống lại bọn côn đồ ngày càng xuất hiện nhiều trên đường phố. Lúc này, bạn sẽ xuất hiện, sử dụng tất cả kỹ năng chiến đấu và vũ khí ninja của mình để tiêu diệt kẻ ác, cứu dân lành.

Chiến đấu như một siêu nhện

Điểm lạ của các siêu anh hùng trong game: đó là sự kết hợp giữa Người Nhện và Ninja. Phong cách Người Nhện hoàn toàn mới này đã tạo ra một thế giới mở rất hiếm có đối với chủ đề siêu anh hùng ngoại tuyến. Giống như siêu nhện, bạn có thể phóng tơ đen bám vào những bức tường lớn, di chuyển nhẹ nhàng qua nhiều tòa nhà cao tầng để đến nơi mình muốn.

Vẫn chưa. Các Ninjas xanh cũng được đào tạo để trở thành Ninjas thần thánh, vì vậy bạn có đầy đủ các phẩm chất và kỹ năng của một Ninja thực thụ: ném dao, đá, đánh, đấm cận chiến, sử dụng chùy, sử dụng các mũi tên thiện xạ để bắn. tấn công tầm trung. Kết hợp cuộc tấn công nhanh nhẹn này với khả năng di chuyển của siêu nhện và bạn sẽ hoàn thành các thử thách và trở thành siêu anh hùng vĩ đại nhất mọi thời đại.

Anh hùng buổi sáng và anh hùng ban đêm

Không chỉ xuất hiện để làm việc vào buổi sáng, bạn còn trở thành nỗi ám ảnh của các băng nhóm tội phạm vào ban đêm. Vào lúc hoàng hôn là “vùng đất” của Ninja. Bạn sẽ thực hiện mọi kỹ năng luồn lách, di chuyển nhanh trong đêm để tiếp tục chiến đấu với tội phạm khi thành phố lên đèn. Hiệu ứng ánh sáng, phong cách đường phố ngày đêm khác nhau trong game cũng là yếu tố làm tăng thêm độ “gợi cảm” cho nhân vật siêu anh hùng bí ẩn này.

Hầu hết các trận chiến của Blue Ninja sẽ đọ sức bạn với một hoặc nhiều kẻ thù với kỹ năng di chuyển nhanh nhẹn, hoạt bát và các cuộc tấn công cận chiến hoặc tầm trung. Thông qua chiến thắng, bạn sẽ mở khóa nhiều kỹ năng mới, nâng cao kỹ năng cho các anh hùng để chuẩn bị tốt hơn cho các trận chiến sắp tới.

Theo thời gian, cái ác không giảm mà còn tăng lên, thành thạo và táo tợn hơn. Bạn buộc phải không ngừng nâng cao kỹ năng, rèn luyện kỹ năng và thông thạo đường phố. Bằng cách đó, khi tên trùm mob xuất hiện với đủ các tay sai của mình, bạn không thể không bất ngờ và có cơ hội chiến thắng.

Phiên bản APK Blue Ninja MOD

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Mở khóa VIP
  • Mở khóa nhân vật

Tải xuống APK & MOD trò chơi Blue Ninja cho Android

Dù chỉ là một game nhái nhưng rõ ràng Blue Ninja được đầu tư toàn diện từ hình ảnh, bối cảnh, chuyển động cho đến âm thanh đều được thể hiện ở mức khá. Ý tưởng cũng khá táo bạo khi kết hợp các kỹ năng của Ninja với các chiêu thức đặc trưng của Người Nhện. Chơi game này để giải trí, giải trí là thượng sách.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button